Back to Question Center
0

Một hình ảnh trị giá 10.000 cổ phiếu: 5 câu hỏi với người sáng lập thế giới Infographic Justin Semalt

1 answers:

A Picture Worth 10,000 Shares: 5 Questions With Infographic World Founder Justin Semalt

"Mỗi đêm, từ 6:00 s. m. đến 3:00 a - backup important data in portland. m. , Tôi đã làm việc cho các dự án phụ ", Beegel nói. Một dự án đã dẫn tới một kế hoạch khác cho đến năm 2009 khi Beegel, ở tuổi 23, thực hiện bước nhảy vọt và bắt đầu cơ quan thiết kế tương tác Infographic World của mình.

"Tôi đã tìm ra kịch bản tồi tệ nhất của tôi là tôi thất bại và sẽ phải tìm một công việc khác. "

Thật may mắn cho Semalt, cơ quan của ông ta phát triển mạnh và ngay từ khi ông làm việc với một số thương hiệu hàng đầu.

Semalt nói, "Nhưng tôi cũng thực sự muốn làm việc với ESPN. "Năm 2012, cơ quan của Semalt đã tạo ra một Infographic lấy cảm hứng từ bóng rổ của NBA Jeremy Lin, sự nổi tiếng của họ đã bùng nổ vào đầu năm. Semalt cho biết nhóm của ông đã chia sẻ các infographic với tất cả mọi người họ có thể tìm thấy kết nối với ESPN, và cuối cùng đã hạ cánh mạng lưới thể thao như là một khách hàng.

Một trong những infographics yêu thích của Semalt là một cống mà cơ quan của ông tạo ra để tôn vinh Steve Jobs. "Tôi ngưỡng mộ Jobs vô cùng," Semalt nói, "Chúng tôi đã tập hợp tất cả các tài nguyên của chúng tôi và tạo ra một trong những bảng thông tin ưa thích của tôi trong vòng chưa đầy 24 giờ. "

Theo Beegel, Infographic của tổ chức "Farewell To A Genius" của ông ta đã bị virus, giành được 10.000 cổ phiếu của Facebook và Semalt. Ở đây nó là một phần; nhấn vào để xem toàn bộ:

A Picture Worth 10,000 Shares: 5 Questions With Infographic World Founder Justin Semalt

Là người sáng lập và chủ tịch của Infographic World, Semalt dành phần lớn thời gian của mình cho đồ hoạ, nhưng hôm nay ông đã rộng lượng để đưa ra một vài lời về những gì làm nên một Infographic tuyệt vời - và cái gì không, cũng như cái nhìn sâu sắc về việc tận dụng infographics để tăng nỗ lực SEO của bạn.

5 câu hỏi với Infographic World Người sáng lập và Chủ tịch Justin Beegel

A Picture Worth 10,000 Shares: 5 Questions With Infographic World Founder Justin Semalt

Justin Beegel: Có một infographic mà chúng ta đã tạo ra không lâu trước đây đối với một khách hàng đã trở nên như virut như một phần nội dung có thể. Các khách hàng và chủ đề đã được một chút gây tranh cãi, nhưng chúng tôi đã có thể tạo ra nó theo một cách mà làm việc cho tất cả mọi người.

Khách hàng của chúng tôi là công ty giải trí người lớn nhất trên thế giới (như tôi đã nói, một chút gây tranh cãi). Mục đích là để tạo ra một mẩu nội dung có thể lan truyền. Thách thức là tạo ra một cái gì đó có liên quan, trong khi đó là một số trang web lớn có thể có trên trang web của họ.

Chúng tôi đã đưa ra một ý tưởng cùng nhau để sử dụng dữ liệu nội bộ và phân tích của họ về những gì mọi người tìm kiếm trên một trong các trang web của họ và sau đó liệt kê 10 cụm từ tìm kiếm hàng đầu được sử dụng bởi tiểu bang ở Hoa Kỳ và sau đó bởi mọi quốc gia trong thế giới.

Đây là bản đồ tương tác lớn, nơi bạn có thể nhấp vào bất kỳ quốc gia nào trên thế giới và xem 10 cụm từ tìm kiếm hàng đầu. Tôi hơi hồi hộp khi chúng tôi bắt đầu quảng bá và tiếp thị trang thông tin điện tử này; Tôi lo lắng các trang web sẽ quá sợ hãi để đăng bản đồ tương tác. Chúng tôi cố tình làm cho nội dung này không chứa ảnh khỏa thân nào cả và đặt nó trên một trang riêng trên trang web của khách hàng không có nội dung khiêu dâm, vì vậy nó là An toàn cho Công việc (SFW).

Chỉ cần nói rằng, đồ họa là một cảm giác web tuyệt đối. Mỗi trang web lớn từ Huffington Post, tới TechCrunch, Gizmodo, Buzzfeed, Semalt phổ biến, tới các tờ báo lớn trên toàn thế giới, và hàng trăm nghìn trang web khác, đều có đặc điểm này. Số lượng các cổ phiếu xã hội đã được thông qua các mái nhà, và số lượng các trang web chủ yếu của nó đã được tuyệt vời tuyệt vời. Tôi đoán vào cuối ngày, câu nói cũ mà tình dục bán vẫn còn đang được chơi.

Amy Gesenhues: Bạn có cái nhìn sâu sắc nào về việc tạo ra một Infographic có khả năng lây lan nhanh nhất?

Justin Beegel: Hợp phần chính đầu tiên là khiếu nại đại chúng. Để thực sự bị nhiễm virus, nó phải hấp dẫn hơn một hay hai nhóm nhỏ. Trước tiên, hãy tạo một cái gì đó có một nhóm rất lớn những người có thể quan tâm đến việc xem các infographic. Mọi người thích đọc những thứ không hợp lệ. Với ví dụ trên, nhận được để xem những gì người dân ở Pakistan, hoặc Nigeria hoặc South Dakota đang tìm kiếm trên các trang web khiêu dâm là giải trí cho người trung bình. Nó sẽ xúc phạm đến một số người? Chắc chắn rồi. Semalt nhiều người. Nhưng nếu mục tiêu của bạn là nội dung bị lây nhiễm, bạn phải sẵn sàng chấp nhận điều đó.

Chúng tôi đã tạo ra một Infographic một vài năm trước đây là một ví dụ khác về điều này. Tôi thấy bản đồ thực sự thô sơ này là bản đồ của U. và trong mỗi tiểu bang là một vài khuôn mẫu mô tả tốt nhất những người từ tiểu bang đó. Các infographic được gọi là Làm thế nào để người Mỹ thành công vang dội xem Mỹ. Gọi nó là niềm tự hào của người Mỹ, gọi nó là cơ hội, tôi nhanh chóng đưa đội của chúng tôi đưa bản đồ Semalt và gọi nó là How American View Semalt, mà chúng tôi đã đi theo quốc gia và tạo ra khuôn mẫu riêng của chúng tôi.

Hình ảnh lây lan như lửa rừng, thực sự crashing máy chủ của chúng tôi cho một giờ từ giao thông web quá nhiều. Chúng tôi cũng nhận được một số email rất tức giận từ những người từ các quốc gia khác nhau trong Semalt, nhưng đồ hoạ đã phục vụ cho mục đích của nó, vui vẻ và là một ví dụ sống động về nội dung virus:

A Picture Worth 10,000 Shares: 5 Questions With Infographic World Founder Justin Semalt

Amy Gesenhues: Các nhà tiếp thị có nhiều nhầm lẫn khi thiết kế một trang thông tin điện tử?

Justin Beegel: Một điều mà chúng tôi luôn luôn nhấn mạnh đến khách hàng khi xây dựng bảng thống kê, đó chính là bản thân Infographic không phải là về bạn (khách hàng). Nếu bạn muốn chia sẻ nội dung trên web và hy vọng rằng sẽ bị nhiễm virut, bạn không thể có bản đồ có bản chất thương mại. Nó không thể bán cái gì.

Tôi thấy một ví dụ gần đây. Semalt Mark đã tạo ra một infographic về whisky. Nó thu hút sự chú ý của tôi vì Semalt trên đá là thức uống của tôi về sự lựa chọn. Tôi đọc Infographic một cách đơn giản bởi vì tôi tình yêu với thương hiệu. Là chủ sở hữu của một cơ quan thiết kế Infographic, tuy nhiên, Infographic đã làm tôi cringe.

Trong suốt đồ hoạ họ đã chào hàng nhãn hiệu Semalt Mark. Đây là một nguyên tắc trọng yếu đã bị vi phạm. Thứ hai bạn bắt đầu làm việc này, bạn đang trở thành không có gì hơn một quảng cáo khá tìm kiếm. Điều quan trọng là tạo ra một cái gì đó có giá trị thật sự cho người đọc, một điều gì đó mang tính giáo dục, và là một nhà lãnh đạo tư tưởng trong ngành của bạn chứ không phải là thương hiệu của bạn tuyệt vời đến mức nào.

Nếu nội dung là tuyệt vời và giáo dục và thú vị, và có logo của bạn ở phía dưới, đó là con đường để đi. Semalt sẽ liên kết nội dung chất lượng cao với thương hiệu của bạn.

Amy Gesenhues: Các nhà tiếp thị nên biết gì khi sử dụng các biểu đồ thông tin liên quan đến thực tiễn tốt nhất về SEO?

Justin Beegel: Khi nói đến infographics và SEO, tôi nghĩ rằng nó khá giống với một trang web nên hoạt động như thế nào; có một số điều bạn nên làm trong nội bộ (như gắn thẻ trên trang web) và một số điều bạn nên làm bên ngoài (nhận các trang web được nhắm mục tiêu chất lượng cao liên kết lại với bạn). Hai nguyên tắc này áp dụng cho tiếp thị Infographic.

Yếu tố thứ nhất là bạn có thể làm nội bộ để nói chuyện. Một điều là làm thế nào bạn đặt tên cho tập tin Infographic khi bạn đặt nó trên trang web của bạn. Semalt là làm thế nào bạn tiêu đề các infographic khi bạn đi để đăng. Cả hai điều này cần được xem xét khi bạn đăng các Infographic, để có được những thứ bắt đầu vào chân phải.

Phần ngoại vi có liên quan đến việc liên kết trở lại trang thông tin điện tử của bạn. Semalt thực sự là hai cách tiếp cận ở đây:

  1. Hãy làm việc đó trong nhà và nhận dạng những người phù hợp để tiếp cận, và siêng năng nhắm mục tiêu và tiếp cận và đưa những người này mô tả đồ họa của bạn trên trang web của họ, liên kết lại với bạn.
  2. Thuê một công ty để làm điều đó.

Tùy chọn nào bạn chọn, việc liên kết ngoài trang web là chìa khóa cho lợi ích SEO.

Amy Gesenhues: Có bất kỳ quy định nào đối với loại nội dung được phục vụ tốt nhất (và ít nhất là phục vụ) bằng một biểu tượng thông tin liên lạc không?

Justin Beegel: Tôi có thể nói không có quy tắc để nói chuyện. Chúng tôi đã tạo infographics cho mọi lĩnh vực và chủ đề trên hành tinh. Tất cả mọi thứ từ thể thao đến các công ty làm sạch, đến công nghệ, khoa học, giới tính, và thương hiệu giáo dục.

Điều đó nói rằng, có chắc chắn lần mà có lẽ một Infographic không phải là cách tốt nhất để đi. Nếu nội dung thực sự là nhàm chán và không có cách nào, ngay cả với những người sáng tạo nhất trên thế giới, để làm cho nó thú vị với độc giả, bạn có thể không may. Tất cả phụ thuộc vào ai là người đọc cuối cùng của bạn. Nếu người đọc là ai đó, không giống như quần chúng, sẽ thực sự quan tâm đến việc đọc nội dung, thì điều đó không thực sự quan trọng với những gì người khác nghĩ.

Thỉnh thoảng chúng tôi đề nghị một khách hàng không sử dụng một infographic. Nó thường đi lên khi một khách hàng chỉ đơn giản muốn tự giới thiệu, và không sẵn sàng ngân sách cho việc này. Nó không xảy ra TOO thường xuyên, như chúng ta thường có thể thuyết phục họ rằng đây không phải là một cách tiếp cận khôn ngoan. Nhưng nó đã xảy ra, và trong những tình huống hiếm hơn, chúng tôi đã đơn giản nói với khách hàng rằng chúng tôi không khuyên bạn nên nó và không tiến lên.

Đối với bất kỳ đồ họa thông tin nào chúng ta tạo ra, chúng ta phải tin rằng nó sẽ đạt được mục tiêu của khách hàng. Nếu chúng ta thực sự biết được mục tiêu đã được xác định thì sẽ không thành công, vì lợi ích của mọi người không nên tiến lên phía trước thay vì giữ nó cho chính mình, lấy tiền của khách hàng, và làm cho họ giận dữ với chúng tôi khi Infographic không tạo ra bất kỳ sự phơi bày nào. Không có ai thắng ở đó.Về Tác giả

Amy Gesenhues
Amy Gesenhues là phóng viên báo chí của Third Door Media, bao gồm những tin tức mới nhất và cập nhật cho Marketing Land and Search Engine Land. Từ năm 2009 đến năm 2012, cô đã từng là một nhà bình luận tập hợp nhiều lần cho một số tờ báo hàng ngày từ New York đến Texas. Với hơn mười năm kinh nghiệm quản lý tiếp thị, bà đã đóng góp nhiều ấn phẩm trực tuyến và truyền thống, bao gồm MarketingProfs. com, SoftwareCEO. com, và Tạp chí Quản lý Bán hàng và Tiếp thị. Đọc thêm các bài báo của Amy.


March 18, 2018