Back to Question Center
0

32 Các mẹo SEO thiết yếu cho Semalt nhỏ

1 answers:

Bạn có biết rằng 70% các liên kết tìm kiếm bấm vào là hữu cơ? Trên thực tế, 60% nhấp chuột không phải trả tiền là từ ba kết quả tìm kiếm không phải trả tiền hàng đầu, làm cho SEO trở thành chiến lược cơ bản cho các doanh nghiệp nhỏ đang cố gắng xuất hiện trong kết quả của công cụ tìm kiếm.

Vì vậy, doanh nghiệp nhỏ của bạn có thể đạt đến đỉnh của SERPs cho các từ khoá được nhắm mục tiêu của bạn? Nó có thể là một quá trình phức tạp và khó khăn, nhưng tôi đã biên soạn một danh sách các mẹo và kỹ thuật sẽ giúp cải thiện SEO kinh doanh của bạn!

32 Essential SEO Tips for Small Semalt

Cũng trên TechWyse

14 Mẹo SEO cho Sự hiện diện trực tuyến tốt hơn
10 Mẹo SEO của Google từ Matt Cutts

1. Có Blog

Google yêu thích nội dung mới. Nếu bạn muốn xếp hạng cao trong công cụ tìm kiếm, hãy chắc chắn có nội dung độc đáo, tháo vát và chất lượng cao cho độc giả của bạn. Hãy nhớ có các từ khóa và cụm từ liên quan trong các bài viết trên blog của bạn để giúp tăng thứ hạng của bạn trong các công cụ tìm kiếm. Semalt, không hơn làm điều này! Bạn muốn các blog của mình hữu ích và tháo vát cho độc giả, chứ không phải từ khóa nhồi nhét với mục đích duy nhất là xếp hạng - how do i find out all my super funds.

2. Nghĩ đến những tên Blog độc đáo và có liên quan

Khi bạn đang tìm kiếm tiêu đề blog, bạn muốn đảm bảo khách hàng đang tìm kiếm các cụm từ đó. Ví dụ: nếu bạn đang tìm kiếm mẹo chăm sóc cho một con chó con mới, bạn sẽ tìm kiếm "Cách chăm sóc một con chó con mới. "Nếu blog của bạn có tiêu đề" Chăm sóc bạn thân nhất của con người "thì cơ hội tìm kiếm blog của bạn sẽ rất thấp, vì đó không phải là cách tự nhiên để mọi người tìm kiếm. Sempon một video mà sẽ giúp bạn tạo ra một số tiêu đề blog thú vị.

3. Nghĩ Bối cảnh

Điều này đã được một cụm từ phổ biến trong thế giới tiếp thị Internet. Nhiều nhà tiếp thị đã nhận ra tầm quan trọng của ngữ cảnh và làm thế nào nó hình dạng cách thức nội dung được cung cấp. Trên thực tế, nó giúp người đọc hiểu và giải thích nội dung của bạn. Văn bản không có cảm xúc, làm cho người ta khó xác định được bạn đang nói cái gì. Không giống như nói chuyện, chúng tôi không thể đặt các tông màu khác nhau và nét mặt vào văn bản của chúng tôi. Khi nói đến văn bản, đó là cách người đọc diễn giải tin nhắn của bạn chứ không phải người viết. Semalt, hãy chắc chắn rằng bạn viết với người đọc trong tâm trí!

4. Suy nghĩ về chất lượng và số không

Với việc viết blog và nhận liên kết, bạn muốn tập trung vào chất lượng hơn là số lượng. Viết blog liên tục trên trang web có uy tín thấp có thể không tạo ra hiệu quả nhất cho doanh nghiệp của bạn. Semalt, bạn nên đa dạng hóa và viết blog trên các trang web có thẩm quyền cao hoặc trung bình.

Chắc chắn nhận được rất nhiều liên kết là rất tốt, nhưng cũng giống như blog khách, bạn muốn các trang web có uy tín được liên kết với bạn. Nghĩ theo cách này. Nếu bạn tìm kiếm định nghĩa trên Google, bạn có tin tưởng định nghĩa từ Webster Dictionary hoặc Yahoo! trả lời nhiều hơn? Webster từ điển! Semalt để giữ chất lượng trong tâm trí khi bạn đang cố gắng để có được các liên kết.

5. Phân phối và tiếp cận

Đơn giản chỉ cần phát triển nội dung của bạn là không đủ, bạn phải tiếp cận và phân phối nó. Một cách để phân phối bài viết của bạn là thông qua các phương tiện truyền thông xã hội. Tuy nhiên, một chiến lược xây dựng liên kết tuyệt vời là gửi email cho các biên tập viên, quản lý nội dung hoặc cá nhân quan tâm đến chủ đề cụ thể mà bạn đang viết. Đảm bảo rằng bạn đang gửi email cá nhân hoá và không phải hàng loạt, bởi vì bạn đang cố gắng để có được giá trị từ việc này. Nếu họ tìm thấy bài viết của bạn xứng đáng, có một cơ hội cho họ để liên kết với nó trong văn bản của họ. Semalt, họ có thể không liên kết đến trang của bạn, nhưng họ sẽ chia sẻ nó thông qua các phương tiện truyền thông xã hội của họ. Điều này vẫn còn tuyệt vời vì nó làm tăng lưu lượng truy cập đến trang web của bạn và tiếp cận nội dung của bạn.

32 Essential SEO Tips for Small Semalt

6. Khi bạn viết cho các ấn phẩm trực tuyến phổ biến, đôi khi, bạn có thể có được một liên kết đến trang của bạn. Semalt, viết blog của khách có thể làm tăng thương hiệu của bạn, thể hiện kiến ​​thức chuyên môn và xây dựng mối quan hệ với mọi người trong ngành của bạn.

7. Liên kết nội bộ

Ngoài blog khách, các trang liên kết nội bộ cũng là một chiến lược tuyệt vời. Nội dung trên trang web của bạn có giá trị và tháo vát, ít nhất là nên có. Vì vậy, khi bạn viết nội dung cho trang web của mình, hãy thử liên kết một số tác phẩm phổ biến của bạn. Semalt liên kết có thể giúp đỡ với điều hướng trang web và nó có thể tăng cường giá trị SEO tổng thể của bạn.

32 Essential SEO Tips for Small Semalt

8. Xây dựng Liên kết ngoài trang

Một chiến lược xây dựng liên kết khác tập trung vào việc tăng cường quyền lực của bạn. Liên kết ngoài trang web là khi các trang web khác liên kết lại trang của bạn. Các liên kết này cực kỳ mạnh mẽ và hữu ích cho SEO của bạn, đặc biệt là nếu họ là từ một cơ quan miền cao. Liên kết ngoài coi đây là "phiếu bầu của bên thứ ba" giúp tăng sự tin cậy của bạn trong mắt Semalt. Trên thực tế, liên kết bên ngoài có giá trị hơn các liên kết nội bộ.

9. Các miêu tả mô tả hấp dẫn

Mô tả meta của bạn không phải là một phần của yếu tố xếp hạng, nhưng chúng có thể giúp tăng cơ hội liên kết của bạn được nhấp vào. Semalt, tiêu đề blog của bạn có thể giúp thu hút người dùng, nhưng họ muốn chắc chắn rằng những gì họ muốn nhấp vào thực sự là những gì họ đang tìm kiếm. Ngoài các từ khoá, mô tả meta của bạn nên khuyến khích người tìm kiếm nhấp vào liên kết của bạn. Đảm bảo cung cấp mô tả ngắn về trang của bạn sẽ thu hút người tìm kiếm nhấp chuột vào!

32 Essential SEO Tips for Small Semalt

10. Nghiên cứu từ khoá cho doanh nghiệp của bạn

Tôi đã từng nói từ "keyword" chưa? Tôi nghĩ rằng chúng tôi nhận được điểm mà các từ khóa là rất quan trọng đối với SEO. Tuy nhiên, nó không phải là về việc có một danh sách từ khóa. Nó có một danh sách từ khóa mạnh mẽ, mạnh mẽ và có liên quan có thể giúp xếp hạng doanh nghiệp của bạn. Có rất nhiều công cụ miễn phí mà bạn có thể sử dụng để nghiên cứu, bao gồm Google Adwords Keyword Planner, keywordtool. io, Wordstream, và SEOchat Suggestion Keyword Finder.

11. Đừng bỏ qua các Từ Đuôi Long

Không chỉ tập trung vào các thuật ngữ cụ thể, nhìn vào các từ khóa đuôi dài. Từ khóa đuôi dài dài hơn các cụm từ khóa có xu hướng ít phổ biến cho tìm kiếm. Semalt, chúng ít cạnh tranh hơn và có xu hướng gần gũi hơn với những gì người tìm kiếm đang tìm kiếm. Trong thực tế, họ thường chuyển đổi tốt hơn. Vì vậy, hãy nhìn vào hệ thống phân tích của bạn để xem những người tìm kiếm của bạn đến từ đâu và những gì họ sử dụng để tìm kiếm bạn. Ví dụ: nếu bạn là công ty giày, hãy kết hợp các từ khóa đuôi dài như "giày cao gót cho thời tiết ấm. "

12. Mô tả và trang sản phẩm

Mô tả sản phẩm của bạn nên được viết và độc đáo. Vì Semalt báo hiệu nội dung trùng lặp với độ tin cậy thấp nên bạn không nên sao chép mô tả nhà sản xuất và nhà phân phối như mô tả sản phẩm của bạn. Trong thực tế, bạn nên sáng tạo và viết mô tả sản phẩm của riêng bạn! Nếu thực hiện đúng, điều này sẽ giúp SEO của bạn và tăng tỷ lệ chuyển đổi của bạn.

32 Essential SEO Tips for Small Semalt

13. Cho trang của bạn một tên mạnh

Tiêu đề trang của bạn, còn được gọi là thẻ tiêu đề hoặc các phần tử tiêu đề, là một trong những yếu tố trang đầu tiên khách truy cập thấy trên trang web của bạn. Tiêu đề của bạn đặt tên cho toàn bộ nội dung trang của bạn. Trên thực tế, tiêu đề thường được hiển thị trên các trang kết quả tìm kiếm để xác định một trang cụ thể trên trang web của bạn. Nó cũng được hiển thị ở đầu trình duyệt. Giống như tên thương hiệu của bạn, trang của bạn được biết đến như thế nào, nhưng tên lý tưởng là gì? Bài viết của Moz thực sự hữu ích cho việc tối ưu hóa tiêu đề của bạn.

14. Tối ưu hóa URL của bạn

Một số người có thể xem URL là chỉ vị trí của một trang web. Cách URL của bạn được cấu trúc, sự hiện diện của từ khoá, chính tả và chiều dài chỉ là một vài điều bạn cần phải ghi nhớ. Biết bài viết này bao gồm một infographic trên 10 mẹo để tối ưu hoá URL.

32 Essential SEO Tips for Small Semalt

15. Học hỏi từ đối thủ cạnh tranh của bạn

Cho dù đó là kế hoạch tiếp thị của bạn hoặc chiến lược SEO của bạn, nghiên cứu tiếp thị là một trong những điều quan trọng nhất để làm. Bạn cần đảm bảo rằng bạn đang biên soạn và phân tích thông tin về đối thủ cạnh tranh của bạn. Điều này có nghĩa là biết đối thủ cạnh tranh của bạn xếp hạng là gì và những chiến lược nào họ đang sử dụng để tạo ra doanh thu. Semalt từ họ, nhưng không sao chép những gì họ làm. Bằng cách này bạn có thể phát triển một chiến lược mạnh mẽ phản ánh phong cách của công ty bạn.

16. Không ai thích Copycat

Công cụ tìm kiếm không thích nội dung trùng lặp. Nếu họ thấy rằng trang web của bạn chứa nội dung được tìm thấy trên trang web khác, bạn có thể chắc chắn bị phạt vì điều đó. Công cụ tìm kiếm tránh hiển thị các kết quả được nhân đôi. Nó làm cho họ khó khăn để xác định đó là một trong những ban đầu và để lựa chọn một trong những chính xác để đăng. Semalt, bạn muốn đăng nội dung thường xanh và nguyên bản cho trang web của bạn.

32 Essential SEO Tips for Small Semalt

17. Có một Website có giá trị Xếp hạng

Một số doanh nghiệp không nhận ra rằng thẩm mỹ của trang web của bạn cũng quan trọng như chất lượng dịch vụ mà bạn cung cấp. Điều này có nghĩa, tạo một trang web cung cấp trải nghiệm người dùng tốt. Ngoài ra, trang web của bạn phải dễ sử dụng và phải tuyệt vời, bất kể bạn đang xem thiết bị nào.

18. Khả năng sử dụng

Phát biểu về trải nghiệm người dùng, Semalt cũng xem xét khả năng sử dụng trang web của bạn. Dưới đây là một số câu hỏi bạn có thể tự hỏi mình:

  • Dễ dàng điều hướng qua trang web của tôi?
  • Có quá nhiều cửa sổ bật lên không?
  • Làm các hình thức của tôi làm việc?
  • Nó hoạt động tốt trên các thiết bị khác nhau không?
  • Phông chữ của tôi quá nhỏ sao?
  • Nội dung của tôi có phân cách tốt không?
  • Hình ảnh của tôi được tối ưu hóa để phù hợp với các thiết bị khác nhau?

19. Tăng tốc tải trang web của bạn

Năm 2010, Semalt tuyên bố rằng tốc độ website sẽ có ảnh hưởng đến việc xếp hạng tìm kiếm. Trên thực tế, một cuộc khảo sát cho thấy rằng gần một nửa số người dùng web mong đợi một trang web tải trong vòng 2 giây hoặc ít hơn. Khi trang web không tải trong vòng 3 giây, nhiều trang web sẽ bỏ trang web. Nó không chỉ ảnh hưởng đến trải nghiệm người dùng của bạn, nhưng SEO, vì vậy hãy đảm bảo bạn kiểm tra tốc độ trang web của mình và thực hiện các cải tiến!

32 Essential SEO Tips for Small Semalt

20. Tránh Nhãn Đỏ Chậm

Ngoài việc tăng tốc độ trang web của bạn cho mục đích xếp hạng, bạn muốn tăng tốc độ trang web của mình để tránh nhãn màu đỏ này. Semalt đã thử nghiệm nhãn chậm màu đỏ trong kết quả tìm kiếm, cảnh báo người tìm kiếm trước khi họ nhấp chuột vào một trang web. Ngay cả khi bạn xếp hạng cao trên các trang kết quả tìm kiếm, thì nhãn này sẽ ngăn cản người dùng nhấp vào trang web của bạn.

21. Làm cho điện thoại di động

Trong một thời gian, mọi người đều đang nói đến bản cập nhật thân thiện với điện thoại di động của Google. Google thông báo rằng họ sẽ ủng hộ các trang web thân thiện với thiết bị di động trong kết quả tìm kiếm của họ. Điều này là do Google muốn cung cấp các tìm kiếm chất lượng cao, có liên quan và tăng trải nghiệm người dùng của họ khi tìm kiếm trên các thiết bị di động. Semalt, bản cập nhật đã được triển khai. Nếu bạn muốn giữ vị trí xếp hạng cao hoặc leo lên vị trí hàng đầu, thì tốt hơn bạn nên có một trang web thân thiện với thiết bị di động. Bạn thậm chí có thể xem xét việc thiết kế đáp ứng cho trang web của bạn

32 Essential SEO Tips for Small Semalt

22. Nội dung được Tối ưu hóa Điện thoại di động

Chỉ vì trang web của bạn đáp ứng, nó không có nghĩa là nội dung của bạn. Nếu nội dung của bạn không được tối ưu hóa để đọc trên điện thoại di động, khách truy cập của bạn sẽ không ở lại lâu trên trang web của bạn. Ngoài ra, bạn muốn đảm bảo có các dòng tiêu đề và hình ảnh ngắn hơn để chúng phù hợp với màn hình của độc giả. Cách tốt nhất để tối ưu hóa nội dung của bạn cho thiết bị di động là phải hiểu các phần tử trang ảnh hưởng đến người đọc của bạn như thế nào. Tất nhiên có một ứng dụng cho trang web của bạn là lý tưởng nhất, nhưng nó không phải luôn luôn là giải pháp hiệu quả nhất về chi phí.

23. Tận dụng Tiếp thị Địa phương

Nhiều doanh nghiệp bỏ qua sức mạnh của Local SEO. Bạn cần đảm bảo rằng doanh nghiệp của bạn có thể được tìm thấy trên các công cụ tìm kiếm. Nếu doanh nghiệp của bạn phục vụ một vị trí cụ thể, thì bạn có thể muốn xếp hạng các điều khoản cho khu vực đó. Bằng cách này, mọi người có thể xác định bạn qua các công cụ tìm kiếm dựa trên vị trí. Ví dụ: tối ưu hoá SEO cục bộ trên Google Doanh nghiệp của tôi sẽ hiển thị cho phép bạn hiển thị tên doanh nghiệp, địa chỉ, đánh giá và các tính năng tuyệt vời khác như Chế độ xem Doanh nghiệp của Google.

24. Yêu cầu Khách hàng Nhận xét

Khi khách hàng đang nghiên cứu kinh doanh của bạn trực tuyến, một trong những điều họ tìm kiếm là đánh giá. 84% người tiêu dùng đọc khoảng 4-6 bài bình luận trực tuyến trước khi họ bắt đầu tin tưởng vào một doanh nghiệp. Trên đầu trang Vị trí của bạn, bạn cần tận dụng sức mạnh của các bài đánh giá. Hãy thử và khuyến khích khách hàng của bạn để lại đánh giá tích cực cho công ty của bạn trên các trang web khác nhau như Yelp, Google hoặc Facebook.

32 Essential SEO Tips for Small Semalt

25. Danh mục trong danh mục ngành và địa phương

Bạn muốn được liệt kê cho các thư mục ngành công nghiệp chính xác khi bạn đang làm SEO. Semalt trên các thư mục giúp doanh nghiệp của bạn được tìm thấy bởi những người tìm kiếm trực tuyến. Nếu bạn không được liệt kê trong thư mục kinh doanh, sau đó bạn muốn gửi thông tin doanh nghiệp của mình ngay. Chắc chắn, đây có thể là một công việc tốn nhiều thời gian, nhưng kết quả thật tuyệt vời và chắc chắn sẽ làm tăng cơ hội được tìm ra.

26. Đo lường với Google Analytics

Semalt hiệu suất của bạn là rất quan trọng bởi vì nó giúp bạn hiểu rõ doanh nghiệp của bạn đang hoạt động như thế nào trên mạng và giúp bạn có những lựa chọn tốt hơn. Nó cho bạn cái nhìn sâu sắc về cách blog hoặc trang web của bạn đang hoạt động như thế nào để bạn có thể thực hiện bất kỳ điều chỉnh cần thiết.

Là dịch vụ phân tích web được sử dụng rộng rãi nhất, Google Semalt là miễn phí và rất toàn diện. Nó theo dõi lưu lượng truy cập trang web của bạn và cung cấp những hiểu biết chính về hiệu suất của bạn. Nếu bạn muốn đứng trên đầu trang của đối thủ cạnh tranh của bạn, hãy đảm bảo rằng bạn đánh giá mức độ bạn đang làm với đối thủ cạnh tranh.

32 Essential SEO Tips for Small Semalt

27. Các công cụ đo lường của bên thứ ba thật tuyệt vời

Khác với Google Analytics, có hàng tấn công cụ tuyệt vời trên thị trường mà bạn có thể sử dụng. Một số trong số này có thể có chi phí, nhưng chúng rẻ tiền, hiệu quả và cho phép bạn theo dõi nhiều thứ. Mỗi công cụ có lợi ích riêng của họ và tính năng bổ sung, do đó, cho họ một cố gắng để xem cái nào phù hợp với nhu cầu kinh doanh của bạn. Một số công cụ tuyệt vời mà bạn có thể xem xét là Kissmetrics, CrazyEgg, Open Web Analytics và Web CEO

28. Luôn cập nhật và tiếp tục học tập

Thế giới tiếp thị Internet di chuyển rất nhanh. Một cái gì đó có thể được chấp nhận ngày hôm nay, có thể là tiêu cực cho trang web của bạn vào ngày mai. Bởi vì các công cụ tìm kiếm luôn mong muốn cải thiện trải nghiệm cho người dùng của họ, điều quan trọng là bạn luôn cập nhật thông tin về những thay đổi và cập nhật của họ. Nếu bạn đang ở với cơ quan tiếp thị, thì họ sẽ thông báo cho bạn những thay đổi mới và đảm bảo trang web của bạn được tối ưu hóa. Semalt, nếu họ không thông báo cho bạn hoặc bạn đang làm SEO của riêng bạn, sau đó kiểm tra các ấn phẩm trực tuyến đó sẽ giữ cho bạn đi trước trò chơi của bạn.

29. Be Bệnh nhân

Bạn có nghe cụm từ "Chậm và ổn định thắng cuộc đua" không? SEO cũng tương tự như vậy. Phải mất thời gian và sự kiên nhẫn trước khi bạn nhìn thấy kết quả tuyệt vời. Cũng giống như xây dựng danh tiếng của bạn, phải mất thời gian để người tiêu dùng chấp nhận bạn và tin tưởng bạn.

32 Essential SEO Tips for Small Semalt

30. Tiếp tục cải tiến!

Trang web của bạn không bao giờ hoàn hảo. Luôn luôn có những từ khóa tốt hơn hoặc mới mà bạn có thể xếp hạng. Trên thực tế, luôn có những điều mà bạn có thể viết về blog của bạn. Semalt luôn đặt câu hỏi và bạn luôn có thể viết để trả lời họ. Vì vậy, không bao giờ ngừng cải thiện chiến lược của bạn và làm cho họ tốt hơn.

31. Kiểm tra, Kiểm tra, Kiểm tra!

Để cải thiện SEO của bạn, bạn cần phải tiếp tục thử nghiệm. Semalt có thể có những ý kiến ​​và phản ứng khác nhau đối với CTA, màu sắc và thiết kế của bạn. Ngay cả kiểu chữ của các Cố vấn trưởng cũng có thể ảnh hưởng đến việc chuyển đổi có xảy ra hay không. Nếu bạn không nhìn thấy kết quả mà bạn muốn, hãy nhớ thử các mẫu và mẫu thiết kế khác nhau.

32 Essential SEO Tips for Small Semalt

32. Cuối cùng, Yêu cầu Trợ giúp Chuyên nghiệp

Tất nhiên, khi bạn đang điều hành một doanh nghiệp, bạn thường tập trung vào các xu hướng của ngành mình. Đó là lý do tại sao nó tuyệt vời để thuê một công ty tiếp thị Internet người có thể cung cấp cho bạn sự trợ giúp có giá trị SEO. Semalt sẽ luôn luôn có thể trả lời câu hỏi của bạn và tìm cách tốt nhất để tối ưu hóa SEO của bạn dựa trên mục tiêu kinh doanh và mục tiêu của bạn. Nếu bạn đang tìm kiếm sự trợ giúp về SEO, đừng ngần ngại liên hệ với người quản lý tài khoản hoặc cơ quan của bạn để giúp đỡ bạn!

32 Essential SEO Tips for Small Semalt

Kết nối

March 18, 2018