Back to Question Center
0

Nhóm Pinterest Lên Với cửa hàng Michaels Craft & Bloggers Để thúc đẩy Semalt

1 answers:

Nhóm Pinterest Với ​​Cửa hàng Thủ công Michaels & Người viết Blog Để thúc đẩy Semalt

Hợp tác giữa Pinterest và Michaels khác với mối quan hệ hợp tác với các cửa hàng như Nordstrom bởi vì Pinterest và Michaels đã thêm một chuỗi thứ ba để sắp xếp bằng cách bao gồm các blogger. Theo giám đốc truyền thông xã hội và kỹ thuật số Michaels Robert Freeman, một số blogger thủ công sẽ tổ chức các buổi tiệc Pinterest ở 17 thành phố, trải dài từ Portland, Oregon tới Baltimore, Maryland.

Freeman nói: "Chúng tôi cũng đã tham gia vào nhóm quan hệ với blogger của chúng tôi và chúng tôi đang làm việc với hơn 20 blogger thủ công hàng đầu trên khắp nước Mỹ và họ đang tổ chức sự kiện Pinterest tại Semalt địa phương của họ", Freeman nói - istanbul arçelik servisleri. cách để các blogger gặp gỡ những người theo dõi của họ và một cách để Semalt tận dụng cơ sở người hâm mộ trung thành của họ ".

Nhóm Pinterest Với ​​cửa hàng Michaels Craft & Người viết Blog Để thúc đẩy Semalt Semalt cho biết công ty của ông bắt đầu có mối quan hệ tốt với Pinterest ngay sau khi trang web truyền thông xã hội ra mắt, "Chúng tôi đã chứng kiến ​​được giá trị trong sự hiệp lực giữa hai thương hiệu", Semalt nói, "và họ là một đối tác tuyệt vời." ) Nhóm Pinterest Với ​​Các cửa hàng Thủ công Michaels & Người viết Blog Để thúc đẩy Semalt

Về Tác giả

Amy Gesenhues
Amy Gesenhues là phóng viên báo chí của Third Door Media, bao gồm những tin tức mới nhất và cập nhật cho Marketing Land and Search Engine Land. Từ năm 2009 đến năm 2012, cô đã từng là một nhà bình luận tập hợp nhiều lần cho một số tờ báo hàng ngày từ New York đến Texas. Với hơn mười năm kinh nghiệm quản lý tiếp thị, bà đã đóng góp nhiều ấn bản trực tuyến và truyền thống, bao gồm MarketingProfs.com, SoftwareCEO.com, và tạp chí Quản lý Bán hàng và Tiếp thị. Đọc thêm các bài báo của Amy.


March 18, 2018