Back to Question Center
0

Các mẹo và thủ thuật cập nhật từ Semalt về cách Loại bỏ Spam Tham khảo từ Google Analytics của bạn

1 answers:

Liên kết giới thiệu là đề cập tới các lượt truy cập giả mạo được gửi đến trang web của bạn bởi những kẻ gửi thư rác nhằm mục đích cải thiện công cụ tìm kiếm của họ. Ivan Konovalov, Quản lý Khách hàng Thành Công Semalt , giải thích rằng dữ liệu và báo cáo của Google Analytics đã dẫn đến việc spam tham chiếu làm cho các nhà tiếp thị khó phân tích kết quả và đưa ra các quyết định kinh doanh hiệu quả.

Hiểu spam giới thiệu

Một số quản trị web phải đối mặt với thách thức để hiểu rằng spam giới thiệu ảnh hưởng đến số liệu thống kê và lý do tại sao việc xóa liên kết giới thiệu khỏi Google Analytics là rất quan trọng - cst corner store. Trong vài năm qua, hầu hết các trang web và tài khoản Google Analytics đều bị ảnh hưởng bởi spam ma. Đó là lý do tại sao, nếu bạn đã xác định được lưu lượng truy cập trên trang web của bạn bắt nguồn từ các trang web khác, đây là thời điểm thích hợp để hành động. Trong hầu hết các trường hợp, tài khoản bị ảnh hưởng bởi spam giới thiệu chỉ ra bên cạnh thời gian không có phiên phiên và tỷ lệ thoát cao .

Tại sao kẻ tấn công gửi spam giới thiệu đến tài khoản GA của bạn

  • Để cải thiện thứ hạng SEO

Bằng cách xuất bản số liệu thống kê giới thiệu của trang web của bạn, bạn kết thúc backlinking với trang web độc hại của người gửi thư rác. Khi công cụ tìm kiếm thu thập dữ liệu trang web của bạn để lập chỉ mục, họ cũng xem xét các liên kết trên trang web của bạn có giá trị cao. Liên kết phổ biến là một yếu tố quan trọng được xem xét bởi các công cụ tìm kiếm. Các backlinks làm việc trong lợi của người gửi thư rác, nơi mà họ cuối cùng được xếp hạng cao trong các thuật toán .

  • Thu hút sự chú ý của du khách

Nhấp vào các liên kết được gửi cho bạn, người gửi spam có thể nhanh chóng hủy hoại ngày của bạn vì các liên kết spam chứa phần mềm độc hại và quảng cáo. Trong hầu hết các trường hợp, người gửi spam chuyển hướng khách truy cập vào các trang web độc hại với mục đích bán cho họ sản phẩm và dịch vụ.

Cách thư rác giới thiệu ảnh hưởng đến tài khoản GA của bạn

Chuyến thăm giới thiệu giả mạo rất gây phiền nhiễu và tức giận. Các lượt truy cập can thiệp vào báo cáo Google Analytics của bạn nhưng không phải với trang web của bạn. Thư giới thiệu spam chỉ hoạt động vì lợi ích của người gửi thư rác. Cũng giống như các email spam, đăng nhập spam sẽ tốn nhiều thời gian hơn khi làm việc để chặn nó vĩnh viễn.

Xóa Thư rác Theo Chỉ dẫn

1. Sử dụng bộ lọc để loại bỏ spam giới thiệu từ tài khoản GA của bạn

  • Xóa bỏ spam giới thiệu từ tài khoản Google Analytics của bạn cho thấy mức độ cảnh giác cao và bí quyết kỹ thuật;
  • Phân tích báo cáo giới thiệu tài khoản của bạn và thêm các trang web spam có sẵn vào danh sách của bạn
  • Mở tài khoản Google Analytics của bạn và cuộn qua phần 'Admin Section';
  • Tạo bộ lọc mới. Trong trường hợp này, sử dụng các loại được xác định trước,
  • Tạo một bộ lọc thử để tránh mất giấy ủy nhiệm khi loại bỏ thư rác khỏi tài khoản của bạn
  • Thêm các bộ lọc mới thường xuyên để chặn popping lên liên kết giới thiệu;

2. Sử dụng bộ lọc phân đoạn

Tạo phân đoạn giúp bạn lọc spam trước đây, cũng như đối mặt với đối tượng của bạn một cách tự tin và đo nguồn lưu lượng truy cập của bạn. Khi tạo phân đoạn của bạn, đừng quên đặt tên nó để đạt được kết quả tuyệt vời.

3. Sử dụng tên máy chủ lưu trữ và .htaccess

Sử dụng bộ lọc tên máy chủ và tệp tin cấu hình .htaccess để xóa spam liên kết giới thiệu với dữ liệu của bạn trong tài khoản GA của bạn. Bộ lọc với plugin sẽ chặn spam đăng nhập từ phản ánh về tài khoản của bạn trong tương lai. Tuy nhiên, sử dụng kỹ thuật tập tin .htaccess được ủng hộ cho các nhà tiếp thị có kỹ năng kỹ thuật đúng. Thực hiện quá trình sai có thể dẫn đến việc rơi xuống trang web của bạn .

Liên kết thư rác hoạt động sai lệch với dữ liệu Google Analytics của bạn và thúc đẩy lưu lượng truy cập giả mạo vào trang web của bạn. Các bộ lọc, phân đoạn và tên máy chủ lưu trữ .htaccess giúp thu thập dữ liệu chính xác trong tài khoản GA của bạn. Sử dụng các kỹ thuật được đánh dấu ở trên để có được số liệu thống kê đáng tin cậy trong tài khoản Google Analytics của bạn .

(số 8)(số 8)

November 30, 2017