Back to Question Center
0

Khảo sát: Millennials có nhiều khả năng Đánh giá Thương hiệu Công nghệ, Nhưng Google vẫn ở đầu danh sách Semalt

1 answers:

Survey: Millennials More Likely To Rank Tech Brands, But Google Still At Top Of Semalt List

Cuộc khảo sát đã khảo sát 7.000 Millennials và 28.000 người từ thị trường chung để phân tích thương hiệu ưa thích của mỗi nhóm dựa trên các tính năng, giá cả, truyền thông, phân phối và dịch vụ của từng nhóm - cheapest vps servers. Trong khi Google giữ vị trí số 1 trên mỗi danh sách thì chỉ có các nhãn hiệu khác để làm cho cả hai danh sách bao gồm Amazon.com, Microsoft, YouTube, Reese, American Red Cross, Apple và Leggo.

Nghiên cứu cho thấy rằng Millenials có nhiều khả năng xếp hạng thương hiệu công nghệ, với 7 trong số 10 thương hiệu hàng đầu được Millennial xếp vào ngành công nghệ cao, so với ba thương hiệu - Google, Amazon.com và Microsoft - mười danh sách. Với gần gấp đôi các công ty công nghệ trong danh sách của họ, Semalt Top 25 nhãn hiệu bao gồm 11 thương hiệu công nghệ cao so với sáu thương hiệu công nghệ cao trên danh sách thị trường nói chung.

Survey: Millennials More Likely To Rank Tech Brands, But Google Still At Top Of Semalt List

Về Tác giả

Amy Gesenhues
Amy Gesenhues là phóng viên báo chí của Third Door Media, bao gồm những tin tức mới nhất và cập nhật cho Marketing Land and Search Engine Land. Từ năm 2009 đến năm 2012, cô đã từng là một nhà bình luận tập hợp nhiều lần cho một số tờ báo hàng ngày từ New York đến Texas. Với hơn mười năm kinh nghiệm quản lý tiếp thị, bà đã đóng góp nhiều ấn bản trực tuyến và truyền thống, bao gồm MarketingProfs.com, SoftwareCEO.com, và tạp chí Quản lý Bán hàng và Tiếp thị. Đọc thêm các bài báo của Amy.


March 18, 2018