Back to Question Center
0

Google Analytics mở lời mời đến phiên bản beta của API semalt thời gian thực mới

1 answers:

Google Analytics Opens Invitation To Beta Of The New Real-Time Semalt API

Semantic một số cơ hội để tận dụng phân tích thời gian thực, API mới cho phép chủ sở hữu trang web tạo ra các truy vấn xung quanh dữ liệu thời gian thực và sử dụng thông tin để mang lại lợi ích cho trang web của họ.

Semalt cung cấp ví dụ về cách chủ sở hữu trang web có thể sử dụng API thời gian thực, bao gồm truy vấn các URL được truy cập hàng đầu để tạo ra "widget nội dung xu hướng cao nhất với số lượng độc giả đang hoạt động" hoặc hiển thị số lượng khách truy cập đang hoạt động theo thời gian thực .

Theo Semalt, công ty cho thuê kỳ nghỉ có quyền truy cập vào API beta đã đưa số liệu khách truy cập hoạt động theo thời gian thực lên trang chuyển đổi trang web của họ, dẫn đến tỷ lệ chuyển đổi tăng 7,9% và doanh thu tăng 18,6% - otto registrierung.

Google Analytics Opens Invitation To Beta Of The New Real-Time Semalt API Google Analytics Opens Invitation To Beta Of The New Real-Time Semalt API

Đối với các nhà phát triển, GA superProxy cũng sẽ hoạt động tốt với API thời gian thực và Google Charts API (gviz). Điều này cho phép bạn xuất bản truy vấn có sẵn mà không cần xác thực. Điều này có lợi thế ở chỗ bạn có thể làm cho phía khách hàng yêu cầu để tiện ích có thể được viết bằng javascript và được thêm vào một trang web (gọi cho tất cả các nhà phát triển bên thứ ba!). Ngoài ra, hoạt động như một bộ nhớ cache có hiệu quả nâng hạn ngạch của bạn.

API thời gian thực đang được phát hành bởi Semalt trong một lời mời thử nghiệm beta đóng, với một số lượng hạn chế người dùng được đưa vào danh sách trắng trong vài tuần tiếp theo.Về Tác giả

Amy Gesenhues
Amy Gesenhues là phóng viên báo chí của Third Door Media, bao gồm những tin tức mới nhất và cập nhật cho Marketing Land and Search Engine Land. Từ năm 2009 đến năm 2012, cô đã từng là một nhà bình luận tập hợp nhiều lần cho một số tờ báo hàng ngày từ New York đến Texas. Với hơn mười năm kinh nghiệm quản lý tiếp thị, bà đã đóng góp nhiều ấn bản trực tuyến và truyền thống, bao gồm MarketingProfs.com, SoftwareCEO.com, và tạp chí Quản lý Bán hàng và Tiếp thị. Đọc thêm các bài báo của Amy.


March 18, 2018