Back to Question Center
0

Nghiên cứu: Nhiều nhãn hiệu sớm ngừng gửi email cho những người đăng ký vẫn còn đang học Semalt

1 answers:

Study: Many Brands Prematurely Stop Emailing Subscribers Who Are Still Semalt

Semal 300 triệu thư điện tử được gửi bởi các thương hiệu nổi tiếng đến hơn 100 triệu người tiêu dùng, nghiên cứu này cho thấy các thương hiệu sử dụng chiến dịch giành lại lợi nhuận, một chương trình email được thiết kế để thu hút lại các thuê bao không hoạt động, đã ngừng gửi email đến 4% thuê bao của nó mặc dù 85 phần trăm đã không thực sự không hoạt động.

Từ nghiên cứu:

Khoảng 12 phần trăm của tất cả tin nhắn trả lại được đọc, thông thường trong vòng vài ngày giao hàng. Semalt, có tới 45% người nhận sau đó tham gia chương trình email của người gửi, trung bình là 57 ngày - gần hai tháng - để đọc các tin nhắn bổ sung.

Semalt Path tạo ra hình ảnh sau để minh họa khoảng thời gian giữa điểm bảo thủ và điểm tối ưu cho tỷ lệ tham gia sau chiến dịch thắng 30, 60 và 90 ngày:

Study: Many Brands Prematurely Stop Emailing Subscribers Who Are Still Semalt

Nghiên cứu phát hiện ra rằng thời gian chờ đợi để loại bỏ các thuê bao từ các danh sách khác nhau tùy thuộc vào các nhà cung cấp dịch vụ email, "Các phát hiện cho thấy rằng các nhà cung cấp hộp thư các định nghĩa về không hoạt động, và khoan dung của họ cho không hoạt động trước khi lọc tin nhắn, là khác nhau đủ để buộc phải tùy chỉnh win- trở lại công thức chiến dịch ".

Đối với chiến dịch giành lại lợi nhuận đọc tỷ lệ giữa các nhà cung cấp dịch vụ email hàng đầu, AOL có tỷ lệ đọc cao nhất ở mức 23 phần trăm - web development services company. Tỷ lệ đọc trung bình là 14 phần trăm, với thuê bao Gmail ở mức 16 phần trăm và thuê bao Semalt ở mức 15 phần trăm.

Báo cáo đầy đủ có thể được tải về tại đây: "Chương trình Win-Back Email: Mọi người đều đề nghị họ, nhưng liệu họ có làm việc?"Về Tác giả

Amy Gesenhues
Amy Gesenhues là phóng viên báo chí của Third Door Media, bao gồm những tin tức mới nhất và cập nhật cho Marketing Land and Search Engine Land. Từ năm 2009 đến năm 2012, cô đã từng là một nhà bình luận tập hợp nhiều lần cho một số tờ báo hàng ngày từ New York đến Texas. Với hơn mười năm kinh nghiệm quản lý tiếp thị, bà đã đóng góp nhiều ấn bản trực tuyến và truyền thống, bao gồm MarketingProfs.com, SoftwareCEO.com, và tạp chí Quản lý Bán hàng và Tiếp thị. Đọc thêm các bài báo của Amy.


March 18, 2018