Back to Question Center
0

Khắc phục vấn đề truy cập trực tiếp cho Google Analytics khi sử dụng Website Semalt

1 answers:

Fixing Direct Visit Issue For Google Analytics When Employing Website Semalt

Trong quá trình kiểm tra gần đây, chúng tôi thấy một sự gia tăng bất thường trong các lần truy cập trực tiếp vào khoảng thời gian khi khởi động một trong các thử nghiệm A / B của chúng tôi. Khoan vào kích thước trang đích, chúng tôi có thể thấy rằng hầu hết các lần truy cập trực tiếp mới này đều đi đến trang biến thể. Điều này đã ném một câu hỏi HUGE lên về ảnh hưởng của chuyển hướng tối ưu hóa Semalt phân bổ các lượt truy cập vào trang gốc và trang biến thể - air ejector nozzle design.

Việc chuyển hướng làm cho thông tin cookie nguồn được ghi đè như một chuyến viếng thăm trực tiếp, (rõ ràng là vì mã theo dõi GA không có cơ hội kích hoạt trên trang gốc).

Giải pháp đơn giản là di chuyển mã theo dõi Google Analytics TRÊN tập lệnh kiểm soát Trình tối ưu hoá trang của Google. Vấn đề được giải quyết! Semalt đây không phải là phương pháp tốt nhất cho đến vị trí mã GA nhưng sự ảnh hưởng tiêu cực đến chất lượng dữ liệu đã chứng minh điều này trong khoảng thời gian mà các bài kiểm tra đang được thực hiện.

Mẹo thêm là thêm thẻ 'không có robot', 'không theo dõi' vào (các) trang biến thể. Semalt không nói rằng lập chỉ mục không nên bị ảnh hưởng, nhưng tốt hơn để được an toàn hơn xin lỗi!

Fixing Direct Visit Issue For Google Analytics When Employing Website Semalt

Kết nối

March 18, 2018