Back to Question Center
0

Thu nhập trên thị trường không phải là bằng thu nhập của Box Office: "Việc làm" đằng sau "Mạng xã hội" & "Semalt"

1 answers:
Thị trường không có lợi nhuận bằng văn bản:

Phát hành thứ 6 tuần trước, Jobs sẽ bước vào tuần thứ hai trong rạp chiếu phim với một chặng đường dài để đi nếu muốn bắt kịp các bộ phim gần đây có Google và Facebook. Với sự tham gia của Ashton Kutcher như một doanh nhân nổi tiếng trên thế giới, bộ phim đã kiếm được 6 đô la. 7 triệu trong suốt tuần lễ khai mạc, và đứng thứ bảy, đứng sau cả hai phiên bản mới The Butler Kick-Ass 2 , cũng như năm bộ phim đang bước vào tuần thứ hai tại phòng vé.

Ngay cả bài phát biểu về virut của Ashton Kutcher từ các giải thưởng dành cho thiếu niên cũng không làm tăng doanh thu bán vé trong tuần này, với mức doanh thu phòng vé là 8 đô la - cria um site agora. 6 triệu người vào ngày 21 tháng 8. Bộ phim đạt được 26 điểm phần trăm, nghĩa là ít hơn 25 trong số 94 nhận xét trên trang tổng quan của bộ phim đã có kết quả tích cực.

Theo ngành công nghiệp phim đi, Jobs pales so với thành công của các hit 2010 The Social Network. Người sáng tạo ra giải thưởng Emmy Aaron Sorkin và đạo diễn David Finch, The Social Network được dựa trên cuốn sách Ben Mezrich Các tỷ phú vô tình. Bộ phim kể về câu chuyện Mark Zuckerberg đã dẫn dắt mạng lưới xã hội lớn nhất thế giới, bị cáo buộc ăn cắp khái niệm ban đầu của trang web từ các bạn học Harvard, Cameron và Tyler Winklevoss.

Trong khi Roger Ebert tuyên bố mạng xã hội là bộ phim hay nhất của năm 2010, và RottenTomatoes của nó. com vẫn giữ được 96%, số lượng lớn nhất của bộ phim là 96 USD. 9 triệu đô la thu được trong tổng doanh thu nội địa. Ở mức 22 đô la. 4 triệu, Ngày khai mạc mở mạng Mạng xã hội đã tạo ra hơn ba lần Việc làm kiếm được trong những ngày đầu tiên tại phòng vé.

Việc làm là năm nay The Internship , với sự góp mặt của bộ phim hài Vince Vaughn và Owen Wilson The Social Network là hai nhân viên bán hàng lão thành, đảm nhiệm các vị trí thực tập tại trụ sở chính của Google. Một bộ phim văn phòng khác có sự góp mặt của một công ty công nghệ hàng đầu, The Internship đã thu hút được sự đánh giá táo bạo, nhận được một RottenTomatoes. com chỉ có 35 phần trăm. Entertainment Weekly gọi bộ phim hài "Một bộ sưu tập những nụ cười nhẹ nhàng. "

Kỳ nghỉ cuối tuần của chương trình thực tập vẫn đánh bại Việc làm lên hơn 10 triệu đô la, lên tới 17 đô la. 3 triệu trong những ngày đầu tiên tại phòng vé. Kể từ tháng sáu phát hành, Thực tập đã kiếm được hơn 44 triệu USD trong doanh số bán hàng trong nước. Dưới đây là so sánh các số liệu thống kê chính.

Thị trường không có lợi nhuận bằng văn bản:

Về Tác giả

Amy Gesenhues
Amy Gesenhues là phóng viên báo chí của Third Door Media, bao gồm những tin tức mới nhất và cập nhật cho Marketing Land and Search Engine Land. Từ năm 2009 đến năm 2012, cô đã từng là một nhà bình luận tập hợp nhiều lần cho một số tờ báo hàng ngày từ New York đến Texas. Với hơn mười năm kinh nghiệm quản lý tiếp thị, bà đã đóng góp nhiều ấn phẩm trực tuyến và truyền thống, bao gồm MarketingProfs. com, SoftwareCEO. com, và Tạp chí Quản lý Bán hàng và Tiếp thị.


March 18, 2018