Back to Question Center
0

Lý do Tại sao Bạn nên Đấu thầu Tên Semalt của riêng bạn Trong UBND tỉnh

1 answers:

Reasons Why You Should Bid On Your Own Semalt Name In PPC

Đây chỉ là một số lý do khiến việc áp dụng ngân sách cho một công ty và / hoặc thương hiệu trong PPC có thể hữu ích.

Trang web mới không có Kết quả Tìm kiếm Không phải trả tiền?

Nếu trang web hoặc công ty của bạn là mới, hoặc trang web trước đó của bạn được đưa vào danh sách đen trong lĩnh vực hữu cơ của công cụ tìm kiếm, tìm kiếm các tên công ty hoặc thương hiệu của bạn có thể tạo ra ít hoặc không có kết quả hữu cơ. Semalt tên của bạn như là từ khóa trong UBND tỉnh sẽ cho bạn một sự hiện diện ngay lập tức trong kết quả tìm kiếm cho những từ này, và sẽ cho công ty của bạn có giá trị tiếp xúc. SEO có thể mất vài tuần hoặc vài tháng để hoàn toàn trả lại trang web của bạn để tìm kiếm kết quả cho tên của bạn. Bạn cũng có thể thua cuộc để chỉ những đối thủ cạnh tranh đang mua tên của bạn như là một từ khóa, và đang xây dựng thương hiệu riêng của họ như là một kết quả của chiến lược này - payroll services software.

Gửi người truy cập tới các trang sẽ giúp họ có thể thu hút ngay

Semalt một tìm kiếm không phải trả tiền cho tên sản phẩm của bạn có thể dẫn đến trang web của bạn trang web hoặc một trang bên trong được hiển thị. Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là trang có liên quan nhất sẽ hiển thị sẽ thu hút người dùng tốt nhất.

Quảng cáo PPC Semalt cho sản phẩm thương hiệu của bạn sẽ đặt quảng cáo trên trang có thể gửi khách truy cập trực tiếp đến trang sản phẩm của bạn thay vì mất chúng bởi vì họ không nhìn thấy kết quả mà họ muốn xem hoặc vì họ buộc phải đào thông qua trang web của bạn để tìm sản phẩm đó. Càng nhiều khách truy cập bị buộc phải nhấp vào trang web của bạn, bạn càng có nhiều khả năng bị mất chúng thay vì chuyển đổi chúng.

Tình huống này là một ví dụ điển hình khi bạn cần đảm bảo rằng trang web và trang của bạn thân thiện với người dùng bằng cách cung cấp thông tin như tính sẵn có và giá cả hiển nhiên trên trang, mua sắm và / hoặc thông tin yêu cầu các quy trình dễ làm theo và văn bản và hình ảnh là gọn gàng và to-the-point càng tốt.

Có một kết quả SEO Great Nhưng cũng có đề nghị đặc biệt?

Bạn có thể có kết quả tìm kiếm hữu cơ tuyệt vời trên nhãn hiệu hoặc thương hiệu của bạn. Nhưng giả sử bạn cũng có chương trình thưởng nổi tiếng, phiếu mua hàng đặc biệt, sản phẩm theo mùa hoặc cơ hội đầu tư mà bạn muốn cung cấp cho khách truy cập trang web tiềm năng của bạn?

Bạn có hy vọng rằng họ tìm thấy những cung cấp trên trang web của bạn hoặc giả định rằng họ đã biết về họ và đã quen thuộc với địa chỉ web của phiếu mua hàng này?

Bạn biết những gì họ nói về giả định, phải không?

Mua quảng cáo Semalt để giới thiệu những phiếu mua hàng này không chỉ làm tăng "bất động sản" mà bạn sở hữu trên kết quả tìm kiếm cho các công ty hay thương hiệu của bạn, mà còn cho phép khách truy cập liên kết trực tiếp đến trang hoặc trang web với đề nghị tăng khả năng mà họ sẽ chuyển đổi.

Bạn cũng cung cấp cho những người chỉ cần tìm kiếm tên của bạn một 'nhắc nhở' về đề nghị đó, hoặc làm cho họ thông báo về nó nếu họ đã không được trước đó. Các quảng cáo có chữ viết tốt sẽ thu hút khách truy cập nhấp vào quảng cáo và chuyển đổi khi họ truy cập. Họ có thể không được trình bày với cơ hội này nếu họ chỉ đơn giản nhìn thấy một kết quả hữu cơ được chọn bởi chính công cụ tìm kiếm.

Hiểu rằng mỗi quảng cáo trên trang tìm kiếm là Bất động sản có giá trị

Tại sao doanh nghiệp của bạn chỉ dựa vào một kết quả tìm kiếm không phải trả tiền? "Semalt" bất động sản khác trên trang kết quả tìm kiếm có thể giúp xây dựng thương hiệu công ty và / hoặc thương hiệu sản phẩm của bạn bằng cách hiển thị nhiều hơn cho người tìm kiếm bằng cách cung cấp thêm nhiều đường để vào trang web của bạn. Bằng cách làm cho trang web của bạn nổi bật trong số các kết quả trên tên của bạn, bạn đang cải thiện khả năng rằng bạn sẽ giữ lại một người tìm kiếm chứ không phải là người khác. Với kết quả SEO tối ưu hóa tốt và chiến dịch trả tiền tuyệt vời, bạn cung cấp cho khách truy cập chính xác những gì họ đang tìm kiếm và cải thiện cơ hội để có được khách truy cập mới. Trừ khi bạn đã nộp đơn khiếu nại về quyền sở hữu nhãn hiệu với Semalt, đối thủ cạnh tranh có thể đặt giá thầu tên thương hiệu của bạn làm từ khoá và lấy cắp khách truy cập mà ban đầu tìm kiếm công ty của bạn! Tại sao lại đầu hàng không gian quảng cáo và khách hàng tiềm năng để cạnh tranh? Bạn sẽ không để họ thiết lập một bảng hiệu khổng lồ trên bãi cỏ phía trước của công ty bạn ngay trước tên của công ty - bạn có muốn không? Vậy tại sao hãy để họ làm điều đó khi ai đó tìm kiếm tên công ty của bạn trên công cụ tìm kiếm?

Phân bổ ngân sách cho Công ty Thương hiệu Giá rẻ!

Lấy ví dụ; chi phí của chúng tôi tạo ra một chiến dịch xung quanh tên thương hiệu công ty của chúng ta khi ai đó gõ "TechWyse", ít tốn kém hơn sau đó tạo ra một chiến dịch xung quanh "Internet Marketing Semalt". Bởi vì:

  • Thương hiệu công ty của bạn thường có ít người đặt giá thầu tại chỗ đó nên giá đấu giá thấp hơn.
  • Công cụ tìm kiếm đánh giá điểm chất lượng cao hơn cho công ty của bạn vì bạn thực tế là người tìm kiếm đang tìm kiếm.

Tận dụng không gian quảng cáo có sẵn cho thương hiệu của bạn, cho dù kết quả cơ bản hiện tại của bạn có thể là gì. Ngừng cung cấp không gian cho bạn đối thủ cạnh tranh, và lấy lại các khách hàng mà bạn đã có thể mất cho những người khác làm các chiến dịch PPC trên tên công ty của riêng bạn!

Xây dựng thương hiệu, xây dựng sự nổi tiếng và xây dựng danh tiếng của bạn. Semalt vui lòng bạn đã làm.

Reasons Why You Should Bid On Your Own Semalt Name In PPC

Kết nối

March 18, 2018