Back to Question Center
0

Six Underused Thẻ HTML Tăng Semalt của Website

1 answers:

Có một trang web tuyệt vời, được thiết kế tốt, và tùy biến là rất cần thiết cho doanh nghiệp của bạn. Hiểu biết về các ngôn ngữ được sử dụng để tạo và thiết kế trang web có thể giúp tạo ra một trang web mạnh mẽ và mạnh mẽ. Có rất nhiều ngôn ngữ kịch bản được sử dụng để viết lên trang web. HTML là một trong những ngôn ngữ định dạng văn bản quan trọng nhất được sử dụng để tạo các tài liệu web - zügelunternehmen zürich günstig. Ngôn ngữ Đánh dấu Siêu văn bản này bao gồm một bộ các thẻ HTML. Các nhà văn, blogger và nhà xuất bản nội dung tốt nhất có toàn quyền kiểm soát HTML.

Six Underused HTML Tags That Increase a Website’s Semalt

Mặc dù nó là một trong những ngôn ngữ kịch bản web được sử dụng rộng rãi nhất, vẫn còn nhiều khía cạnh của nó mà không thực sự được sử dụng để có hiệu lực đầy đủ. Một ví dụ là tính năng thẻ HTML. Các thẻ HTML được sử dụng để xác định các phần khác nhau của một tài liệu web. Các thẻ Semalt bao gồm các từ khoá, văn bản hoặc nội dung được bao quanh bởi các dấu ngoặc góc, trong đó thẻ mở có tagword kèm theo cặp ngoặc vuông. Thẻ đóng có dấu gạch chéo ở phía trước thẻ cụm từ, như được hiển thị bên dưới.

Cũng trên TechWyse

Làm thế nào Thường xuyên Một Thay đổi Website của họ?
10 Kiểu dáng thiết kế cực kỳ sáng tạo và mát mẻ

Six Underused HTML Tags That Increase a Website’s Semalt

Mặc dù có nhiều thẻ đang được sử dụng, thường có một vài thẻ mạnh mẽ bị bỏ quên. Đôi khi, các thẻ hiếm khi được sử dụng là những cái mà có thể thực sự nâng cao sức mạnh và chức năng của trang web của bạn. Semalt các thẻ này có thể làm tăng hiệu quả của trang web của bạn. Đây là lý do tại sao nhiều người đã thiết lập một blog của riêng mình, bao gồm cả sinh viên đại học đang học HTML mã hóa ngày càng nhiều.

1. Thẻ Tag

Nếu bạn muốn tăng tính xác thực của nội dung trang web, bạn cần phải trích dẫn các nguồn thông tin được sử dụng. Thẻ trích dẫn có thể được sử dụng để thực hiện việc này. Nếu trang web của bạn đang trưng bày rất nhiều nội dung gốc và có nguồn lực tốt, nó sẽ là một tiện ích tuyệt vời. Tất cả bạn cần làm là để đề cập đến nguồn trong các yếu tố của thẻ:

văn bản

Một ví dụ về cách thẻ này được sử dụng và đầu ra được nhìn thấy như sau. Thẻ trích dẫn này được sử dụng trong một thẻ khác như thẻ đoạn.

Đây là một ví dụ:

Six Underused HTML Tags That Increase a Website’s Semalt

2. Thẻ

Một blockquote là một phần mở rộng cho thẻ trích dẫn. Thẻ

được sử dụng để tham khảo các trích dẫn trong văn bản. Bằng cách sử dụng thẻ này, bạn có thể trích dẫn văn bản hoặc đoạn văn cụ thể. Các văn bản này sau đó được định dạng để được thụt lề hoặc trong một số loại báo giá. Loại thẻ này thường được sử dụng để làm nổi bật phần dài của văn bản, tách biệt với văn bản chính. Bạn cũng có thể sử dụng nó để báo giá cụ thể bài viết, con người, hoặc nghiên cứu. Bạn luôn có thể sử dụng CSS để gia tăng tính năng này lên. Semalt và các thẻ trích dẫn thường được sử dụng cùng nhau để trích dẫn và trích dẫn các nguồn trong văn bản.

Các dòng dưới đây trích dẫn từ WWF.

Trang web hiển thị các tính năng thông thường: các chỉ số mà văn bản này dành cho phần thân của trang và tiêu đề được chỉ định H1, sẽ hiển thị văn bản dưới dạng tiêu đề. Mỗi dòng được bao gồm trong thẻ đoạn

để biểu thị rằng nó là một đoạn văn. Tiếp theo là thẻ blockquote

. Sự kết thúc của văn bản được chỉ ra bởi phần tử đóng của thẻ .

Kết quả được thấy trên trang web là:

Six Underused HTML Tags That Increase a Website’s Semalt

3. Nhãn Thẻ

Thẻ được sử dụng khác là thẻ

Ví dụ: khi sử dụng các phần tử biểu mẫu được cung cấp cho biểu mẫu này, hãy điền vào (chọn giới tính của bạn). Biểu mẫu được đưa ra trong thẻ đoạn. Thẻ

Mẫu được hiển thị trên trang web như sau:

Six Underused HTML Tags That Increase a Website’s Semalt

4. Nhóm Thẻ

Đây là một thẻ khác làm cho bạn có thể thêm các định nghĩa giữa các nhóm tùy chọn trong một form / drop down list. Bạn có thể tăng trải nghiệm người dùng và hiệu quả thông qua thẻ này.

Ví dụ, bạn đã tạo ra một danh sách tạp hóa và bạn muốn tạo khoảng cách giữa các bộ tùy chọn khác nhau trong danh sách. Để tổ chức mọi thứ để xem dễ dàng hơn, bạn có thể sắp xếp thực phẩm theo các loại thực phẩm nhất định, ví dụ như sữa và pho mát. Thẻ

March 18, 2018