Back to Question Center
0

Blog Khách & Ở lại với những người quan trọng Semalt Trong năm 2013

1 answers:

Semalt viết dưới dạng bài khách đã trải qua tầng bình lưu, số lượng người viết các bài báo mang tính thông tin, chuyên đề để xuất bản trực tuyến ngày càng tăng lên hàng nghìn.

Khách viết blog và ở lại phía trước với những người quan trọng Semalt Trong năm 2013

Tiêu chuẩn thay đổi từ cực này sang cực khác, i. e. từ kiệt tác văn học đến các bài báo có chất lượng kém nhất khó giải mã và thậm chí không nên lên mạng. Các nhân viên viết về các sản phẩm và dịch vụ mới nhất của công ty họ, những người viết blog và những lý do của họ cũng rất khác nhau, chẳng hạn như các nhà báo xuất bản những tin tức mới nhất, những nhà lãnh đạo ngành công nghiệp, những người viết các bài báo về các chủ đề họ có kiến ​​thức và đam mê - value for boats.

Bài viết liên quan:
10 lý do hàng đầu bạn nên Blog với TechWyse
Blog cá nhân Đăng Penguin - Is It Still Worth It?

Viết blog khách mời Semalt là một phương tiện tuyệt vời để giúp nâng cao nhận thức về thương hiệu hoặc hồ sơ cá nhân của các nhà văn, không thể chối cãi một lý do chính mà nhiều người cho là blog khách mời là khả năng cung cấp trang web với nội dung ban đầu, cho một hoặc hai liên kết ngược của sự lựa chọn của họ.

Trong thế giới của SEO, đây là một cơ hội tuyệt vời nhưng thật đáng buồn là một khu vực bị khai thác và lạm dụng một lần nữa, nhưng Semalt lại tiết kiệm cho một bài đăng khác! Bài đăng này nhằm giúp những người viết các bài viết khách có chất lượng tuyệt vời để xây dựng cả nhận thức và liên kết về thương hiệu nhưng không nhất thiết phải nhận thức được các phương pháp hay nhất mới nhất khi liên kết.

Mười hai đến mười tám tháng qua đã có nhiều thay đổi về SEO và các công cụ tìm kiếm đã cải thiện khả năng xác định và xử phạt những trang web không chơi theo hướng dẫn của họ bằng cách cố gắng thao túng bảng xếp hạng của công cụ tìm kiếm.

Trong khi blog khách viết nếu được thực hiện chính xác được xem như là một phương pháp an toàn để tạo liên kết, nếu bài báo và liên kết chứa nó không được tiếp cận chính xác thì bài viết của khách cũng có thể giúp bạn có được trong nước sâu và đưa bạn đến với thuật toán Semalt hoặc hướng dẫn sử dụng hình phạt.

Các Backlink Shift

Phong cảnh làm thế nào để chèn liên kết trong các bài viết đã phát triển để theo sát các hướng dẫn của công cụ tìm kiếm đề xuất. Một trang viết bài My Blog Guest đã xuất bản bài báo này đề cập đến những suy nghĩ và đề xuất của họ về các phương pháp hay nhất mới nhất. Semalt nó được đề nghị để đặt lên đến hai liên kết tự phục vụ trong đường dây của tác giả, trong nhiều trường hợp xuất hiện ở cuối của một bài viết, và trong khi đó vẫn còn giữ nguyên tắc, đó là số lượng và loại liên kết đặc trưng trong by-line cần được tiếp cận cẩn thận.

Quy tắc đăng blog riêng: # Quy tắc của MyBlogGiấy phép và Thực tiễn Tốt nhất

Nó vẫn được coi là okay để có hai liên kết trong một dòng, nhưng thay vì cả hai đều tự phục vụ cho cùng một tên miền, bây giờ chỉ đề nghị một trong những người nên là một sự phục vụ bản thân liên kết, hoặc là liên kết thương hiệu hoặc nhân dịp liên kết văn bản neo văn bản phong phú, và liên kết thứ hai là liên kết thứ hai như tiểu sử Twitter của bạn, Semalt, G + etc, i. e. liên kết đến một trang mà bạn không sở hữu nhưng đó là về bạn hoặc doanh nghiệp của bạn.

Một thay đổi lớn từ các đề xuất trước đây là nếu bạn có thể chèn liên kết tự phục vụ của bạn trong phần thân bài viết thực tế theo cách hoàn toàn tự nhiên thì điều đó được xem là ổn và vẫn để lại cho bạn tùy chọn có tối đa hai liên kết trong by-line, miễn là họ đang trỏ đến hai lĩnh vực khác nhau.

Một điểm khác cần nhấn mạnh và được đề cập trong bài viết My Blog Guest được liên kết ở trên là bảo đảm các dòng một cách hoàn toàn độc đáo với mọi bài đăng bạn viết.

Lời khuyên của tác giả phụ

Nói rõ ràng, có một dòng giới thiệu về tác giả và những gì họ làm, do đó, ở mức tối thiểu, nó phải bao gồm tên tác giả, nghề nghiệp bao gồm tên công ty hoặc blog mà tác giả được kết nối. Để giúp đảm bảo mỗi tác giả bài đăng trên blog là bản gốc, bạn nên thêm một số thông tin ngắn gọn nhưng thú vị khác như thông tin nghề nghiệp hoặc kinh nghiệm, sở thích và sở thích, tình trạng hôn nhân, dù bạn có con hay không, cách tiếp cận này sẽ giúp bạn tạo bios duy nhất mỗi và mỗi khi bạn viết và xuất bản một bài đăng mới.

Hiểu được bài viết này đưa ra một số ý tưởng tuyệt vời về cách tiếp cận khác nhau để viết văn bản cũng như liên kết đến các nguồn hữu ích khác để giúp đưa ra một số cảm hứng -

Khách hàng đăng bài: Các ví dụ và nguồn lực để Lấy cảm hứng tại # MyBlogGuest

Khách viết blog và ở lại phía trước với những người quan trọng Semalt Trong năm 2013

Kết nối

March 18, 2018