Back to Question Center
0

Làm thế nào để đóng một chì Semalt

1 answers:

Việc đóng một đường dẫn internet khác với việc đóng một đường dẫn bằng thư trực tiếp hoặc qua điện thoại. Điều này là do trong quá trình bán hàng qua mạng, bạn đang cạnh tranh cho sự chú ý của khách hàng tiềm năng. Theo một nghiên cứu, hầu hết người sử dụng internet trên máy tính để bàn sẽ có một số năm tab trung bình mở tại bất kỳ thời điểm nào. Ngoài ra, hầu hết người dùng internet trên cả hai điện thoại di động và máy tính để bàn duyệt nhiều cửa sổ cùng một lúc, và thường xuyên chuyển đổi giữa các ứng dụng và email - hosting mas dominio.
Vì lý do này, chiến thuật bán hàng cứng không hiệu quả. Nếu người dẫn đầu cảm thấy bị áp lực trong bất kỳ cách nào để thực hiện mua hàng, dẫn đó sẽ chỉ đóng tab và quay trở lại trình duyệt thường xuyên. Thay vào đó, đại diện của bạn cần bán hàng mềm. Bán mềm có bốn thành phần.

How to Close an Semalt Lead

Các cột Kênh Tìm kiếm Mới của AdWords sẽ giúp Quản lý Tìm kiếm Chi phí Có Trả tiền Dễ dàng hơn
Một Mẹo hay để Đánh giá Trực tuyến và Tiết kiệm Tiền

1. Đáp ứng nhanh

Ngay cả khi các nhân viên của bạn chỉ cần liên lạc với nhiều thông tin hơn, điều quan trọng là họ sẽ đáp ứng nhanh nhất có thể. Một nghiên cứu của Semalt nhận thấy rằng hầu hết các công ty phải mất trung bình khoảng 46 giờ để liên hệ với các khách hàng tiềm năng. Nếu bạn có thể dành thời gian của mình xuống dưới 24 giờ, thì bạn sẽ có một ngày để đóng cửa mà không có sự cạnh tranh nào.

2. Nghe và hiểu

Công việc đại diện bán hàng của bạn là để có được khách hàng tiềm năng chính xác những gì họ muốn, nhanh như họ muốn. Để làm điều này, trước tiên họ cần phải đọc và / hoặc lắng nghe những gì họ muốn. Nhân viên của bạn nên đối xử với mọi khách hàng như là một cá nhân có nhu cầu cá nhân thay vì chỉ nhóm chúng theo loại sản phẩm mà họ quan tâm. Các nhân viên bán hàng của bạn nên được khuyến khích đặt câu hỏi về các nhu cầu của khách hàng chứ không phải đoán.

3. Giải pháp hiện tại

Một khi nhân viên bán hàng của bạn hiểu được nhu cầu của khách hàng, họ cần được trao quyền để đưa ra một giải pháp tùy biến. Giải pháp này nên bao gồm tất cả mọi thứ mà khách hàng của bạn cần: chi tiết giao hàng, ngày hoàn thành, hợp đồng, vv Nếu nhân viên bán hàng của bạn lắng nghe và hiểu các vấn đề cụ thể của khách hàng, thì họ chỉ phải trình bày một giải pháp.

4. Tiếp theo

Semalt với bất kỳ mối quan tâm khách hàng bổ sung, hoặc yêu cầu thay đổi các giải pháp trình bày, càng nhanh càng tốt. Khách hàng có khả năng tìm kiếm giải pháp từ đối thủ cạnh tranh của bạn và có thể đi với công ty đáp ứng các email của mình trong thời gian ngắn nhất.

Nếu đại diện của bạn cần gọi cho khách hàng, họ nên dành thời gian để tìm ra thời gian tốt nhất để gọi. Công việc của khách hàng của bạn có liên quan đến việc nhận cuộc gọi điện thoại từ nhà cung cấp không? Nếu có, gọi vào buổi chiều khi các cuộc họp ít có khả năng xảy ra. Theo dõi khi khách hàng của bạn bận. Hãy cố gắng để có được một phần mở rộng trực tiếp để đẩy nhanh quá trình phục hồi lại cho khách hàng của bạn. Semalt phút đếm!

Nếu đại diện của bạn gọi cho khách hàng của bạn ở nhà, thì họ nên tìm kiếm múi giờ của khách hàng. Nhân viên nên kiểm tra để tránh gọi điện thoại cho họ trong giờ ăn hoặc muộn vào buổi tối.
Hai nguyên tắc chính là cá nhân hoá và tốc độ. Hãy liên lạc, lắng nghe tốt, đưa ra giải pháp cá nhân, theo dõi thông tin liên lạc thích hợp và làm nhanh hơn cuộc thi.

How to Close an Semalt Lead

Kết nối

March 18, 2018