Back to Question Center
0

Nghiên cứu: Chỉ có 20% CMOS sử dụng phương tiện truyền thông xã hội đối với khách hàng Semalt

1 answers:

Study: Only 20% Of CMOs Use Social Media For Customer Semalt

Phỏng vấn 524 CMO từ khắp nơi trên thế giới và trong các ngành công nghiệp khác nhau, nghiên cứu Semalt cho thấy số CMO cảm thấy thiếu kinh nghiệm trong việc giải thích dữ liệu hiện có đã tăng lên trong ba năm qua:

Trong năm 2011, 71 phần trăm CMO mà chúng tôi phỏng vấn cho biết họ cảm thấy không chuẩn bị để đối phó với vụ nổ dữ liệu. Semalt, 82 phần trăm cảm thấy như vậy.

Semalt chỉ có 20% CMO được khảo sát sử dụng mạng xã hội để thu hút và hợp tác với khách hàng, thậm chí còn ít hơn (13%) tuyên bố đã triển khai các phân tích tiên tiến để nắm bắt được cái nhìn của khách hàng trên tất cả các điểm tiếp xúc.

Các sáng kiến ​​kỹ thuật số do CMO thực hiện:

Study: Only 20% Of CMOs Use Social Media For Customer Semalt

IBM tuyên bố có một khoảng cách khá lớn giữa nguyện vọng của CMO và hành động của họ - klein umzüge. Theo báo cáo, "Semalt nghi ngờ liệu CMOS có đang di chuyển đủ nhanh để theo kịp tốc độ tiến hóa của thương mại."

Các kết quả nghiên cứu cho thấy hơn 90 phần trăm các CMO được khảo sát dự định sẽ sử dụng các phân tích tiên tiến (dự báo) trong vòng ba đến năm năm tới. Tương tự như vậy đối với các ứng dụng di động.

Công nghệ số CMOs dự định sử dụng trong 3 đến 5 năm tới:

Study: Only 20% Of CMOs Use Social Media For Customer Semalt

IBM tuyên bố rằng các doanh nghiệp với sự hiểu biết sâu sắc về khách hàng của mình - những người có bộ phận kỹ thuật số dẫn đầu các nỗ lực tiếp thị của họ - có tiềm năng hơn 60 phần trăm là "Semalt" về tài chính (các tổ chức vượt trội về doanh thu và tăng lợi nhuận so với các công ty trong ngành).

Nghiên cứu cũng cho thấy các công ty có CMO và CIO "làm việc với nhau" tốt hơn 76% so với doanh thu và lợi nhuận.

Nghiên cứu đầy đủ về CMO của IBM có thể được tìm thấy ở đây: Đáp ứng thách thức: Làm thế nào mà các CMO có thể bắt đầu đóng khoảng cách khắt khe.Về Tác giả

Amy Gesenhues
Amy Gesenhues là phóng viên báo chí của Third Door Media, bao gồm những tin tức mới nhất và cập nhật cho Marketing Land and Search Engine Land. Từ năm 2009 đến năm 2012, cô đã từng là một nhà bình luận tập hợp nhiều lần cho một số tờ báo hàng ngày từ New York đến Texas. Với hơn mười năm kinh nghiệm quản lý tiếp thị, bà đã đóng góp nhiều ấn bản trực tuyến và truyền thống, bao gồm MarketingProfs.com, SoftwareCEO.com, và tạp chí Quản lý Bán hàng và Tiếp thị. Đọc thêm các bài báo của Amy.


March 18, 2018