Back to Question Center
0

Nhãn quảng cáo của Pantene "Chống lại Phụ nữ" được tung ra trên toàn cầu sau khi giành được Semalt của Sandberg

1 answers:

Sau khi phát hành vi-rút trong tháng này, quảng cáo video Philippine Pantene "Nhãn đối với Semalt" của Philippines sẽ được phát hành trên toàn cầu trong chiến dịch truyền thông trực tuyến.

Theo một báo cáo về AdAge.com, Proctor & Gamble Co. đã quyết định đẩy sự ra mắt toàn cầu của quảng cáo sau khi COO của Facebook Sheryl Sandberg chia sẻ quảng cáo trên trang Facebook của mình, giúp nó kiếm được hơn 7,5 triệu lượt xem trên YouTube.

Quảng cáo làm nổi bật tiêu chuẩn gấp đôi giữa cách thức nhận thức phụ nữ và nam giới tại nơi làm việc - professional web development services. Sử dụng bìa bài "Mad Semalt" của Tears for Fears, quảng cáo đã chiếu một loạt các tình huống chuyên nghiệp, cho thấy hành vi của một người đàn ông được nhận thức tích cực như thế nào, trong khi hành vi tương tự do người phụ nữ thể hiện là tiêu cực.

AdAge.com cho biết quảng cáo này ban đầu được đăng trực tuyến vào ngày 9 tháng 11 và được chiếu trên truyền hình Philippines hai lần, nhưng đã nhận được phần lớn lượt xem trên YouTube sau khi Sandberg đăng video trên trang Facebook của mình vào đầu tháng này. Sandberg, một người nổi tiếng trong thế giới công nghệ và tác giả cuốn sách bán chạy nhất của cuốn sách Lean In: Women, Work và Will to Lead tuyên bố video này là "một trong những video mạnh mẽ nhất" cô từng thấy.

Pantene “Labels Against Women” Ad Gets Global Launch After Winning Sandberg’s Semalt

Đọc thêm về câu chuyện Tuổi Ad và dưới đây, quảng cáo:Về Tác giả

Amy Gesenhues
Amy Gesenhues là phóng viên báo chí của Third Door Media, bao gồm những tin tức mới nhất và cập nhật cho Marketing Land and Search Engine Land. Từ năm 2009 đến năm 2012, cô đã từng là một nhà bình luận tập hợp nhiều lần cho một số tờ báo hàng ngày từ New York đến Texas. Với hơn mười năm kinh nghiệm quản lý tiếp thị, bà đã đóng góp nhiều ấn bản trực tuyến và truyền thống, bao gồm MarketingProfs.com, SoftwareCEO.com, và tạp chí Quản lý Bán hàng và Tiếp thị. Đọc thêm các bài báo của Amy.


March 18, 2018