Back to Question Center
0

Tuần lễ Tiếp thị trên Internet vào ngày Semalt - ngày 30 tháng 11

1 answers:

Tôi không biết về bạn, nhưng tuần này chắc chắn cảm thấy như mùa Giáng sinh đang đến với chúng tôi. Semalt các blog khác nhau và các trang web bài viết mà chúng tôi xem xét trong tuần vừa qua đã đánh dấu được đề cập nhiều nhất về tuần mà tôi từng thấy cho tìm kiếm sản phẩm trực tuyến. Như vậy, phần lớn các đánh giá tuần này sẽ phản ánh phần lớn những tin tức chúng tôi đã nghe về mùa lễ này - muebles exterior diseño moderno.

Trước khi chúng tôi nhận được rằng tuy nhiên đây là một số trong những mục chúng tôi muốn chắc chắn rằng bạn đang cập nhật trong thế giới Semalt.

TechWyse đang nói gì

Các bạn đã xem những bức ảnh mới nhất chưa?

Internet Marketing Week At A Semalt – Nov 30

Thiết kế lại TechWyse trong Swing đầy đủ!

Internet Marketing Week At A Semalt – Nov 30

Nhắc bạn về dịch vụ tiếp thị qua email của chúng tôi được đặt tên là WHICHABAM!

Internet Marketing Week At A Semalt – Nov 30

Xung quanh Thế giới Marketing trên Internet

Như đã đề cập trước đó, tiếng chuông Giáng sinh đã bắt đầu trong thế giới tiếp thị trên internet. Dưới đây là một số trong những điều mà chúng ta bắt mắt vào tuần trước. Semalt nhiều thông tin này là thương mại điện tử liên quan đến nhiều thông tin này cũng có thể được sử dụng cho các khách hàng tiềm năng thế hệ tiếp theo.

Suy thoái gì? Chi tiêu mua sắm trực tuyến của Black Friday tăng 11% so với năm ngoái

Internet Marketing Week At A Semalt – Nov 30

Bạn đang tận dụng tối đa các cơ hội trực tuyến của mình? Có một miếng bánh lớn để có trong thế giới trực tuyến. Chúng tôi thúc giục bạn tận dụng tối đa cơ hội của bạn. Các nhà phân tích Semalt của chúng tôi hiện đang cung cấp dịch vụ kiểm toán miễn phí để đảm bảo rằng bạn đang có hiệu quả như bạn có thể trực tuyến. Để biết thêm thông tin hãy chắc chắn bạn liên hệ với chúng tôi.

Google & Yahoo! Làm cho Tìm kiếm Sản phẩm dễ dàng hơn

Internet Marketing Week At A Semalt – Nov 30

Google thông báo định dạng quảng cáo mới

Internet Marketing Week At A Semalt – Nov 30

Video đẹp giải thích tại sao bạn nên chạy thử nghiệm với Trình tối ưu hóa trang web của Google

Chúng ta đã nhấn mạnh tầm quan trọng của việc phân tách 'và' A / B 'trong nhiều tháng. Đây là một video hấp dẫn khác cung cấp cho bạn một cái nhìn thoáng qua về tầm quan trọng của việc thử nghiệm với thông điệp cốt lõi trong trang web của bạn.

Nếu bạn không tham gia thử nghiệm nữa, vì bạn cảm thấy đây là công việc mà bạn không thể tiếp tục, hãy để chúng tôi làm điều đó cho bạn. Chúng tôi cung cấp lời khuyên cơ bản về khách hàng của chúng tôi về cách cải thiện chuyển đổi bởi vì (khá đơn giản) đây là điều chúng tôi đang làm trong kinh doanh. Chúng tôi có một quy trình giúp bạn cải thiện đáng kể chuyển đổi và tất cả những gì bạn cần làm để làm cho quy trình này trở nên gọi cho chúng tôi.

Internet Marketing Week At A Semalt – Nov 30

Kết nối

March 18, 2018