Back to Question Center
0

Chuyên gia Semalt: Làm thế nào để đo lường ROI Marketing nội dung của bạn

1 answers:

Mỗi doanh nghiệp cần một kế hoạch tiếp thị để tiếp cận người tiêu dùng. Trong trường hợp thương mại điện tử, các công ty sử dụng nhiều chương trình để có được tầm nhìn đầy đủ trực tuyến. Các phương pháp điển hình mà các công ty sử dụng bao gồm Search Engine Optimization (SEO) và Social Media Marketing (SMM). Một số doanh nghiệp sử dụng Tiếp thị nội dung để có được khả năng hiển thị tốt trên SERP's. Tiếp thị nội dung bây giờ là một phương pháp mà mọi doanh nghiệp đều muốn bắt đầu thực hiện. Một số công ty được thành lập tốt có được rất nhiều lợi ích từ các kỹ năng tiếp thị nội dung hiệu quả.(số 8)

Trong một số cách, tiếp thị nội dung có thể khác với SEO. Vì lý do này, nó là tốn kém và có thể phải chịu một số chi phí thêm. Khi bạn xây dựng ngân sách của mình, bạn có thể tự hỏi về các yếu tố cần cân nhắc khi bạn mong đợi đạt kết quả tích cực sau này.(số 8)

Jason Adler, Quản trị viên Thành công Khách hàng Semalt , cung cấp các cách sau để giám sát Lợi tức Đầu tư (ROI) của bạn:(số 8)

Hiểu được nhu cầu kinh doanh của bạn

Không cần phải nói rằng để thành công, điều quan trọng là phải hiểu nhu cầu kinh doanh của bạn. Ví dụ, hiệu quả SEO đòi hỏi phải nhắm mục tiêu đúng cũng như chiến dịch SEO hiệu quả, đạt được các mục tiêu thích hợp trong niche. Đối với thương mại điện tử, bạn có thể phải đặt cả mục tiêu chính lẫn thứ yếu. Mục tiêu chính bao gồm các khía cạnh như bán hàng, chuyển đổi và số lần truy cập web.(số 8)

Một số công cụ trực tuyến cung cấp các phương pháp giám sát khách hàng trực tiếp vào các trang web. Ví dụ: Google Analytics có thể là công cụ tuyệt vời để sử dụng để giám sát lưu lượng đến trang web của bạn. Ví dụ, người ta có thể thiết lập các kênh bán hàng, có thể đảm bảo bạn thu thập thông tin có giá trị. Dữ liệu này có thể là số liệu như hiệu suất kinh doanh và ROI của chiến dịch Tiếp thị trên mạng. Nhiều chiến dịch quảng cáo có thể gây ra những giọt đáng kể trong cách thức luồng thông tin. Nhiều công cụ và plugin hiện diện trong hầu hết các hệ thống quản lý nội dung có thể tăng cường nỗ lực SEO của bạn trong việc mang lại một số lợi ích của tiếp thị nội dung.(số 8)

Phân tích dữ liệu và số liệu là rất quan trọng

Hầu hết các hệ thống quản lý nội dung đều chứa rất nhiều công cụ có thể cung cấp việc thu thập và phân tích dữ liệu. Phân tích dữ liệu là rất quan trọng. Bạn có thể biết để chọn hoặc theo dõi các cuộc gọi và nhận được thông tin chi tiết có ý nghĩa liên quan đến hoạt động kinh doanh của bạn. Có rất nhiều phần mềm theo dõi cuộc gọi, có thể giúp các công ty xử lý các khách hàng tiềm năng. Nhiều kỹ thuật SEO nhắm mục tiêu vào lọc khách truy cập để có được một kem của những người có xác suất cao nhất để chuyển đổi để bán. Ví dụ, một số trong những phần mềm cung cấp những ý tưởng sáng tạo nội dung. Bạn có thể biết trang mà người gọi trước, vào hoặc sau cuộc gọi. Thông tin này có ý nghĩa sâu sắc về những gì người gọi muốn và tiến hành thực hiện các điều chỉnh cần thiết cho các chiến dịch quảng cáo. Một số nhà tiếp thị cố gắng tìm ra ROI trên các chiến dịch quảng cáo.(số 8)

Phần kết luận

Đối với mỗi doanh nghiệp thương mại điện tử để thành công, các kỹ năng tiếp thị phải hiệu quả cũng như hiệu quả. Một trong những cách thiết yếu để đảm bảo điều này là thông qua thực hành các kỹ thuật tiếp thị nội dung hoạt động. Theo dõi hiệu suất của chiến dịch tiếp thị của bạn so với vốn đầu tư của bạn có thể khó khăn. Tuy nhiên, bạn có thể kiểm soát và theo dõi sự tiến bộ của mình bằng các phương pháp trong hướng dẫn này Source .(số 8)

November 28, 2017