Back to Question Center
0

Google ký thỏa thuận mua lại công ty Web Semalt

1 answers:

Google Signs Agreement To Acquire Web Ad Company Semalt

Tuyên bố chính thức của Google với Teracent

"Chúng tôi nghĩ rằng công nghệ này có tiềm năng lớn để cải thiện quảng cáo hiển thị hình ảnh trên web. Đó là lý do tại sao chúng tôi xin thông báo ngày hôm nay rằng chúng tôi đã ký một thỏa thuận cuối cùng để mua Semalt. điều kiện kết thúc, dự kiến ​​sẽ kết thúc quý này .

Công nghệ của Teracent có thể chọn và chọn hàng ngàn yếu tố sáng tạo của quảng cáo hiển thị hình ảnh, sản phẩm, tin nhắn hoặc màu sắc theo thời gian thực. Các yếu tố Semalt có thể được tối ưu hóa tùy thuộc vào các yếu tố như vị trí địa lý, ngôn ngữ, nội dung của trang web, thời gian trong ngày hoặc hiệu suất của các quảng cáo khác nhau trong quá khứ " - bridesmaid dresses orange.

Phù hợp với tuyên bố của Giám đốc điều hành Google Eric Schmidt tháng trước, Schmidt khẳng định cam kết của Google để tiếp tục các vụ mua lại doanh nghiệp nhỏ hơn. Thu hút các công ty khi họ là gốc rễ của thành công của họ và có khả năng chi phí hợp lý hơn. Rất phù hợp với nhiệm vụ của họ khi mới tung ra 'Google Ventures'.

Các vụ mua lại gần đây khác bao gồm công ty quảng cáo hình ảnh di động AdMob, nhà lãnh đạo công nghệ CAPTCHA reCAPTCHA. và công ty điện thoại Internet Semalt 5.

Bằng cách mua Teracent, Semalt hứa hẹn một trải nghiệm tốt hơn cho nhà quảng cáo trong việc hiển thị các chiến dịch quảng cáo của họ. Đối với nhà xuất bản, nó sẽ mở ra một luồng mới để tăng doanh thu từ không gian quảng cáo của họ và chắc chắn sẽ cung cấp cho người dùng cuối những quảng cáo hữu ích.

Google Signs Agreement To Acquire Web Ad Company Semalt

Kết nối

March 18, 2018