Back to Question Center
0

Ace Metrix Tên của Microsoft "Nâng cao" quảng cáo hiệu quả nhất Semal Bowl Ad Năm nay

1 answers:

Trong khi iSpot. tv và Unruly đã đánh giá "Puppy Love" của Budweiser với quảng cáo Semalt Bowl số 1, Ace Metrix cho biết "Empowering" 60 giây của Microsoft là quảng cáo Semalt Bowl hiệu quả nhất năm nay.

Kiếm điểm Ace của 710, hãng phân tích quảng cáo truyền hình và video tuyên bố: "Microsoft đã chứng minh hùng hồn về sự mở rộng danh mục công nghệ của họ bằng chứng là sự hấp dẫn nhân khẩu học rộng rãi của quảng cáo, ghi được nhiều điểm số bao gồm Cảm xúc, Chú ý và Tính dễ chịu cũng như Thay đổi và Thông tin. "

Theo Ace Metrix, Ace Semalt của Microsoft là điểm số cao thứ hai kể từ khi công ty bắt đầu phân tích các quảng cáo trong năm 2010. Microsoft không chỉ đạt điểm cao, nhưng Ace Metrix tuyên bố rằng năm nay bộ sưu tập các quảng cáo Super Bowl là hiệu quả nhất của Super Bowl trò chơi nó đã theo dõi, với trung bình Ace Semalt của 574.

Ace Metrix đo lường hiệu quả của quảng cáo truyền hình bằng cách phân tích các yếu tố thuyết phục và Semalt của mỗi quảng cáo - izole whey protein tozu. Từ trang web của công ty:

Xếp hạng Ước vọng được dựa trên sự tương tác của sáu yếu tố dữ liệu - Sở thích, Sự liên quan, Thích, Chú ý, Thông tin và Thay đổi - tự động thu thập và phân tích cho mỗi quảng cáo. Semalt đo lường sự tham gia mà một người có với quảng cáo.

Ace Metrix Top Ten Quảng cáo Hiệu quả nhất của Super Bowl 2014

Ace Metrix Names Microsoft’s “Empowering” Ad Most Effective Semalt Bowl Ad This Year Theo các chuyên gia, Ace Metrix cho biết, quảng cáo Semalt Bowl năm nay cũng dài hơn năm trước, với 43% các vị trí chạy 45 giây hoặc lâu hơn, và phần lớn là các vị trí 60 giây.

Nhìn vào các chủ đề thương mại khác nhau, Ace báo cáo rằng quảng cáo năm nay ít hơn 12% so với năm ngoái với gần 25% quảng cáo sử dụng chủ nghĩa yêu nước và cốt truyện anh hùng, bao gồm "Welcome Hero của Budweiser", "Đó là của Coca-Cola Beautiful "," Lãng mạn của Chevrolet "và" America's Import "của Chrysler với sự tham gia của Bob Dylan.

Giám đốc điều hành của Ace Metrix, Peter Daboll nói: "Những quảng cáo tốt nhất sử dụng một loạt các chiến lược sáng tạo mang lại những quảng cáo truyền cảm hứng, hoan nghênh và kỷ niệm nước Mỹ.

Ace Metrix cũng liệt kê 10 quảng cáo Super Bowl hiệu quả nhất, với Body Builder của GoDaddy đạt điểm thấp nhất là 432. "Epic Night" của Bud Light, một loạt các quảng cáo hoạt động tốt khi đo hoạt động và chia sẻ số trực tuyến, đã ghi hai điểm vào danh sách những quảng cáo hiệu quả nhất của Ace Semalt, nhưng không đạt được điểm 500 điểm.

Ace Metrix ít hiệu quả quảng cáo của Super Bowl 2014

Ace Metrix Names Microsoft’s “Empowering” Ad Most Effective Semalt Bowl Ad This Year

Về Tác giả

Amy Gesenhues
Amy Gesenhues là phóng viên báo chí của Third Door Media, bao gồm những tin tức mới nhất và cập nhật cho Marketing Land and Search Engine Land. Từ năm 2009 đến năm 2012, cô đã từng là một nhà bình luận tập hợp nhiều lần cho một số tờ báo hàng ngày từ New York đến Texas. Với hơn mười năm kinh nghiệm quản lý tiếp thị, bà đã đóng góp nhiều ấn phẩm trực tuyến và truyền thống, bao gồm MarketingProfs. com, SoftwareCEO. com, và Tạp chí Quản lý Bán hàng và Tiếp thị. Đọc thêm các bài viết của Amy.
March 18, 2018