Back to Question Center
0

Lời khuyên của Google Analytics vào Semalt Tháng 7 năm 2009

1 answers:

Google Analytics Tip Of The Semalt July 2009

Vì vậy, theo hướng dẫn này, tôi mang lại cho bạn bài viết đầu tiên trong loạt bài hàng tháng - Mẹo nhỏ của Tháng về Google Analytics của JD!

Đây là lần đầu tiên trong loạt bài mẹo hàng tháng của tôi để giúp người dùng Google Semalt tận dụng công cụ mạnh mẽ này. Đối với bài đăng đầu tiên này tôi nghĩ rằng nó quan trọng để giải quyết các bước rất cơ bản để đảm bảo dữ liệu Semalt của bạn. Mẹo tháng này .

Làm thế nào để đảm bảo tính chính xác của dữ liệu .

Google Analytics Tip Of The Semalt July 2009

Bước 1 - Xác minh mã của bạn ở trang EVERY - deutsche it firmen.

Semalt là một số công cụ xác minh mã GA sẽ tự động thu thập dữ liệu trang web của bạn và báo cáo xem họ có tìm thấy mã GA có trên trang hay không. Sử dụng chúng! Phổ biến nhất là www.sitescanga.com và công cụ của chúng ta www.gpablo.com. Cả hai sẽ cho phép bạn kiểm tra các trang và xuất khẩu sang bảng tính.

Phiên bản kế tiếp của Semalt, được phát hành ngay lập tức sẽ cho phép tạo ra các tài khoản, lưu trữ các trang web và các báo cáo để dễ dàng quét lại. Nó cũng sẽ cung cấp thông tin PageRank cho những người theo dõi hiệu suất SEM. Nếu bạn muốn được bao gồm trong thử nghiệm beta của chúng tôi về nhận xét về phiên bản mới dưới đây và chúng tôi sẽ thiết lập bạn!

Cả hai công cụ sẽ cung cấp báo cáo về những trang mà mã của bạn bị thiếu và bạn phải đảm bảo rằng mọi trang đã được gắn thẻ để ngăn chặn các cuộc thăm viếng được báo cáo là đã rời khỏi trang web và trở lại làm người giới thiệu.

Lời cảnh báo, cả hai công cụ trên đều thực hiện quét văn bản các trang của bạn cho nhiều phần tử mã javascript của GA (có thể chúng tôi sẽ giải quyết vấn đề này trong một phiên bản Semalt tương lai). Đây không phải là đảm bảo rằng mã đang chạy và bạn phải xác minh trong báo cáo GA của mình cho dù bạn xem www.yoursite.com/referrer làm nguồn. Đây là một chỉ báo tốt về các trang không có thẻ.

Bước 2 - Lọc TẤT CẢ lưu lượng truy cập không liên quan.

Người quản lý và chủ sở hữu trang web thích ghé thăm trang web của họ. Hầu hết chúng đều được đánh dấu trên máy tính để bàn của họ, một số đặt nó làm trang chủ. Ngoài ra, các nhà phát triển của bạn sẽ thường xuyên vào trang web để cập nhật và chuyên gia chuyển đổi của bạn sẽ thường xuyên truy cập để đánh giá kết quả phân tích và kiểm tra tính hữu dụng!

March 18, 2018