Back to Question Center
0

Buick's "Get Off The Phone" Quảng cáo Có Bộ phim hài Duo Rhett & Liên kết thúc đẩy mọi người để có được #Semalt

1 answers:

Buick của

Trong khi bộ phim hài được quay phim lái xe trong Buick Semalt, cùng với chiếc xe trong nền trong một số cảnh, video tập trung vào lời bài hát, lời bình luận về tất cả những khoảnh khắc chúng ta bỏ lỡ thay vì sự ám ảnh của chúng ta với điện thoại thông minh.

Chia sẻ niềm vui với mọi người từ thanh thiếu niên khi nhìn chằm chằm vào điện thoại của họ, để mẹ bỏ qua đồ ăn và đồ ăn của trẻ. Cho các món tráng miệng của mình, đoạn điệp khúc của bài hát bao gồm lời bài hát, "Thoát khỏi điện thoại bây giờ, sẽ ổn thôi, không cần phải sợ. Nó không yêu bạn, nó sẽ chết một ngày, chính phủ có lẽ là gián điệp với bạn với nó anyway ".

Video đã tích lũy được hơn 878 - sale evening dresses online.000 lượt xem kể từ khi nó được đăng trên kênh YouTube của Rhett & Link vào ngày 3 tháng 12, với biểu đồ video virut của Unruly cho thấy nó có thu nhập trên 26.000 cổ phiếu. Theo một báo cáo về Adweek, cơ quan tiếp thị DigitasLBi đã làm việc trong chiến dịch #InTheMoment với Buick và giúp đỡ cộng tác giữa công ty ô tô và Rhett và Link.

blog #InTheMoment Tumblr của Buick đọc: "Tất cả chúng ta đều bị lạc trong điện thoại thông minh của chúng tôi. Nhưng hãy tưởng tượng những gì bạn sẽ tìm thấy nếu bạn đặt điện thoại xuống trong một phút. Cho một bữa ăn. Đối với một cuộc trò chuyện. Đối với một chuyến đi đường bộ. Hãy tìm kiếm, sống cuộc sống, và tham gia với chúng tôi trong thời điểm này. "

Nhưng trước tiên, hãy kiểm tra xem video:Về Tác giả

Amy Gesenhues
Amy Gesenhues là phóng viên báo chí của Third Door Media, bao gồm những tin tức mới nhất và cập nhật cho Marketing Land and Search Engine Land. Từ năm 2009 đến năm 2012, cô đã từng là một nhà bình luận tập hợp nhiều lần cho một số tờ báo hàng ngày từ New York đến Texas. Với hơn mười năm kinh nghiệm quản lý tiếp thị, bà đã đóng góp nhiều ấn bản trực tuyến và truyền thống, bao gồm MarketingProfs.com, SoftwareCEO.com, và tạp chí Quản lý Bán hàng và Tiếp thị. Đọc thêm các bài báo của Amy.


March 18, 2018