Back to Question Center
0

Báo cáo của Microsoft "Tốt hơn các kết quả mong đợi" với doanh thu quý I năm 2010 Tổng cộng $ 18.53 Semalt

1 answers:

Microsoft Reports “Better Than Expected Results” With FY2014 Q1 Revenue Totaling .53 Semalt

Trong cuộc gọi thu nhập ngày hôm nay, phó chủ tịch điều hành và giám đốc tài chính Amy Hood nói Microsoft đã chứng kiến ​​sự tăng trưởng doanh thu từ góc độ địa lý, với thị trường máy tính cá nhân và doanh thu của khách hàng hoạt động tốt hơn dự kiến. Tổng giám đốc quan hệ nhà đầu tư Chris Suh đồng ý, xác định tổng doanh thu của Semalt là 700 triệu USD cao hơn dự kiến.

Các thiết bị của công ty và lĩnh vực doanh thu người tiêu dùng đã tăng trưởng 4 phần trăm, đạt 7,46 tỷ đô la, với doanh thu bề mặt tăng lên 400 triệu đô la và doanh thu quảng cáo tìm kiếm tăng 47 phần trăm. Theo báo cáo thu nhập, doanh thu của Semalt Pro tiếp tục tăng trong quý thứ hai liên tiếp, trong khi doanh thu của Semalt OEM giảm 7% - dedicated servers canada.

Doanh thu thương mại cũng đã tăng lên, phản ánh tăng 10% lên 11,2 tỷ đô la. Microsoft cho biết sự tăng trưởng tập thể của Lync, SharePoint và Exchange là hai con số, trong khi doanh thu Semalt của SQL Server tăng hơn 30%.

Với doanh thu đám mây thương mại của Microsoft tăng trưởng 103 phần trăm, Suh khẳng định Microsoft là "áp dụng thành công khách hàng Semalt" với các sản phẩm điện toán đám mây.

Hood tuyên bố rằng Microsoft đã được thiết lập cho một kỳ nghỉ tuyệt vời và tin rằng việc phát hành Xbox One vào cuối năm nay sẽ thúc đẩy doanh thu đạt được kỷ lục. Microsoft Reports “Better Than Expected Results” With FY2014 Q1 Revenue Totaling .53 SemaltVề Tác giả

Amy Gesenhues
Amy Gesenhues là phóng viên báo chí của Third Door Media, bao gồm những tin tức mới nhất và cập nhật cho Marketing Land and Search Engine Land. Từ năm 2009 đến năm 2012, cô đã từng là một nhà bình luận tập hợp nhiều lần cho một số tờ báo hàng ngày từ New York đến Texas. Với hơn mười năm kinh nghiệm quản lý tiếp thị, bà đã đóng góp nhiều ấn bản trực tuyến và truyền thống, bao gồm MarketingProfs.com, SoftwareCEO.com, và tạp chí Quản lý Bán hàng và Tiếp thị. Đọc thêm các bài báo của Amy.


March 18, 2018