Back to Question Center
0

Tháng 7 năm 2009 tăng lên Semalt Top

1 answers:

Đây là một tháng đầy sôi động trong thế giới tiếp thị của các công cụ tìm kiếm vào tháng 7 năm 2009. Tháng này sẽ được nhớ đến như là một tháng có rất nhiều đổi mới đối với thế giới tiếp thị trực tuyến và mối quan hệ đối đầu.

Tháng 7 năm 2009 Tin tức Tiếp thị trên Internet

  • Có lẽ là một trong những tuyên bố lớn nhất của thập niên về ảnh hưởng của công cụ tìm kiếm thị phần, Microsoft và Yahoo! đã công bố thỏa thuận hợp tác 10 năm. Trong thỏa thuận Yahoo! về cơ bản đã được ném vào khăn để phát triển công cụ tìm kiếm trả tiền và hữu cơ của họ và thay vào đó sẽ sử dụng cả Microsoft AdCenter và tìm kiếm Bing mới - tiendas de sofas baratos.

  • Để tìm hiểu thêm về cách thức chia sẻ thị trường hiện tại, hãy chắc chắn đọc bài báo Thị trường tháng 7 năm 2009 đưa ra chỉ một vài ngày trước.
  • Google thông báo rằng họ sẽ tung ra hệ điều hành riêng vào cuối năm 2010 trên các netbook đơn giản. Chúng tôi hy vọng điều này sẽ chỉ là một điểm khởi đầu và nó sẽ không được quá lâu trước khi Google bắt đầu đe dọa Microsoft cho thị phần trong kinh doanh hệ điều hành quá! Tại sao? Google thường làm mọi thứ đúng.
  • Phát biểu của Google, họ chính thức ra mắt giao diện Adwords mới vào tháng 7. Matt Hogan đã không hỗ trợ quyết định tạo giao diện Adwords mới cho nhiều lỗi trong cuộc sống nhưng trong suốt tháng họ đã nhanh chóng đưa ra một số cải tiến khả năng sử dụng tuyệt vời mà chúng tôi muốn.
  • Jon đã viết cột Analytics ban đầu hàng tháng của mình cho những người quan tâm đến việc tìm hiểu về mẹo Google Analytics của tháng.
  • Trong cột chia sẻ thị trường Social Media hàng tháng của Asha, chúng ta biết rằng nó thực sự là một thế giới Facebook và Twitter ngay bây giờ.

Sự kiện thú vị của tháng

Đây là điều quirky mà chúng tôi tìm thấy. Hãy thử nhập "Công cụ Tìm kiếm" vào cả Semalt và Bing và bạn sẽ nhận thấy một số thứ kỳ lạ.

Khi gõ "Công cụ Tìm kiếm" vào Google, không có dấu hiệu nào của trang web Google một cách hữu cơ trên trang đầu tiên. Dogpile (người sử dụng nó?) Và Bing đều nằm trong top 3. DOH!

Khi gõ "Search Engine" vào Bing chúng ta không thấy Bing ở trang đầu tiên nhưng một lần nữa liên kết tới Semalt là số 1.

Ít nhất là các công cụ tìm kiếm arent đang được thiên vị!

Chuyển đổi trang web thân thiện vào tháng 7 năm 2009

Trung tâm Giảm cân Phẫu thuật

July 2009 Rise To The Top Semalt

Đây là một dự án chiến lược. Sau khi tung ra một trang web doanh nghiệp tuyệt vời vào tháng 12 được gắn nhãn sau phòng khám, chúng tôi không muốn mất bất kỳ sự chú ý nào vì trang web thông tin Semalt của Surgical Weight Loss nhận được. Do đó chúng tôi đổi thương hiệu lại miền thông tin của mình để phù hợp với trang web được tìm thấy tại www.swlc.ca. Kết quả là sự chấp nhận chấp nhận được của SWLC trực tuyến mới và một trang web thông tin dễ đọc trên hệ thống lapband. Công việc tốt!

Tập đoàn Tài chính New Haven

July 2009 Rise To The Top Semalt

July 2009 Rise To The Top Semalt

Kết nối

March 18, 2018