Back to Question Center
0

Chuyên gia Semalt mô tả 12 loại trong các trang WordPress Bạn có thể Dễ dàng Tạo

1 answers:

WordPress có lẽ là trang viết blog mạnh mẽ và hệ thống quản lý nội dung hiện có trong ngành công nghiệp tiếp thị hiện nay. Trong vài năm qua, WordPress bắt đầu trở nên phổ biến như là công cụ truy cập dễ dàng nhất để sử dụng khi tạo blog. Hiện tại, WordPress được hàng chục triệu nhà phát triển và tiếp thị nội dung sử dụng để tạo ra các trang web khác nhau, từ trang web chuyên nghiệp đến blog cá nhân.

Ngày nay, các cửa hàng tin tức, các blog phổ biến, và các trang web âm nhạc đang sử dụng WordPress để đạt được thị trường mục tiêu của họ về thời gian. Trong ngành công nghiệp tiếp thị, các trang web WordPress được xếp hạng là tốt nhất.

Oliver King, một chuyên gia hàng đầu từ Semalt, đưa ra danh sách 12 loại trang web mà bạn có thể dễ dàng tạo ra bằng WordPress.

1. Trang web thương mại điện tử

WordPress bao gồm các plugin bổ sung và các chủ đề chất lượng cao để tạo ra một trang web thương mại điện tử hữu ích. Một trang web thương mại điện tử được tạo ra thông qua WordPress có chứa các tính năng quan trọng cho phép các nhà tiếp thị quản lý hàng tồn kho và thêm giỏ hàng. Các trang web WordPress cũng tạo điều kiện gửi và nhận thanh toán an toàn thông qua các trang web .

2. Diễn đàn doanh nghiệp

Bạn đang làm việc để tạo một thư mục kinh doanh? WordPress là công cụ tốt nhất cho bạn. Tận dụng lợi thế của WordPress để xây dựng một trang web kinh doanh theo phong cách và có được cơ hội để thêm chi tiết kinh doanh của bạn và các liên kết nhúng trên trang web của bạn. Các trang web WordPress cho phép khách truy cập tìm kiếm thông qua một loạt các doanh nghiệp.

3. Trang web theo kiểu Wiki

Quản lý nội dung một cách hiệu quả bằng cách tạo trang web của bạn bằng WordPress. Thường được gọi là các trang web về kiến thức, các trang web wiki yêu cầu liên kết nội bộ với các tài liệu và bài đăng hiện có. WordPress cung cấp cho các học giả một cơ hội để phân loại nội dung bằng cách sử dụng các thẻ và các loại.

4. Cộng đồng trực tuyến

Sử dụng WordPress để xây dựng cộng đồng trực tuyến của bạn dựa trên một chủ đề mà bạn đã quen với. Có cơ hội chia sẻ nội dung của bạn với khách truy cập. Sử dụng danh sách khách truy cập để tạo một danh sách các email đã nhận xét về nội dung của bạn..Các trang web WordPress cho phép khách truy cập dễ dàng nhận xét về trang web cộng đồng của bạn.

5. Trang web học tập

Sử dụng WordPress để tạo ra một trang web học thuật và có được cơ hội để thêm các tài nguyên liên quan đến các khoa khác nhau. Cung cấp cho giáo viên và học giả những chi tiết đăng nhập dễ dàng điều chỉnh và thêm nội dung hữu ích vào trang web của bạn .

6. Trang web tiếp thị liên kết

Các trang web tiếp thị liên kết thường được biết đến nhiều như là các trang web liên kết thích hợp. Bằng cách tạo các trang web liên kết thích hợp sử dụng WordPress, bạn có thể kiếm được đô la thêm bằng cách thúc đẩy lưu lượng truy cập thực đến trang web của bạn. Một số lượng khách truy cập có thể sẽ chỉ mua các sản phẩm được thảo luận trong bài đăng của bạn .

7. Trang web theo phong cách danh mục đầu tư

Hãy để sản phẩm, thiết kế và nghệ thuật của bạn nói chuyện với bạn. Các trang web WordPress bao gồm các chủ đề và các tính năng mà cung cấp cho nghệ sĩ một cơ hội để giới thiệu khả năng của họ cho khách truy cập .

8. Hội đồng quản trị công việc

Sử dụng WordPress để tạo một bảng việc làm trực tuyến, nơi khách hàng có thể đăng và tìm việc làm dễ dàng. Các trang web WordPress dễ quản lý và tùy biến

9. Trang web dựa trên nhiếp ảnh

Tạo trang web nhiếp ảnh bằng WordPress để thưởng thức các chủ đề Wiral và Pingraphy trên trang web của bạn. Tải ảnh lên trang chủ của bạn mà không gặp phải các lỗi kỹ thuật

10. Trang web doanh nghiệp

Chọn từ nhiều chủ đề và chuyên mục cho trang WordPress của bạn và quản lý việc bố trí phù hợp với các chi tiết kỹ thuật kinh doanh của bạn .

11. Trang blog

WordPress đóng một vai trò quan trọng đối với sự thành công của các trang blog. Các trang web WordPress có thể được phát triển bởi bất cứ ai sẵn sàng để có một trang web.

12. Trang web báo và tạp chí

Làm cho độc giả của khách truy cập và khách hàng tiềm năng tìm thấy nội dung của bạn là điều quan trọng khi tạo ra một trang web tin tức và tạp chí. Các trang web WordPress cung cấp cho các nhà báo một cơ hội để xuất bản tin chất lượng cao .

WordPress là lựa chọn tốt nhất cho các nhà tiếp thị và các nhà báo làm việc để hướng lưu lượng truy cập đến các trang web của họ. WordPress bao gồm đủ chủ đề, plugin và danh mục để lựa chọn. Nếu bạn đang làm việc xây dựng một trang web, WordPress là lựa chọn tốt nhất để xem xét Source .

November 29, 2017