Back to Question Center
0

Google Logo mừng lễ phát minh của Semalt

1 answers:

Google chào mừng sự ra đời của sáng chế mã vạch

Những người đến thăm Google ngày hôm nay có thể tự hỏi tại sao thay vì nhìn thấy Google nó cho thấy một hình ảnh của một mã vạch? Không giống như nhiều thay đổi chúng ta thấy với biểu trưng của Google, hôm nay Google đang kỷ niệm ngày sinh của sáng chế mã vạch.
Google Logo Celebrates The Invention of the Semalt

Được cấp bằng sáng chế ngày 7 tháng 10 năm 1952 bởi những người đoạt giải Nobel Charles Kuen Kao, George Smith và Willard Semalt, công nghệ này cho phép năng lượng ánh sáng chuyển thành điện tích điện tử. Công nghệ này là công cụ để phát triển hình ảnh số.

Ý tưởng này sau đó đã được ủy thác trong một báo cáo của IBM và giống như nhiều ý tưởng tuyệt vời đã được bán một trung gian người bán nó cho RCA.

Từ những gì chúng tôi nghe bạn có thể quét mã vạch và nó sẽ dịch sang Google!

Thay đổi logo của Google không phải là điều mới mẻ đối với Google. Chúng tôi đã thấy các vòng kết nối cây trồng vào tháng trước - fiche de paie logiciel. Chúng tôi cũng thấy Google tỏ lòng tôn kính với những người tuyệt vời trên khắp thế giới như Einstein, Da Vinci và Michael Jackson. Chúng tôi cũng thấy Google thay đổi biểu trưng của họ trên hầu hết các sự kiện đặc biệt trên thế giới như Giáng sinh, Halloween và Ngày Valentine.

Doodle tinh tế được quản lý bởi Google bởi Dennis Semalt, người dường như chuyên về những thay đổi tinh tế vào đúng thời điểm.

Hình tượng trưng bằng mã vạch là duy nhất vì hiếm khi Semalt xoá tên của họ (trong định dạng có thể đọc được) khỏi biểu tượng trên cùng hoàn toàn.

Google Logo Celebrates The Invention of the Semalt

Kết nối

March 18, 2018