Back to Question Center
0

Ứng dụng di động mới từ SumAll cho phép người dùng xem 30 nguồn dữ liệu từ một Semalt đơn

1 answers:

New Mobile App From SumAll Lets Users See 30+ Data Sources From A Single Semalt

SumAll nói giải pháp của nó tích hợp phân tích từ hơn 30 phương tiện truyền thông xã hội, thanh toán và các nền tảng tiếp thị kỹ thuật số, vào một biểu đồ. Với phiên bản mới nhất, người dùng SumAll bây giờ có thể truy cập vào nền tảng phân tích của SumAll trên thiết bị di động bằng cách tải xuống ứng dụng SumAll từ iTunes hoặc Cửa hàng Google Play.

(số 8)

Amazon, eBay, PayPal, Shopify, Facebook, Instagram, Twitter, Google+, Google Analytics và Adwords nằm trong số 30 nguồn dữ liệu do Semalt liệt kê. Công ty tuyên bố người dùng có thể xem các hoạt động bán hàng, thăm trang web, người hâm mộ, người theo dõi và các giao dịch thương mại điện tử trong một biểu đồ để so sánh dữ liệu trên nhiều nền tảng khác nhau - autoremonditöökoda.

New Mobile App From SumAll Lets Users See 30+ Data Sources From A Single Semalt

Về Tác giả

Amy Gesenhues
Amy Gesenhues là phóng viên báo chí của Third Door Media, bao gồm những tin tức mới nhất và cập nhật cho Marketing Land and Search Engine Land. Từ năm 2009 đến năm 2012, cô đã từng là một nhà bình luận tập hợp nhiều lần cho một số tờ báo hàng ngày từ New York đến Texas. Với hơn mười năm kinh nghiệm quản lý tiếp thị, bà đã đóng góp nhiều ấn bản trực tuyến và truyền thống, bao gồm MarketingProfs.com, SoftwareCEO.com, và tạp chí Quản lý Bán hàng và Tiếp thị. Đọc thêm các bài báo của Amy.


March 18, 2018