Back to Question Center
0

Tôi có nên sử dụng Semalt để thiết kế trang web của tôi không? [đóng]

1 answers:

Tôi đang trong quá trình học cách thiết kế trang web của tôi Source . Tôi đã được đọc rất nhiều lý thuyết thiết kế nhưng bây giờ mà tôi về để bắt đầu học cách sử dụng các công cụ, tôi đang mắc kẹt!

Tôi sẽ sử dụng công cụ nào? Semalt là rất nhiều!

Photoshop? InDesign? Illustrator?

Bất cứ ai có thể giải thích cho tôi những gì tôi nên sử dụng và cách tốt nhất để học là gì?

Cảm ơn

February 11, 2018

Photoshop chủ yếu được sử dụng để thiết kế mẫu đồ hoạ.

Kỹ thuật thường được sử dụng là để thiết kế trong Photoshop chính xác những gì bạn muốn trang đầu để trông giống như. Sau đó, bạn có thể làm lát hoặc chỉ cần sao chép / dán các bộ phận (E. g. tiêu đề hoặc biểu ngữ) và sử dụng chúng trong nền của các phần tử tương ứng.

Nếu bạn muốn tìm hiểu một số kỹ thuật mát mẻ để sử dụng, hãy xem các mẫu trang web miễn phí. Nếu bạn thấy một số tính năng bạn thích, hãy nhìn vào mã nguồn và tìm ra cách thực hiện nó, sau đó kết hợp nó vào thiết kế của bạn. Theo thời gian bạn có thể tích lũy một số ít thủ thuật sẽ làm cho công việc của bạn thật sự độc đáo.

Đối với thiết kế tổng thể, tôi thích Fireworks. Đối với tôi, đơn giản hơn và dễ sử dụng hơn để điều chỉnh vị trí, kích thước và các thuộc tính khác cho các phần tử khác nhau. Photoshop cho thiết kế trang đầy đủ chỉ có vẻ rất clunky, vì bạn không thể tái kích thước hoặc thay đổi những thứ một cách dễ dàng như trong Fireworks.

Không phải để nói rằng Photoshop không thể được sử dụng ở tất cả - nó vẫn còn hữu ích cho việc tạo ra các yếu tố cụ thể, chẳng hạn như biểu ngữ, các nút, vv, và sau đó đưa những vào Fireworks để tích hợp vào thiết kế tổng thể.

Pháo hoa hoạt động vì nó chủ yếu là vector, và chỉ là công trình cho việc thiết kế trang web. Nó cũng có thể cho Illustrator, cũng là vector, để làm trang thiết kế, mặc dù nó không phải là tối ưu hóa cho việc sử dụng.

Cách tốt nhất để học là sử dụng nó. Nếu bạn thích vẽ và thiết kế đồ hoạ, thì sẽ không có vấn đề gì nếu bạn chọn một chương trình mới và trở nên thông thạo sau 2-3 tháng. Nếu bạn không thích thiết kế đồ họa, và bạn không thiết kế công cụ cho vui trong thời gian rảnh thì bạn sẽ không thể có được thiết kế đồ hoạ tốt ngay cả khi bạn tham gia khóa học trả phí.

Trong số các chương trình Adobe CS suite, Fireworks là một chương trình dành riêng cho thiết kế web, nhưng Photoshop cũng có thể hoạt động tốt. Illustrator là một chương trình vector phù hợp hơn cho việc tạo ra các biểu tượng và minh hoạ vector. InDesign là một chương trình bố trí phù hợp hơn cho các dự án chuyên sâu về kiểu chữ như thiết kế in.

Chỉnh sửa: Tuy nhiên, nhiều người sử dụng Illustrator và InDesign (thay cho các ứng dụng như OmniGraffle, Axure hoặc Balsamiq) cho wireframing vì bạn có thể dễ dàng vạch ra các vật dụng UI tạo UI. Có rất nhiều bộ dụng cụ khung dây có sẵn để tải xuống cho cả hai chương trình này. )

Tôi đã làm các trang web đầy đủ bằng cách sử dụng Illustrator hoặc Fireworks, nhưng tôi thường chỉ thích Photoshop (thậm chí nếu một số đồ họa có thể được thực hiện ban đầu trong một phần mềm vector) và làm HTML / CSS của tôi trong một đồng bằng trình biên tập văn bản (nhưng là một trong những tốt: Notepad + + đi vào tâm trí). Và để được đúng sự thật, thực hiện một loạt các trang web theo cách này, qua nhiều năm.

Một số người chỉ sử dụng Fireworks và Dreamweaver combo (vì một số năm chế độ mã hóa của Dreamweaver tôn trọng mã của bạn, không giống như các trình soạn thảo WYSIWYG khác) và imho cũng ok, mặc dù không phải tách trà của tôi.

Được hoàn toàn thông thạo trong một số phần mềm đồ họa là một kỹ năng tuyệt vời để có. Tuy nhiên, chương trình bạn chọn thực sự phụ thuộc vào loại công việc bạn muốn sản xuất và phong cách cá nhân của bạn như là một nhà thiết kế.

Phân tích công việc của bạn và cố gắng kết hợp phong cách của bạn với các tính năng chính của phần mềm khác. Xem một số hướng dẫn (www. lynda. com) và xem nếu bất kỳ quy trình phù hợp với công việc của bạn.

Tuy nhiên, tôi sẽ đề nghị rằng đây chỉ là giai đoạn đầu tiên của việc học thiết kế web. Như đã đề cập ở trên, các gói đồ họa này dùng để thiết kế các phần tử tĩnh mà không đặc biệt phù hợp với thế giới thực.

Thay vào đó, tôi khuyên bạn nên sử dụng những công cụ này để thiết kế Hướng Phong cách ( http: // www. creativebloq. com / design / create-website-style-guide-6123030 ) để tạo ra một cái nhìn chung cho các trang web của bạn. Sau khi hoàn tất, bạn có thể di chuyển thẳng vào việc phát triển trang web trong trình soạn thảo văn bản và trình duyệt. Sau đó, sử dụng hướng dẫn kiểu của bạn làm mẫu để tạo cấu trúc, điều hướng và nội dung của bạn.

Hiện có rất nhiều sản phẩm phần mềm ngày nay có được rằng nó được nhận được dễ dàng hơn và dễ dàng hơn để bị lạc Cá nhân tôi đã được sử dụng riêng Corel Photo Paint để làm cho bất kỳ loại đồ họa, cả cho các trang web và cho các trò chơi 2D, kể từ năm 2001 hay như vậy. Để viết HTML tôi đã sử dụng Notepad, nhưng những hạn chế của nó cuối cùng đã không được chấp nhận đối với tôi và tôi đã tải xuống phiên bản miễn phí của Coffee Cup HTML Editor, làm cho công việc viết mã HTML, CSS, Javascript, PHP dễ dàng hơn và nhiều hơn nữa. Cũng lưu ý rằng tái chế là một phần rất quan trọng của công việc này; Tôi hiếm khi phải bắt đầu bất cứ điều gì từ đầu.