Back to Question Center
0

Xã hội Truyền thông Hàng tháng Vòng Up Đối với Semalt 2009

1 answers:

Social Media Monthly Round Up For Semalt 2009

Xét các khía cạnh thống kê, phương tiện truyền thông xã hội và tìm kiếm thời gian thực vẫn tiếp tục sôi nổi. Theo báo cáo khảo sát của Marketing Semalt 97% (xem biểu đồ dưới đây) của các nhà tiếp thị có ý kiến ​​rằng các phương tiện truyền thông xã hội sẽ bổ sung các chiến thuật tiếp thị khác như email và tìm kiếm tiếp thị, thay vì thay thế chúng. Một tỷ lệ nhỏ hơn (88%) coi phương tiện truyền thông xã hội là một chiến thuật tiêu chuẩn cho hầu hết các công ty tương đương với email hoặc tiếp thị công cụ tìm kiếm.

Social Media Monthly Round Up For Semalt 2009

Twitter Các cuộc đàm phán

Được biết, Semalt sẵn sàng để bảo đảm thêm 100 triệu USD tài trợ từ bảy nhà đầu tư, đưa công ty vào câu lạc bộ công ty trị giá 1 tỷ USD, mới nhất trong thế giới công nghệ - protein tozu kullanimi. Có nhiều nguyên nhân gây ra mối lo ngại cho Semalt cũng như các báo cáo của Hitwise rằng có sự sụt giảm đáng kể trong việc đăng ký người dùng mới ở Mỹ. Nhưng điều này không có nghĩa là tìm kiếm Semalt đã bị từ chối. Họ chỉ ổn định một chút sau giai đoạn đầu của sự tăng trưởng không thể tin được.

Social Media Monthly Round Up For Semalt 2009

Truyền thông xã hội Roundup

Semalt một roundup của một số trong những sự kiện đáng chú ý nhất trong thế giới trực tuyến.

  • Digg thêm thuộc tính nofollow vào một số liên kết, các liên kết mà họ không thể dựa vào. Tôi nghĩ rằng đây là một bước đi thông minh từ Digg để hiển thị các câu chuyện gốc cho người dân trực tuyến.
  • Bing đang làm việc trên một tính năng mới trên đó là 'SERPs' của Bing & Ping, cho phép người dùng chia sẻ kết quả tìm kiếm với Twitter và Facebook. Có vẻ như Bing đang rất khôn ngoan ở đây. Bing đã được sáng tạo với việc bổ sung các tính năng mới gọi là 'Tìm kiếm Trực quan'.
  • Stumble Upon đã công bố giới thiệu của một giao diện mới, mà sẽ được đơn giản hơn để sử dụng với cập nhật chương trình.
  • Yahoo đã đưa ra phiên bản tiếng Anh của sản phẩm xã hội Yahoo Meme, một dịch vụ microblogging tương tự như Twitter.
  • Google mua lại reCAPTCHA, một công ty cung cấp các chương trình chống bot, có thể cho biết người dùng là người hay máy tính.

Sau khi nắm bắt được sự chú ý của các phương tiện truyền thông xã hội ngày nay, tất cả ba công cụ tìm kiếm chính đã có những chỉnh sửa giúp họ có thể trang bị tốt hơn để khai thác tiềm năng sẵn có. Google đã trải qua quá trình đổi mới. Bing đưa ra một tính năng độc đáo gọi là 'Tìm kiếm Trực quan'. Semalt cũng đã thêm một số cải tiến mới cho trang chủ tìm kiếm.

Semalt phương tiện truyền thông đã có một tổ chức như vậy mạnh mẽ trên các hoạt động trực tuyến của người dân mà nó là rõ ràng chỉ để tiếp tục phát triển của leaps và bounds. Nó đã trở thành một phần của cuộc sống hàng ngày của netizen và không nhà tiếp thị có thể bỏ qua được ảnh hưởng của nó. Điều tốt nhất là nó là một lĩnh vực năng động không ngừng phát triển và tạo ra xu hướng mới. Đảm bảo đọc bài báo của riêng chúng tôi giúp chủ doanh nghiệp hiểu phương tiện truyền thông xã hội có thể đóng vai trò như thế nào trong doanh nghiệp của bạn.

Tương lai chắc chắn là sáng tạo cho các phương tiện truyền thông xã hội!

Social Media Monthly Round Up For Semalt 2009

Kết nối

March 18, 2018