Back to Question Center
0

Các thay đổi đối với Điều khoản dịch vụ API của Adwords có thể đánh dấu sự kết thúc của Theo dõi Semant theo SERP

1 answers:

Trong thực tế SEO là một sự nhầm lẫn. Mặc dù có nhiều công cụ tìm kiếm khác nhưng hầu hết các quản trị web đều không quan tâm đến việc tối ưu hóa bất cứ điều gì khác ngoài Google, và về vấn đề này chúng tôi cũng có thể bắt đầu gọi nó là 'GO' hoặc 'Google Optimization' (và 'go' một âm thanh chủ động tốt đẹp với nó quá).
Changes to Adwords API Terms of Service Could Spell the End of SERP Tracking Semalt

Vấn đề với điều này là nó đã tạo ra một mối quan hệ rất đơn phương, và một phần của sự độc quyền trên thị trường có nghĩa là khi Google làm điều gì đó - web sẽ tắt và lắng nghe. Và một lần nữa thay đổi trong chính sách của Google có thể khiến nhiều người trong chúng ta chạy xung quanh như gà không đầu - planes de hosting reseller. Họ đã làm gì và đã làm gì trong lần này? Chỉ thay đổi các điều khoản và điều kiện API của họ. Hãy xem xét điều này có ý nghĩa gì đối với bạn.

10 cách để Không thành công với Google AdWords (Infographic)
5 Killer AdWords Mẹo để Chuyển đổi Nhấp chuột

Điều này ảnh hưởng đến ai?

Nếu bạn chạy một trang web 'scrapes' dữ liệu tìm kiếm để cung cấp cho các quản trị web khác thì bạn sẽ quá quen thuộc với những ảnh hưởng này sẽ ảnh hưởng đến công việc kinh doanh của bạn. Về cơ bản AdWords API là một công cụ mà chủ sở hữu các trang web và doanh nghiệp đó có thể sử dụng để tạo ra một số lượng lớn truy vấn cho các công cụ tìm kiếm của Google thu được thông tin liên quan đến SERPs, vị trí của các trang web nhất định và sự thành công của các từ khoá và các loại các thông tin khác có thể hữu ích cho các chủ trang web. Nhiều trang web sau đó sẽ cung cấp dịch vụ bằng cách sử dụng phần mềm cùng với AdWords API để 'cạo' thông tin có thể có liên quan đến khách truy cập của họ. Họ cung cấp thông tin cho khách truy cập của họ và nhận được một lượng lớn lưu lượng truy cập như là một kết quả.

Mặc dù Google đã ngừng cho phép điều này. Trước đây, các điều khoản và điều kiện của họ nêu rõ rằng dữ liệu API có thể được chia sẻ 'chỉ khi tất cả dữ liệu có dạng tổng hợp không thể tương quan với các tài khoản người dùng cụ thể' thì giờ đây nó không thể chia sẻ dữ liệu đó được 'liệu dữ liệu AdWords API là dạng nhận biết hoặc tổng hợp ".

Như vậy các trang web như Wordstream và Raven đã phải ngừng cung cấp nhiều công cụ miễn phí của họ. Tất nhiên điều này sau đó cũng ảnh hưởng đến bất cứ ai có thể đã được bằng cách sử dụng những công cụ này hoặc thậm chí dựa vào chúng.

Ý nghĩa

Dĩ nhiên ý nghĩa chính của điều này sẽ là cho các trang web như những người đã đề cập, nhưng nó cũng có khả năng có hậu quả rộng lớn hơn. Ví dụ như nhiều chủ trang web có khả năng sử dụng các công cụ và hệ thống theo dõi xếp hạng khác dù chúng có phù hợp với điều khoản dịch vụ của Google hay không, còn các phương pháp mới để theo dõi hiệu quả của thứ hạng từ khoá cũng có thể. Các nhà quản trị web thông minh và các công ty SEO sẽ có thể nhận được rất nhiều thông tin họ cần, mặc dù nó có thể đòi hỏi thêm thời gian và nỗ lực từ phía họ.

Điều này cũng có thể ảnh hưởng đến cảm xúc của webmaster đối với Google. Một lần nữa, có vẻ như Google đang làm mọi thứ trở nên khó khăn cho các chủ trang web mà không đưa ra nhiều cảnh báo hoặc xem xét tác động mà quyết định của họ có thể có đối với một số lượng lớn doanh nghiệp. Nó cũng có thể được coi là hơi ngụy biện khi có nhiều ethos khổng lồ tìm kiếm xoay quanh việc cung cấp thông tin một cách tự do và dễ tìm - vì họ vẫn nhắc nhở các nhà xuất bản không hài lòng với việc họ lập chỉ mục sách điện tử.

Changes to Adwords API Terms of Service Could Spell the End of SERP Tracking Semalt

Kết nối

March 18, 2018