Back to Question Center
0

Danh sách Semalt của backlinks của tôi

1 answers:

tôi muốn phát hiện tất cả các backlinks độc hại của tôi. nhưng trước hết,

Bạn có bất kỳ ý tưởng 'làm thế nào tôi có thể nhận được danh sách đầy đủ các backlinks các trang web của tôi? (tất cả)

bạn biết; chúng tôi có thể kiểm tra nó từ các công cụ quản trị trang web, nhưng tôi không biết nếu nó 100% của tất cả, hoặc không.

tôi không muốn phải trả 300-500 euro để seo hoặc liên kết xóa các công ty Source . tôi không thể có được một danh sách tất cả các backlinks của tôi? (sau đó, tôi sẽ kiểm tra từng cái một nếu nó độc hại hay không)

February 8, 2018

Google có danh sách hoàn chỉnh nhất so với những người khác. Bạn có thể sử dụng các dịch vụ như ahrefs, opensiteexplorer hoặc semrush nhưng tất cả chúng sẽ khác. Mỗi trình thu thập thông tin của họ có thể tìm thấy một URL mà một trình thu thập khác không.

Nếu bạn nghiêm túc về backlinks của bạn đặt cược tốt nhất của bạn là để có được backlinks từ tất cả các dịch vụ ba tôi chỉ đề cập đến cũng như Công cụ Quản trị Trang web. Biên dịch tất cả chúng trong một bảng tính Excel và loại bỏ các bản sao.

Không có lý do để lo lắng về các liên kết ngược "độc hại" vào trang web của bạn trừ khi bạn có lý do chính đáng để tin rằng chúng tồn tại, ví dụ như Google hoặc các công cụ quản trị trang web Bing đặc biệt thông báo cho bạn liên kết chất lượng thấp. Xem trang trợ giúp của Google để biết chi tiết.

Liên kết đó cũng trả lời câu hỏi cụ thể của bạn - nó nói rằng tải xuống từ GWT chứa "tất cả các trang liên kết đến trang web của bạn".

Trong thực tế, đây là tất cả các liên kết Google biết về , đó là tất cả những vấn đề. Không thể có được danh sách mỗi liên kết đến trang web của bạn - web chỉ đơn giản là quá lớn!

chắc chắn có chứa các liên kết nhiều hơn bất kỳ "công cụ SEO" khác có thể cung cấp cho bạn để chắc chắn không bao ra ra hàng trăm buck cho những người.

Bạn sẽ không thể có được một danh sách đầy đủ của tất cả các backlinks của bạn ở một nơi. Nơi tồi tệ nhất để bắt đầu là GWT. Có rất ít hữu ích (hoặc thậm chí chính xác thông tin có). GWT hữu ích hơn như một địa điểm để nhận thông tin liên lạc từ Google về cờ đỏ trên trang web của bạn và xem những trang nào đang được lập chỉ mục.

Dưới đây là danh sách các địa điểm để có được backlinks. Những kẻ này thực sự đang cố gắng để đi ra ngoài và tạo ra một chỉ mục của internet để gần đúng những gì Google đang làm.

SEO Majestic AHREF MOZ