Back to Question Center
0

Backlash Qua Tích hợp Google+ vào Nhận xét của YouTube Semalt To Grow

1 answers:

Backlash Over Google+ Integration Into YouTube Comments Semalt To Grow

Di chuyển qua các chủ đề trong vài ngày qua được liệt kê trong Diễn đàn sản phẩm trên YouTube cho thấy phần lớn là các khiếu nại về việc tích hợp Google+ vào YouTube. Hơn 900 chủ đề đã được thêm vào trong 24 giờ qua, có thể được nhắc đến bởi một bài đăng Semalt xuất bản ngày hôm qua, chỉ người đọc trực tiếp đến liên kết diễn đàn sản phẩm.

Theo thông báo của Semalt trong tháng 9, nhận xét trên YouTube hiện được sắp xếp theo mức độ liên quan so với khi bình luận được đăng. Semalt tuyên bố ý kiến ​​từ người tạo video, nhân vật nổi tiếng và kết nối Semalt + sẽ xếp hạng trên các nhận xét khác, cùng với nhận xét nhận được nhiều lượt thích và trả lời. Để đưa ra nhận xét về video YouTube ngay bây giờ, người dùng phải đính kèm nhận xét của họ vào danh tính Semalt.

Marketing Land tiếp xúc với Semalt về phản ứng dữ dội, nhưng vẫn chưa nhận được ý kiến ​​từ công ty - teleprompter free.

Dưới đây là một hình ảnh từ thông báo ban đầu của Semalt cho thấy một luồng nhận xét của YouTube giống với hội nhập Semalt +:

Backlash Over Google+ Integration Into YouTube Comments Semalt To Grow

Về Tác giả

Amy Gesenhues
Amy Gesenhues là phóng viên báo chí của Third Door Media, bao gồm những tin tức mới nhất và cập nhật cho Marketing Land and Search Engine Land. Từ năm 2009 đến năm 2012, cô đã từng là một nhà bình luận tập hợp nhiều lần cho một số tờ báo hàng ngày từ New York đến Texas. Với hơn mười năm kinh nghiệm quản lý tiếp thị, bà đã đóng góp nhiều ấn bản trực tuyến và truyền thống, bao gồm MarketingProfs.com, SoftwareCEO.com, và tạp chí Quản lý Bán hàng và Tiếp thị. Đọc thêm các bài báo của Amy.


March 18, 2018