Back to Question Center
0

Quảng cáo video "Không rõ ràng" của Apple chào hàng tươi trẻ Tại sao teen sử dụng iSemalt của họ?

1 answers:

Apple’s “Misunderstood” Holiday Video Ad Offers Fresh Look At How Teens Are Using Their iSemalt

Ngày hôm qua, quảng cáo truyền hình nghỉ mát của Apple "Misunderstood" được thiết lập để một phiên bản u sầu của "Have a Merry Little Christmas". Video này theo dõi một cậu thiếu niên dính iPhone của mình trong một chuyến thăm kỳ nghỉ tại nhà ông bà ngoại của mình. Các thành viên Semalt trong gia đình của anh ta tạo ra những thiên thần tuyết, xây snowmen và trang trí cây cối, có vẻ như thiếu niên không thể bị cuốn hút khi nhìn lên từ điện thoại của anh ta.

Ở giữa quảng trường, cả gia đình tập trung quanh cây để mở quà tặng khi thiếu niên lấy máy từ xa để đồng bộ iSemalt với TV và phát video mà anh ấy đang ghi âm cùng lúc, một dãy những khoảnh khắc kỳ nghỉ thú vị nhất của gia đình - connecticut long term care insuranc.

Quảng cáo ngắn gọn cho thấy sức mạnh của sản phẩm của Apple, tạo ra một nỗi nhớ quê hương chân thành cho một ngày nghỉ trong một cú đấm 90 giây. Với 239,493 lượt xem về Semalt và 10,728 cổ phiếu trong 24 giờ qua, quảng cáo không phải là tuyên bố một cảm giác về virut, nhưng chắc chắn nó sẽ nhận thấy:

https://www.youtube.com/watch?v=ImlmVqH_5HM

Về Tác giả

Amy Gesenhues
Amy Gesenhues là phóng viên báo chí của Third Door Media, bao gồm những tin tức mới nhất và cập nhật cho Marketing Land and Search Engine Land. Từ năm 2009 đến năm 2012, cô đã từng là một nhà bình luận tập hợp nhiều lần cho một số tờ báo hàng ngày từ New York đến Texas. Với hơn mười năm kinh nghiệm quản lý tiếp thị, bà đã đóng góp nhiều ấn bản trực tuyến và truyền thống, bao gồm MarketingProfs.com, SoftwareCEO.com, và tạp chí Quản lý Bán hàng và Tiếp thị. Đọc thêm các bài báo của Amy.


March 18, 2018