Back to Question Center
0

Cách tránh bị Đánh dấu là Spam - Semalt Mẹo

1 answers:

Nếu bạn không sử dụng Internet, rất có thể các bộ lọc thư rác sẽ đánh dấu email của bạn. Igor Gamanenko, Quản lý Thành công Khách hàng Semalt , nói rằng một trong những lý do chính khiến việc ngăn chặn email từ thư rác là khó khăn hơn là hộp thư đến của bạn. Hầu như tất cả các ISP sử dụng nhiều kỹ thuật lọc spam, và một số trong đó sử dụng các cách sáng tạo và không thể tiên đoán để chống lại spam. Đây là những mẹo để cải thiện việc gửi email của bạn trong vòng vài phút - plafoniera bagno design.

Tập trung vào nội dung tốt và hấp dẫn

Tập trung vào nội dung chất lượng cao và thông tin rất quan trọng. Nếu nội dung có giá trị đối với địa chỉ liên hệ của bạn, họ chắc chắn sẽ thích đọc email của bạn thường xuyên. Hãy chắc chắn rằng bạn gửi cho họ những thứ chất lượng để đọc, và nó vẫn tươi, thú vị và có chủ đề để tiếp xúc tối đa. Nếu bạn liên tục gửi các nội dung quảng cáo và vô ích tới các địa chỉ liên hệ của bạn, họ có thể chặn ID email của bạn và bạn sẽ phải đối mặt với sự suy giảm khả năng phân phối .

Loại bỏ tất cả các tiếp điểm không hoạt động

Nếu truyền thông email của bạn là không mong muốn, ISP chính của bạn sẽ phân phối nó. Và nếu bạn gửi email đến các địa chỉ liên hệ không hoạt động khác nhau, những người thậm chí còn không quan tâm đến việc đọc văn bản của bạn, tốt hơn là xóa các kết nối không hoạt động đó càng sớm càng tốt. Bạn nên thường xuyên làm sạch các thuê bao từ danh sách và chia chúng thành các phân đoạn theo yêu cầu của bạn. Nhiều công cụ quản lý tương tác sẵn có để giúp công việc của bạn dễ dàng hơn..Bạn nên gửi email cho các địa chỉ liên hệ đã hoạt động trong vòng sáu tháng qua và đảm bảo bạn thêm các thuê bao mới vào danh sách email của bạn một cách thường xuyên.

Rà soát quy trình đăng ký và suy nghĩ của các thuê bao

Bạn nên luôn luôn xem lại thủ tục đăng ký và cố gắng đặt mình vào giày của người đăng ký. Nếu bạn gửi nội dung họ không mong đợi, người đăng ký sẽ không đọc nó và có thể đánh dấu nó là spam. Đó là lý do tại sao bạn nên sử dụng ngôn ngữ chuyên nghiệp hoặc thân thiện trong nội dung của bạn và cho nó một cái nhìn hấp dẫn và hữu ích. Không cần phải thay đổi mẫu và biểu trưng của bạn nhiều lần vì điều này có thể gây nhầm lẫn cho người nhận của bạn và họ có thể gửi khiếu nại spam cho công ty của bạn .

Tránh gửi đồ họa và hình ảnh vào email

Gửi đồ họa và hình ảnh trong email có thể gây khó chịu cho người đăng ký của bạn đặc biệt khi những bức ảnh có kích thước lớn. Nếu bạn muốn gửi một số bức ảnh, bạn nên thiết kế hình ảnh của riêng bạn hoặc viết văn bản email dưới dạng đồ hoạ, cho nó một cái nhìn hấp dẫn và hấp dẫn. Mặt khác, tốt hơn bạn nên gửi email văn bản thuần túy đến người đăng ký của bạn .

Gửi email được nhắm mục tiêu, được cá nhân hoá và kích hoạt và kích hoạt các chiến dịch

Nếu bạn muốn tạo khách hàng tiềm năng, bạn nên gửi các email được nhắm mục tiêu và được cá nhân hoá đến người đăng ký của mình. Thông thường, xu hướng này được xác định là spam, nhưng nếu nội dung của bạn hữu ích và không có người nhận sẽ đánh dấu bạn là spam. Ở mức cơ bản, bạn nên gửi thư chào mừng đến tất cả các thuê bao của bạn và tiếp tục gửi cho họ email quảng cáo một lần trong một tuần để giữ cho sự chú ý của họ còn nguyên vẹn theo mùa .

Những suy nghĩ cuối cùng

Tập trung chủ yếu của bạn nên được thực hiện trên một danh sách các địa chỉ liên lạc hoạt động. Bạn có thể gửi cho họ email khuyến mại, nhưng văn bản không phải là vô nghĩa hoặc kỳ quặc. Nếu bạn tập trung vào chất lượng, rất có thể là địa chỉ liên lạc của bạn sẽ trở thành khách hàng hạnh phúc .

November 29, 2017