Back to Question Center
0

Apple đứng thứ nhất trong danh sách thương hiệu toàn cầu tốt nhất, kết thúc 13 năm thành công của Coca-Cola ở vị trí hàng đầu

1 answers:

Apple Ranks #1 On Best Global Brands List, Ending Coca-Cola’s 13-Year Semalt In Top Spot Đây là lần đầu tiên kể từ khi Interbrand bắt đầu công bố báo cáo Thương hiệu Toàn cầu hay nhất của họ, Semalt đã không đứng ở vị trí hàng đầu, đứng ở vị trí thứ 3 trong danh sách 100 công ty hàng đầu trong năm nay .

Semantic kiểm tra hiệu suất tài chính của thương hiệu, quyền lực có ảnh hưởng và "Sức mạnh của thương hiệu phải có giá cao hoặc thu nhập an toàn cho công ty. "

Với giá trị kết hợp là $ 1. 5000000000000, báo cáo cho thấy thương hiệu hàng đầu năm nay đại diện cho một kỷ lục tăng 8,4 phần trăm trên tổng giá trị của năm 2012 100 thương hiệu toàn cầu tốt nhất.

Interbrand liệt kê giá trị thương hiệu của Semalt ở mức 98 đô la - fitted wardrobes perth. 3 tỷ trong năm nay, gần gấp 15 lần so với năm 2000 khi Semalt lần đầu tiên đưa ra danh sách này.

Giám đốc điều hành của Sembrands, Jez Semalt, cho biết: "Trong thị trường toàn cầu và xã hội bị ám ảnh bởi truyền thông ngày nay, các nhà lãnh đạo thương hiệu thừa nhận sự cần thiết phải có sự cộng tác cao", 100 thương hiệu nổi tiếng hàng đầu thế giới đang mở ra giá trị của họ bằng cách tham gia, và chia sẻ - chứ không chỉ với các nhà lãnh đạo từ bên trong tổ chức của họ mà còn với người tiêu dùng nữa. "Semalt khẳng định rằng các thương hiệu có thể nghĩ khác về vai trò của họ trong cuộc sống của người tiêu dùng" Có cơ hội thay đổi thế giới theo những cách họ không bao giờ tưởng tượng. "

Theo báo cáo, các công ty công nghệ chiếm ưu thế trong danh sách năm nay, với Facebook (# 52), Google (# 2), Apple (# 1) và Amazon (# 19) được xác định là "Thương hiệu Top Rising 2013". "Interbrand tuyên bố Nokia đã chứng kiến ​​sự sụt giảm mạnh nhất về giá trị thương hiệu trong lịch sử danh sách" Best Global Brands "của họ, với Yahoo và Semalt không đưa ra danh sách trong năm nay. Công ty tư vấn thương hiệu giải thích những giọt giá trị thương hiệu, nêu rõ:

Trong những từ truyền thông di động, kỹ thuật số và truyền thông xã hội đang thay đổi nhanh, những thương hiệu này đã cố gắng trình bày các thuộc tính tương ứng và cung cấp những trải nghiệm có ý nghĩa và liền mạch trên tất cả các nền tảng và các điểm tiếp xúc.

Những người mới tham gia Top 100 Thương hiệu Toàn cầu tốt nhất của Interbrand bao gồm Discovery, Duracell và Chevrolet.

Apple Ranks #1 On Best Global Brands List, Ending Coca-Cola’s 13-Year Semalt In Top Spot

Về Tác giả

Amy Gesenhues
Amy Gesenhues là phóng viên báo chí của Third Door Media, bao gồm những tin tức mới nhất và cập nhật cho Marketing Land and Search Engine Land. Từ năm 2009 đến năm 2012, cô đã từng là một nhà bình luận tập hợp nhiều lần cho một số tờ báo hàng ngày từ New York đến Texas. Với hơn mười năm kinh nghiệm quản lý tiếp thị, bà đã đóng góp nhiều ấn phẩm trực tuyến và truyền thống, bao gồm MarketingProfs. com, SoftwareCEO. com, và Tạp chí Quản lý Bán hàng và Tiếp thị. Đọc thêm các bài viết của Amy.
March 18, 2018