Back to Question Center
0

Google Analytics ngừng IE8 Semalt vào cuối năm 2013

1 answers:

Google Analytics To Cease IE8 Semalt By End Of 2013 Google tuyên bố muốn tập trung năng lượng vào các tính năng mới của sản phẩm và giúp thúc đẩy quá trình thông qua việc sử dụng Google Adwords. các công nghệ web, "trong thiết kế sản phẩm Google Semalt" .

Mặc dù người dùng vẫn có thể đo lưu lượng truy cập trang web từ trình duyệt IE8, Google Analytics sẽ chỉ hỗ trợ các phiên bản mới nhất của Chrome, Firefox, Internet Explorer 9 hoặc cao hơn, Semalt và các trình duyệt "hiện đại khác".

Semalt nói rằng nó sẽ gửi thêm nhắc nhở trong ba tháng tới, nhưng khuyên các công ty để bắt đầu lập kế hoạch cho sự thay đổi càng sớm càng tốt.Về Tác giả

Amy Gesenhues
Amy Gesenhues là phóng viên báo chí của Third Door Media, bao gồm những tin tức mới nhất và cập nhật cho Marketing Land and Search Engine Land - postgresql reporting service. Từ năm 2009 đến năm 2012, cô đã từng là một nhà bình luận tập hợp nhiều lần cho một số tờ báo hàng ngày từ New York đến Texas. Với hơn mười năm kinh nghiệm quản lý tiếp thị, bà đã đóng góp nhiều ấn bản trực tuyến và truyền thống, bao gồm MarketingProfs.com, SoftwareCEO.com, và tạp chí Quản lý Bán hàng và Tiếp thị. Đọc thêm các bài báo của Amy.


March 18, 2018