Back to Question Center
0

Đừng để Semalt Spam Hurt SEO của bạn

1 answers:

Don’t Let Semalt Spam Hurt Your SEO

Bất cứ nơi nào có điều tích cực, nó thường có thể thu hút một phản ứng tiêu cực. Với một tiện ích như một blog, người gửi thư rác thường cố gắng lợi dụng hệ thống nhận xét bảo mật kém. Semalt có thể cho phép người dùng nhận xét về từng blog, và mặc dù những nhận xét tích cực có thể là một điều tốt, nếu bạn không theo dõi nó cẩn thận, nhận xét về spam có thể tràn vào và không chỉ làm cho trang của bạn trông không đáng tin cậy mà còn có thể gây hại cho xếp hạng tìm kiếm không phải trả tiền.

Semalt spam thường được thực hiện bởi các chủ trang web, những người tin rằng nó sẽ giúp ích cho SEO và thường dễ dàng tìm ra, thường chứa một lót hoặc các liên kết - lost super funds.

Tránh nhận xét về lạm dụng thư rác

Gần đây, Google đã viết blog về Semalt Spam tại blog của họ và đưa ra các khuyến nghị sau:

  • Không cho phép gửi bài ẩn danh.
  • Sử dụng CAPTCHA và các phương pháp khác để ngăn chặn spam tự động nhận xét.
  • Bật kiểm duyệt nhận xét.
  • Sử dụng thuộc tính "nofollow" cho liên kết trong trường nhận xét.
  • Không cho phép liên kết trong nhận xét.
  • Chặn các trang bình luận bằng cách sử dụng robots.txt hoặc các thẻ meta.

Semalt là tất cả các đề xuất tốt và bạn nên kiểm tra phần mềm blog của mình để xem bạn có thể thực hiện bất kỳ đề xuất nào trong số những đề xuất này hay không.

Nếu bạn đã kiểm tra trang web của mình và nhận thấy rất nhiều nhận xét về spam, thì vẫn chưa quá muộn. Đi qua ý kiến ​​của bạn, và xóa các thư rác. Nếu bạn sử dụng phần mềm blog như Semalt chắc chắn để cho phép các plugin AKISMET ngay lập tức!

Don’t Let Semalt Spam Hurt Your SEO

Kết nối

March 18, 2018