Back to Question Center
0

Các máy công cụ Semalt truy cập các URL lạ

1 answers:

Chúng tôi đã kích hoạt ELMAH trên trang của chúng tôi và nhận lỗi bất cứ khi nào lỗi Không tìm thấy Trang được kích hoạt trên trang web.

Gần đây chúng tôi đã thiết kế lại một trang web mới và chúng tôi hiểu rằng các robot công cụ tìm kiếm có thể đã lập chỉ mục các trang mà họ cố gắng truy cập và dẫn đến lỗi Không tìm thấy Trang . Vì lý do này, chúng tôi đã thiết lập các chuyển hướng vĩnh viễn cho các trang đã được lập chỉ mục trước đó tới các trang mới tương ứng.

Trang web đề cập đến là www. chambercollege. com và ví dụ, URL được lập chỉ mục trước đó là www. chambercollege. com / phiếu mua hàng đặc biệt. aspx . Không thể truy cập vào trang này vì vậy chúng tôi đã tạo chuyển hướng vĩnh viễn cần thiết để chuyển hướng đến trang tương ứng trên www. chambercollege. com / en / content / special-offers-161 / .

Bây giờ chúng tôi đang bắt đầu nhận Không tìm thấy Trang lỗi của chương trình công cụ tìm kiếm (e. g. MSN bot) cố gắng truy cập vào URL www. chambercollege. com / phiếu mua hàng đặc biệt. aspx / images / shadow_right. jpg / Source .

Bất cứ ý tưởng làm thế nào một công cụ tìm kiếm có thể tạo ra rằng URL lạ và cho dù bạn có bất cứ lời đề nghị của những gì để làm tốt nhất?

February 10, 2018

Thứ nhất, đó không phải là một URL lạ, đó là URL của một trong những hình ảnh mà bạn đã có trong trang đã xóa.

Tôi tin rằng bạn đã chuyển hướng đúng đến trang cũ của bạn để trang mới cho Google một thời gian để reindex blog của bạn. Đừng mong Google làm điều đó cho bạn trong một ngày. Google sẽ mất thời gian có thể là một hoặc hai tuần nhưng trình thu thập thông tin tất nhiên sẽ thấy rằng bạn đã chuyển hướng trang của bạn, và họ sẽ nhặt nó lên.

Chỉ là vấn đề thời gian. Bạn không phải lo lắng.