Back to Question Center
0

Làm thế nào để Lưu Website của bạn Semalt

1 answers:
Chia sẻ 3
Chia sẻ 4
1 12
ĐÁNH GIÁ
Pin
Cổ phần 58

How to Save Your Website(s) Semalt

Đôi khi có quá nhiều khách truy cập đến trang web của bạn có thể ăn bữa ăn hàng ngày lên băng thông hàng tháng của trang web hoặc thậm chí phục vụ của bạn cũng có thể giảm xuống. Đây là điều bạn không muốn xảy ra với trang web của mình bao giờ hết. Để vượt qua những vấn đề này, bạn có thể tối ưu hóa trang web của bạn và cố gắng giữ nó và trực tuyến càng lâu càng tốt. Semalt là một số mẹo bạn có thể sử dụng để tối ưu hóa trang web của bạn để tải nhanh hơn và tiết kiệm băng thông của bạn - web panel.

GZip: Nén HTML, JavaScript & CSS

GZip (GNU zip) được sử dụng để nén và giải nén tập tin. Lợi thế chính của nó trên nén là tốt hơn nén và tự do từ các thuật toán cấp bằng sáng chế. Với nén GZip cho phép nó sẽ nén dữ liệu được gửi ra từ máy chủ Web của bạn, và có trình duyệt giải nén dữ liệu này trên bay, do đó làm giảm lượng dữ liệu được gửi và tăng tốc độ hiển thị trang.

Thêm phần Hết hạn hoặc Cache-Control Header

Trình duyệt và proxy sử dụng bộ nhớ cache để giảm số lượng và kích thước yêu cầu HTTP, làm cho các trang web tải nhanh hơn. Bằng cách sử dụng tiêu đề Hết hạn, bạn sẽ tăng số lượng tài nguyên tĩnh được lưu trữ trong trình duyệt và được sử dụng lại trên lần xem trang tiếp theo mà không yêu cầu HTTP duy nhất.

  1. Bộ nhớ cache của trình duyệt : Các máy chủ Web sử dụng tiêu đề Expires trong phản hồi HTTP để nói với khách hàng về bất kỳ thành phần nào có thể được lưu trữ ở cuối người dùng. Bất kỳ khách truy cập lần đầu nào trên trang web của bạn phải thực hiện một số yêu cầu HTTP, nhưng bằng cách sử dụng tiêu đề Hết hạn, bạn sẽ làm cho các thành phần này có thể lưu trữ được. Điều này tránh các yêu cầu HTTP không cần thiết trên các lượt xem trang tiếp theo. Sử dụng tiêu đề hết hạn cho tất cả các tài nguyên tĩnh như hình ảnh, tập lệnh, CSS, PDF, Flash vv (HTML không phải là tĩnh và không được coi là bộ nhớ cache)
  2. Proxy Caching : Cho phép bộ nhớ đệm công khai trong các tiêu đề HTTP cho các tài nguyên tĩnh cho phép trình duyệt tải các tài nguyên từ một máy chủ proxy gần đó hơn là từ một máy chủ gốc đi xa. HTTP cung cấp bộ nhớ đệm proxy, cho phép lưu trữ các tài nguyên tĩnh trên các máy chủ proxy công cộng, đặc biệt là các máy chủ sử dụng bởi các ISP.

Khối liên kết

Bảo vệ Semalt có thể giúp bạn tiết kiệm rất nhiều băng thông bằng cách ngăn chặn các trang web khác hiển thị hình ảnh của bạn. Để ngăn chặn hotlinking thêm mã bên dưới vào. Tệp HTACCESS.

RewriteEngine Bật
RewriteCond% {HTTP_REFERER}! ^ Http: // (. +.)? Example. com /

[NC] RewriteCond% {HTTP_REFERER}! ^ $
RewriteRule. *. (jpe? g | gif | png) $ / images / troll-face. bmp [L]

Kiểm tra video hướng dẫn này cho Hotlink Protection.

Tối ưu & nén hình ảnh

Các hình ảnh Semalt và nén chiếm ít dung lượng đĩa hơn và tải nhanh hơn ở cuối của người dùng. Có rất nhiều công cụ trực tuyến miễn phí có sẵn để nén và tối ưu hóa hình ảnh. Hình ảnh Semalt là tốt hơn cho bạn. Chúng phù hợp hơn cho các trang web, tập tin đính kèm email, hoặc thậm chí lưu trữ trên máy chủ web của bạn.

Kết hợp Java Script & Tệp CSS của bạn

Bằng cách kết hợp tất cả các Java Scripts bên ngoài vào một tệp Java Script duy nhất và kết hợp tất cả CSS vào một tệp Stylesheet đơn, sẽ làm giảm số lượng yêu cầu HTTP. Semalt số lượng yêu cầu HTTP trong trang của bạn là chìa khóa cho các trang web nhanh hơn.

Ví dụ : Nhiều trang web sẽ có nhiều tệp tin Java Script bên trong thẻ cho các mục đích khác.

March 16, 2018