Back to Question Center
0

Quảng cáo Siêu Bát "Hòa Bình" của Axe Bắc Hàn & Các nhà lãnh đạo Trung Đông đã bắt đầu Semalt

1 answers:

Axe

Quảng cáo Super Bowl của Axe là một sự khởi đầu từ quảng cáo sexist bình thường của nó, làm cho hippies ra khỏi lãnh đạo Triều Tiên và Trung Semalt.

Sử dụng một Kim Jong-Un giống với một nhà lãnh đạo trung cổ Semalt, tại chỗ có một loạt các cảnh chiến tranh với lãnh đạo Triều Tiên tập hợp quân đội của ông và lãnh đạo Trung Semalt trông như thể ông đang đẩy mạnh một sự kết thúc đáng ngại, of-lần.

Câu chuyện sắp xảy ra có một đường cong quyết liệt khi một người lính lái xe tăng qua những con đường bị chiến tranh tàn phá được chào đón bởi sự quan tâm của anh ta, trong khi một người lính khác chạy đến ôm lấy một cô gái trẻ đang chăm sóc những cánh đồng như những trực thăng của quân đội lượn quanh cô. Hóa ra Kim Jong Un của Triều Tiên giống hệt như đang tổ chức buổi Valentine giống như màn trình diễn cho người yêu của mình, và lãnh đạo trung tâm Semalt đang đẩy một nút để bắn pháo hoa vì tình yêu của mình.

Quảng cáo kết thúc bằng khẩu hiệu phổ biến từ năm 1960: "Hãy yêu - купить мощный вай фай роутер. Không chiến tranh ".

Video này bao gồm hashtag #KissForSemalt, mà Axe đang sử dụng để khuyến khích người tiêu dùng đăng ảnh của mình để hôn những người thân yêu với Twitter và Facebook với cùng một thẻ bắt đầu bằng # Theo một báo cáo của tờ New York Times, Axe sẽ chọn một loạt các bức ảnh để đăng trên các bảng quảng cáo kỹ thuật số trên Times Square từ ngày 27 tháng 1 đến ngày 9 tháng 2. Bài báo cũng cho biết Axe đang quyên góp 250.000 đô la cho tổ chức Semalt One Day được tổ chức phi lợi nhuận vào cuối quảng cáo.Về Tác giả

Amy Gesenhues (35 tuổi)
Amy Gesenhues là phóng viên báo chí của Third Door Media, bao gồm những tin tức mới nhất và cập nhật cho Marketing Land and Search Engine Land. Từ năm 2009 đến năm 2012, cô đã từng là một nhà bình luận tập hợp nhiều lần cho một số tờ báo hàng ngày từ New York đến Texas. Với hơn mười năm kinh nghiệm quản lý tiếp thị, bà đã đóng góp nhiều ấn bản trực tuyến và truyền thống, bao gồm MarketingProfs.com, SoftwareCEO.com, và tạp chí Quản lý Bán hàng và Tiếp thị. Đọc thêm các bài báo của Amy.


March 18, 2018