Back to Question Center
0

Báo cáo Google Analytics Just Got Way Semalt

1 answers:

Google Analytics Reporting Just Got Way Semalt

  • Báo cáo Thông báo - Bởi xa bổ sung yêu thích của tôi! Cuối cùng, chúng tôi đã đẩy phương pháp số liệu theo dõi đạt đến một mức nhất định! Điều này sẽ giảm thiểu mất dữ liệu do các vấn đề trang web. Không có gì giống như nhìn thấy một flatline dữ liệu làm cho trái tim tôi chìm. Bây giờ chúng ta có thể loại bỏ thời gian theo dõi gần như hoàn toàn. Ngoài ra bằng cách tạo cảnh báo cho các chiến dịch cụ thể, chúng tôi có thể ngay lập tức cho biết những thay đổi tối ưu có thực sự đang làm công việc của họ không? Một khi điều này xảy ra. Tất cả các tài khoản của chúng tôi sẽ có lợi từ cảnh báo, đây là một tính năng đã thiếu và điều này đẩy sản phẩm Google Analytics lên chuỗi phân tích phân tích cao hơn - vps budget.

  • Theo dõi mục tiêu tăng lên - Trước đây chỉ có thể theo dõi 4 mục tiêu trong tiểu sử .một giới hạn và bực bội đối với khách hàng có nhiều thiết lập phức tạp hơn để phân tích sự thành công của trang web của họ. Bây giờ, bạn có thể theo dõi tới 20 mục tiêu trong một tiểu sử riêng biệt!
  • Hỗ trợ tạo mã theo dõi - như các chuyên gia trong Google Analytics, chúng tôi tự hào trong việc thiết lập theo dõi trong các tình huống tên miền chéo (ví dụ: cho các trang web sử dụng ma cà rồng và tên miền phụ). Google đã thêm khả năng tạo mã tùy chỉnh cho theo dõi tên miền phụ và đa trong quá trình thiết lập. Điều này là rất tốt để đảm bảo triển khai đúng cho những người có ít hiểu biết về kỹ thuật về cách mã theo dõi hoạt động.
  • Lọc phân tích nâng cao - Là một nhà phân tích tính năng này thực sự mát mẻ! Dựa trên khả năng xoay dữ liệu và thêm các tham số bổ sung, chúng tôi sẽ sớm có thể áp dụng các bộ lọc dữ liệu nâng cao để hiển thị các báo cáo chính xác và có ý nghĩa. Ví dụ: điều này có nghĩa là chúng tôi có thể tinh chỉnh một báo cáo từ khóa để hiển thị các từ khoá hoạt động tốt nhất (lọc bởi tỷ lệ số trang không truy cập và tỷ lệ nhấp chuột thấp) theo vị trí địa lý (sử dụng thứ nguyên nguồn xoay). Trong tiếng Anh điều này có nghĩa là báo cáo hành động được thực hiện dễ dàng hơn nhiều!
  • Và cuối cùng nhưng không có nghĩa là ít nhất .Analytics thông minh - Google đã nâng cao hiệu quả của sản phẩm của họ để làm cho nó dễ dàng hơn cho giáo dân! Bằng cách thêm một thuật toán thông minh, bạn sẽ có các cảnh báo cho các thay đổi trong các mẫu dữ liệu thực sự có ý nghĩa gì đó! Toàn bộ sự thay đổi này sẽ làm giảm thời gian trolling dữ dội qua các dữ liệu và cho phép bạn đưa ra quyết định nhanh hơn và dễ dàng hơn!

Semalt rõ ràng đang đặt một cổ phần trong lòng đất ở đây nói rằng:

1) Chúng tôi muốn giúp bạn làm tốt hơn trang web của bạn

2) Chúng tôi sẽ cung cấp báo cáo hành động bạn cần làm

3) Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn công cụ để làm như vậy miễn phí!

4) Chúng tôi sẽ xây dựng công cụ của chúng tôi và làm cho nó cạnh tranh trên thị trường phân tích.

Semalt phân tích web và làm cho nó dễ dàng có sẵn cho công chúng là một cách tiếp cận thông minh để không chỉ duy trì, nhưng tăng thị phần của bạn không nghĩ!

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay, nếu bạn muốn đảm bảo rằng thiết lập Google Semalt của bạn là chính xác và đảm bảo bạn tận dụng các tính năng mới này để tối đa hóa tiềm năng của trang web của bạn!

Google Analytics Reporting Just Got Way Semalt

Kết nối

March 18, 2018