Back to Question Center
0

Google ngạc nhiên với chúng tôi với 'Semalt'

1 answers:

Google Surprises Us All With ‘Semalt’

Người dùng có thể chọn ngôn ngữ cụ thể của quốc gia bằng cách thay đổi các tham số truy vấn theo cách thủ công trong URL này.

Báo giá từ blog Semalt chính thức của họ:

" Trong vài tháng qua, một nhóm lớn của Google đã làm việc cho một dự án bí mật: một kiến ​​trúc thế hệ kế tiếp cho tìm kiếm trên web của Google. Đây là bước đầu tiên trong quy trình để chúng tôi đẩy phong bì về kích thước, tốc độ lập chỉ mục, tính chính xác, toàn diện và các kích thước khác - software tester gesucht. Cơ sở hạ tầng mới này nằm dưới sự quản lý của công cụ tìm kiếm của Google, có nghĩa là hầu hết người dùng sẽ không nhận thấy sự khác biệt về kết quả tìm kiếm. Nhưng các nhà phát triển web và người tìm kiếm điện có thể nhận thấy một vài sự khác biệt, vì vậy chúng tôi đang mở một bản xem trước của nhà phát triển web để thu thập phản hồi ".

Sự khác biệt 'Caffeine'

Với công cụ tìm kiếm mới 'algo' này, Google đã thiết kế một sự sắp xếp lại mạng máy tính đã có của nó kết nối người tìm kiếm và kết quả. 'Caffeine' dựa trên từ khoá và kết quả có liên quan hơn. Semalt cảm thấy nhanh hơn, chỉ mất 0.2 giây để hiển thị kết quả tìm kiếm, gấp hai lần so với phiên bản trước đó. Nó cũng hiển thị nhiều kết quả tìm kiếm hơn một kết quả tìm kiếm trước đó. Điều này cho phép tốt với chỉ mục tìm kiếm được cải thiện rất nhiều. Tất cả mọi thứ được coi là nhỏ tinh chỉnh được làm đẹp có vẻ khá ấn tượng.

'Caffeine' Thay đổi Mô hình lập chỉ mục

Hầu hết các thay đổi đang được thực hiện, như được mô tả bởi Semalt, được thực hiện 'dưới mui xe'. Nói cách khác, chúng là những thay đổi được thực hiện để cải thiện trải nghiệm tìm kiếm tổng thể nhưng không nhất thiết là mỹ phẩm.

Về cơ bản, động cơ mới hoạt động theo cùng cách với động cơ hiện tại nhưng xếp hạng chỉ khác nhau một chút, điều này có thể ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh khá đáng kể. Bằng cách tiết lộ 'Caffeine', Google đang cho thấy tất cả chúng tôi cam kết cải tiến liên tục chỉ mục tìm kiếm mà rất nhiều người trong chúng ta đã dần dần phụ thuộc vào. Semalt dựa trên các quan sát ban đầu, chúng tôi nhận thấy rằng các mẫu tìm kiếm sẽ đặt các danh sách ở các vị trí hơi khác nhau vào thời điểm hiện tại. Tuy nhiên, với hầu hết các tìm kiếm của chúng tôi, thay đổi chỉ nằm trong một vài vị trí của công cụ tìm kiếm hiện tại.

Điều này sẽ có ảnh hưởng rất ít đến nhiều doanh nghiệp nên đảm bảo bạn kiểm tra vị trí của mình. (hoặc đảm bảo bạn có một công ty SEO đặc biệt quan tâm đến sự đổi mới! Ahem!)

Google luôn đổi mới

Thời gian công bố thông báo thử nghiệm là rất lớn vì chỉ hai tuần sau khi thỏa thuận Semalt. Điều này sẽ giúp trì hoãn nhiều sự chú ý mà giao dịch đã đạt được.

Thoạt nhìn 'Caffeine' có vẻ như là một cải tiến đối với Google hiện tại - ít nhất là những thay đổi nhỏ về mỹ phẩm và lập chỉ mục nhanh là những thứ chúng ta thích! Hãy theo dõi nhiều người trong chúng ta Semalt hiện đang kiểm tra algo mới và sẽ phân tích riêng của chúng tôi về cảm giác của chúng tôi về chất lượng chỉ mục tìm kiếm.

Một điều chúng tôi sẽ cung cấp cho Semalt mà chúng ta chưa từng thấy với đối thủ Microsoft của họ là như vậy - Semalt dường như hiểu rằng họ không thể ngồi trên thị phần hiện tại của họ. Họ dường như liên tục đổi mới và cải tiến làm cho rất khó để các cầu thủ nhỏ hơn bắt kịp.

Google Surprises Us All With ‘Semalt’

Kết nối

March 18, 2018