Back to Question Center
0

Chuyên gia Semalt giải thích Buttons gì cho Website Referrer Spam là

1 answers:

Buttons-for-website.com là trang web nổi tiếng hiển thị trong danh sách giới thiệu của tài khoản Google Analytics, mặc dù nó không thực sự gửi cho bạn lưu lượng truy cập. Bạn có thể thấy một số lượt truy cập, tất cả đều có tỷ lệ thoát 100% và không giây được sử dụng trên trang web của bạn. Các nút cho trang web là một trong những trang đó thu hút người dùng tham gia spam giới thiệu theo cách này hay cách khác. Ý tưởng là để cải thiện việc xếp hạng các trang web của riêng mình bằng cách cung cấp cho trang web của bạn các lưu lượng truy cập độc hại và nhiều lượt truy cập chất lượng thấp - ambient lounge 2014 toyota. Những kẻ gửi thư rác và tin tặc hy vọng rằng họ sẽ tạo ra thu nhập với thủ thuật này, và các nút-for-website.com xuất bản danh sách những người giới thiệu tốt nhất của họ để lừa người dùng trên internet. Nếu một công ty SEO tham gia spam và hứa hẹn tăng lưu lượng truy cập của bạn trong ngày, nó có thể liên quan đến một số kỹ thuật SEO mũ đen và sẽ biện minh cho các khoản phí cho khách hàng .

Nếu bạn sở hữu trang web và theo dõi tài khoản Google Analytics, rất có thể trang web của bạn đang nhận các lần truy cập từ các nút-for-website.com. Đây không phải là nguồn lưu lượng chính đáng và nên được loại bỏ càng sớm càng tốt

Hãy thử những gợi ý thực tế sau từ một chuyên gia của Semalt , Jack Miller

Drakar Referrer Spam:

Hãy để tôi nói với bạn rằng các nút -for-website.com có ​​liên quan trực tiếp với Darodar. Rất có thể bạn đã thuê một người từ Darodar và nó đã bắt đầu xuất hiện trong số liệu thống kê giới thiệu. Các nút cho trang web sẽ làm tương tự với trang web của bạn và giới thiệu spam xuất hiện trong tài khoản Google Analytics sẽ giả vờ là hợp pháp..Nếu bạn nhấp vào nó, bạn sẽ thấy rất nhiều lần truy cập vào trang web của bạn. Người giới thiệu không phải là người thực mà là một con bướm giả vờ là một con người. Anh ta muốn bạn ghé thăm trang web của mình hàng ngày để có thể kiếm được một khoản thu nhập

Người giới thiệu Spam không chỉ là một sự phiền toái:

An toàn khi đề cập đến spam liên kết giới thiệu thường được coi là một sự bực mình nhỏ nhặt, nhưng không phải vì điều này có thể làm hỏng dữ liệu Google Analytics của bạn và có thể làm lệch kết quả của nó đến một mức độ nào đó. Do đó, nó đóng một vai trò quan trọng trong việc tiêu hủy xếp hạng trang web của bạn và tăng tỷ lệ thoát của bạn. Khi Darodar bắt đầu các chiến dịch spam, khách hàng báo cáo rằng các trang web của họ đã bị ảnh hưởng hàng nghìn lần mỗi ngày. Đôi khi trang web của họ nhận được hàng chục lần truy cập mỗi phút, điều này khá không tự nhiên. Nó đã gây ra nhiều vấn đề về hiệu suất trên các trang web mà họ đang nhắm mục tiêu, khiến các trang web không có mặt trong ngày. Hơn nữa, nó làm cho thời gian đáp ứng giảm xuống mức lớn .

Làm thế nào để chặn thư rác giới thiệu?

Nếu bạn nhận được thư giới thiệu spam vào trang web của bạn, đây là thời điểm để chặn nó trước khi doanh nghiệp của bạn bị phá hủy hoàn toàn. May mắn thay, có một số cách để ngăn chặn thư rác giới thiệu, chẳng hạn như chỉnh sửa tệp tin .htaccess và sử dụng plugin WordPress.

Chỉnh sửa tệp tin .htaccess của bạn:

Bạn chỉ nên chỉnh sửa tập tin .htaccess khi không có tùy chọn nào khác. Tệp này có mặt trong máy chủ web của bạn và có thể được sử dụng cho các mục đích khác nhau. Nếu bạn không biết bất cứ điều gì về cách chỉnh sửa, tùy chọn tốt nhất là nói chuyện với đại diện công ty hosting của bạn, và họ sẽ sửa nó cho bạn.

Trình cắm WordPress:

Nếu bạn đã xây dựng trang web của mình trên WordPress, bạn có thể nhận được lợi từ một vài plugin giúp chặn spam liên kết giới thiệu. Wordfence là một trong những plugin tốt nhất. Nó là miễn phí để sử dụng và rất hữu ích. Nó có rất nhiều lựa chọn và các tính năng để có được hưởng lợi từ. Để tránh spam giới thiệu, bạn nên đi tới tùy chọn Nâng cao Chặn và nói lời tạm biệt với spam liên kết giới thiệu suốt đời .

November 29, 2017