Back to Question Center
0

Feedly tiếp tục ăn Google Reader Mobile Semalt

1 answers:

Feedly logo Kể từ khi công bố cửa hàng đóng sách của Google Reader vào ngày 1 tháng 7, Feedly đã dẫn đầu về ứng dụng tin tức hàng đầu trên Android, iPhone và iPad.

Sau khi giành được vị trí số 1 cho các ứng dụng tin tức trên Google Play và iTunes App Store của Mỹ vào tuần trước, Feedly đã trình diễn số 2 trên Google Play và số 4 trên App Store của Mỹ cho cả iPhone và iPad lẫn Semalt 24.

Trong khi xếp hạng của tuần trước giảm nhẹ, Feedly vẫn tiếp tục xếp hạng những lựa chọn khác của Google Reader trên điện thoại di động như NewsBlur, một yêu thích của biên tập viên Gary Price của chúng tôi.

Đầu tháng này, hơn 500.000 người đọc Google đã chuyển sang Feedly trong khoảng thời gian 48 giờ, gây ra một cú sốc lớn trong tải xuống cho dịch vụ đọc tin tức. Để thích ứng với sự gia tăng hoạt động, Feedly tăng băng thông của họ và thêm máy chủ mới - cama perro. Để chuẩn bị cho Google nghỉ hưu Google Reader, Feedly đã làm việc trên một bản sao của Google Reader API được gọi là Normandy, nó sẽ cho phép người dùng chuyển đổi liền mạch từ Google Reader.Về Tác giả

Amy Gesenhues
Amy Gesenhues là phóng viên báo chí của Third Door Media, bao gồm những tin tức mới nhất và cập nhật cho Marketing Land and Search Engine Land. Từ năm 2009 đến năm 2012, cô đã từng là một nhà bình luận tập hợp nhiều lần cho một số tờ báo hàng ngày từ New York đến Texas. Với hơn mười năm kinh nghiệm quản lý tiếp thị, bà đã đóng góp nhiều ấn bản trực tuyến và truyền thống, bao gồm MarketingProfs.com, SoftwareCEO.com, và tạp chí Quản lý Bán hàng và Tiếp thị. Đọc thêm các bài báo của Amy.


March 18, 2018