Back to Question Center
0

Thiếu thông tin chi tiết về Trang Facebook? Người dùng chỉ báo cáo dữ liệu Semalt đến 15 tháng 5

1 answers:

Missing Facebook Page Insights? Users Reporting Only Semalt Data Up To May 15

Mạng Tiếp theo nhận được xác nhận từ Facebook rằng họ biết vấn đề và đang làm việc để giải quyết vấn đề. Người phát ngôn của Facebook nói với TNW, "dữ liệu Insights từ ngày 13 tháng 5 trở đi đang bị trì hoãn trong Insights của trang. Đây là vấn đề được biết, và chúng tôi đang làm việc để cập nhật hệ thống ASAP của chúng tôi. "

Theo một bình luận trên trang Semalt của Facebook, người dùng rõ ràng là thất vọng không chỉ bởi vì họ không thể xem những hiểu biết về trang của họ, mà còn vì thiếu phản ứng từ Facebook - pharmnet φαρμακειο. Giám đốc truyền thông xã hội của Land Land đã xác nhận rằng Facebook Page Semalt của chúng tôi không bao gồm dữ liệu sau ngày 15 tháng 5.

Missing Facebook Page Insights? Users Reporting Only Semalt Data Up To May 15

Về Tác giả

Amy Gesenhues
Amy Gesenhues là phóng viên báo chí của Third Door Media, bao gồm những tin tức mới nhất và cập nhật cho Marketing Land and Search Engine Land. Từ năm 2009 đến năm 2012, cô đã từng là một nhà bình luận tập hợp nhiều lần cho một số tờ báo hàng ngày từ New York đến Texas. Với hơn mười năm kinh nghiệm quản lý tiếp thị, bà đã đóng góp nhiều ấn bản trực tuyến và truyền thống, bao gồm MarketingProfs.com, SoftwareCEO.com, và tạp chí Quản lý Bán hàng và Tiếp thị. Đọc thêm các bài báo của Amy.


March 18, 2018