Back to Question Center
0

Chuyên gia Semalt Islamabad về Thiết lập Google Analytics Để Loại bỏ Tham chiếu Ghost

1 answers:

Thư rác trong Google Analytics đã trở thành vấn đề nghiêm trọng. Bởi vì một tràn các spam giới thiệu từ các trang web dành cho người lớn và các nút xã hội, quản trị web đã bị choáng ngợp bởi tất cả các bộ lọc họ thiết lập để quản lý dữ liệu vô dụng mà trang web của họ nhận được. Không cần phải hoảng sợ vì thiết lập Google Analytics để ẩn spam giới thiệu là khá dễ dàng. Nhưng trước tiên, bạn nên hiểu làm thế nào các liên kết giới thiệu thư rác hoạt động.

Nếu bạn muốn con người đến thăm trang web của bạn và ý thức về chất lượng lưu lượng truy cập của bạn, bạn nên chú ý đến các kỹ thuật SEO mũ trắng - software advanced. (số 8)

Một chuyên gia hàng đầu từ Semalt , Sohail Sadiq, đưa ra một phương pháp thuyết phục trong vấn đề này .

Không ai có thể loại bỏ được spam giới thiệu vì nó làm phiền các thống kê của bạn và làm hại đến xếp hạng trang web của bạn. Đó là lý do tại sao bạn nên xóa nó khỏi tài khoản Google Analytics càng sớm càng tốt. Darodar.com, priceg.com, iloveVitaly.com, hulfingtonpost.com và blackhatworth.com là những người giới thiệu phổ biến nhất gây thất vọng cho người dùng Google Analytics.

Nếu bạn chú ý đến lưu lượng truy cập trong báo cáo Google Analytics, phản hồi tức thì của bạn có thể dễ chịu. Nhưng bạn phải lo lắng về chất lượng lưu lượng truy cập và tỷ lệ thoát của trang web của bạn. Rất có thể là spam giới thiệu sẽ truy cập trang web của bạn với tỷ lệ thoát 100% và thời gian dành cho trang web của bạn là 0 giây. Trước khi bạn giả định bất cứ điều gì khác, bạn nên tự hỏi mình "liệu lưu lượng truy cập này có đáng tin cậy hay không." Nếu không, bạn nên thực hiện các biện pháp để loại bỏ người gửi spam. Vì điều này, hãy tìm ra nguồn gốc của lưu lượng truy cập của bạn. Chuyển đến phần Chuyển đổi> Tất cả lưu lượng truy cập> Giới thiệu và kiểm tra nguồn lưu lượng truy cập..Cố gắng đánh giá nơi mà các chuyến thăm thực sự đến từ

Nhược điểm nghiêm trọng của các giới thiệu là họ tiêu thụ thông minh của trang web của bạn và tăng tỷ lệ thoát, ảnh hưởng đến công cụ tìm kiếm của bạn trong ngày .

Giải pháp cho vấn đề này

Nếu bạn nhấp vào liên kết của HulfingtonPost.com hoặc liên kết spam khác, bạn nên đóng trình duyệt web của mình càng sớm càng tốt. Sau đó, bạn có thể mở lại nó và xóa các cookie và lịch sử để đảm bảo sự an toàn của bạn. Cần biết rằng các loại spam khác nhau có thể được giải quyết bằng nhiều cách khác nhau. Một số người trong số họ đã được thảo luận dưới đây .

Chạy gập

Nó lướt qua trang web và lấy thông tin cho các phương tiện riêng của nó. Nó thực hiện nhiều nhiệm vụ bằng cách nhấp vào liên kết của bạn và mời bạn nhấp vào liên kết đáng ngờ. Phần lớn đến từ các địa chỉ IP khác nhau và bạn không thể chặn lưu lượng truy cập bằng cách loại trừ các IP trong tài khoản Google Analytics của bạn. Tuy nhiên, bạn có thể chặn nó trong tập tin .htaccess của bạn.

Tham chiếu Ma

Người giới thiệu ma không ghé thăm trang của bạn. Ví dụ phổ biến nhất của nó là darodar.com và ilovevitaly.co. Bạn có thể xem xét chỉnh sửa tập tin .htaccess, nhưng sẽ không có lợi cho bạn và là vô nghĩa bởi vì các giới thiệu ma khá mạnh mẽ để giải quyết. Bạn không thể chặn tổng số lượt truy cập của mình nhưng bạn có thể theo dõi chúng trong tài khoản Google Analytics của mình. Họ có ý định đánh lừa theo dõi của Google và sử dụng ID theo dõi ngẫu nhiên để thực hiện nhiệm vụ của họ. Rất có thể ID của bạn đã được theo dõi và ghi lại bởi spam giới thiệu và giờ các lượt truy cập giới thiệu đang hiển thị trong báo cáo Google Analytics của bạn. Bạn nên sử dụng các bộ lọc để ngăn chặn thư rác và thêm trang web đáng ngờ vào danh sách Loại trừ Giới thiệu

November 29, 2017