Back to Question Center
0

Chuyên gia Semalt kể tất cả về Các Plugin Security iThemes

1 answers:

Các trang web dễ bị tấn công bởi virus theo nhiều cách. Người dùng tạo trang web WordPress có nguy cơ bị tấn công do tùy chọn giới hạn có sẵn để bảo vệ chúng. Theo an ninh của iThemes, hơn 30.000 trang web mới kết thúc bị tấn công mỗi ngày - umzugsservice telekom telefonnummer. Ví dụ, một số người dùng có mật khẩu yếu mà có thể dễ dàng giả mạo bởi các keylogger .

An ninh trang web là một sự cân nhắc thiết yếu cho mỗi chủ sở hữu trang web. Các khách hàng và độc giả cũng có thể rơi vào nạn nhân của một cấu trúc trang web tồi, làm cho một doanh nghiệp có được một danh tiếng xấu. Tăng cường an ninh là một đầu tư tốt hơn so với xử lý hậu quả của một vi phạm an ninh. Những người sử dụng iThemes khuyên người sử dụng để tăng cường chứng chỉ người dùng của họ cũng như cung cấp một số tính năng bổ sung chức năng phong phú cho người sử dụng mà đến như là một phiên bản miễn phí hoặc phí bảo hiểm.

Oliver King, một chuyên gia hàng đầu từ Semalt , đưa ra một cái nhìn tổng quan về thư mục plugin bảo mật iThemes .

Bảo mật iThemes hiển nhiên là plugin bảo mật WordPress tốt nhất. iThemes có hơn 30 tính năng có thể giúp bạn bảo vệ trang web của mình chống lại một số mối đe dọa bảo mật thông thường. Phần thiết yếu của việc này là bảo mật iThemes cung cấp cho khách hàng của mình nhận được đánh giá 4.7 trên 5. Plugin này có hơn 4 triệu lượt tải xuống. Để giải thích cách hoạt động của plugin bảo mật iThemes, chúng tôi có thể sử dụng kế hoạch ấn bản miễn phí và đăng nhập vào bảng điều khiển của nó.

Khi bạn cài đặt plugin bảo mật iThemes, bạn sẽ có một số tùy chọn bảo mật để sử dụng trên trang web của mình. Tùy chọn đầu tiên thường bảo vệ trang web của bạn bằng cách sử dụng các kỹ thuật Brute Force Network Protection để đảm bảo trang web của bạn. Nút popup này trình bày một số lựa chọn bao gồm:

Sao lưu trang web của bạn

Đây là một trình đơn giúp bạn tạo một bản sao lưu trang web của bạn trong tình trạng hiện tại. Việc sao lưu có thể bao gồm toàn bộ trang web, cơ sở dữ liệu cũng như các loại tệp tin khác nhau như tệp đa phương tiện. Bạn luôn có thể quay trở lại bản sao lưu này bất cứ lúc nào trong trường hợp có sự cố trong xác nhận trang web

Cho phép Cập nhật tập tin

Tính năng này tự động cập nhật các tệp wp-config.php và .htaccess .

Bảo mật trang web của bạn

Tính năng này cho phép cài đặt mặc định trên trang web khác với plugin và chủ đề xung đột .

Giúp chúng tôi cải tiến

Tính năng này cho phép bảo mật theo thứ tự để thu thập dữ liệu ẩn danh về các phần tử để sử dụng để cải tiến tính năng plugin an ninh.

Bạn nên bấm vào mỗi một trong số họ. Khi bạn hoàn thành, nó sẽ tự động đưa bạn đến bảng điều khiển của bạn .

Bảng điều khiển: Bảng điều khiển có nhiều tính năng bảo vệ để giúp bạn giữ an toàn. Chúng bao gồm Không khóa mình ra, bắt đầu, Tình trạng an ninh (có thể được đặt sang Ưu tiên cao, Ưu tiên trung bình hoặc Mức ưu tiên thấp). (số 8)

Ngoài ra còn có Cài đặt, Cài đặt nâng cao, Sao lưu và Menu Trợ giúp .

Kết luận

Ithemes an ninh plugin là một biện pháp an ninh mà nhiều trang web cần phát triển tốt. Cần nhớ tạo một bản sao lưu trang web của bạn trước khi thử một số tính năng của nó. Điều này là do plugin bảo mật iThemes có thể gây ra một số tác dụng bất lợi trên một trang web như cách trang web phản ứng với các tình huống khác nhau. Các plugin bảo mật tự động hoá một số bộ lọc thư rác tiên tiến cũng như các tính năng chặn địa chỉ IP. Kết quả là, plugin bảo mật iThemes có thể là một sự cân nhắc thiết yếu cho trang web WordPress của bạn .

November 29, 2017