Back to Question Center
0

Chuyên gia Semalt tập trung vào thư rác tham khảo từ Darodar (Không Chỉ) Và Làm thế nào để Chặn nó

1 answers:

Liên kết giới thiệu là một kỹ thuật liên quan đến việc thực hiện các yêu cầu lặp đi lặp lại với sự trợ giúp của các URL giới thiệu giả đến các trang web mà những người gửi spam muốn quảng cáo. Các trang web xuất bản nhật ký truy cập của họ, bao gồm số liệu thống kê giới thiệu, sẽ chuyển hướng bạn đến trang web của người gửi thư rác hoặc vô tình liên kết lại với nội dung của mình. Các liên kết của anh ta sẽ được Google, Bing và Yahoo nhanh chóng thu thập thông tin khi họ thu thập thông tin về nhật ký truy cập. Nó mang lại lợi ích cho người gửi thư rác vì các liên kết miễn phí cải thiện vị trí của các trang web của họ trong các công cụ tìm kiếm .

Một số người gửi spam giới thiệu xuất hiện trong dữ liệu Google Analytics của bạn, chẳng hạn như darodar.com, make-money-online - updating rx 200 box mod.7makemoneyonline.com và buttons-for.website.com. Nếu bạn kiểm tra thống kê, bạn sẽ thấy rằng trang web của bạn đang nhận lưu lượng truy cập giả mạo với tỷ lệ thoát 100%. Tất cả khách truy cập đến từ các nút-for-website.com và make-money-online.7makemoneyonline.com có ​​thời lượng trung bình là 00:00:00. Vì thời lượng phiên và tỷ lệ thoát là một phần của Google Analytics, các giới thiệu có thể làm hỏng xếp hạng trang web của bạn trong kết quả tìm kiếm của Google. Thời lượng phiên thấp và tỷ lệ thoát cao có nghĩa là khách truy cập không quan tâm đến nội dung của bạn và không tham gia vào các trang web của bạn .

Artem Abgarian, một chuyên gia hàng đầu từ Semalt , chia sẻ ở đây những hướng dẫn để ngăn chặn Darodar và những người khác?

Có nhiều cách khác nhau để chặn thư rác giới thiệu trang web của bạn, nhưng giải pháp dễ nhất và phổ biến nhất là sử dụng CDNs như incapsula.com và cloudflare.com. Hai giải pháp khác của vấn đề này là chặn thư rác giới thiệu từ tài liệu .htaccess và bên trong cấu hình máy chủ .

Chặn Darodar và những người khác trong .htaccess File:

Bạn có thể dễ dàng chặn spam giới thiệu trong tập tin .htaccess của bạn..Bạn nên chèn mã sau đây vào tệp nắp:

#Block truy cập từ darodar.com

RewriteEngine trên

RewriteCond% {HTTP_REFERER} ^ http: // ([^.] + \.) * Darodar \ .com [NC]

RewriteRule (. *) Http://www.darodar.com [R = 301, L]

Các mã tương tự có thể được sử dụng để chống lại lưu lượng truy cập giới thiệu các nút--for-website.com và money-online.7makemoneyonline.com

Khối trên NGINX:

Bạn có thể chặn darodar.com trên NGINX bằng cách chỉnh sửa các tệp cấu hình của trang web của bạn. Tệp cấu hình có trong tùy chọn / etc / nginx / sites-available. Nếu bạn muốn chặn darodar.com,

, bạn nên sử dụng mã này:

(http_referer ~ * (darodar.com)) {return 301;}

Các mã tương tự có thể được sử dụng để chặn lưu lượng truy cập của các nút -for-website.com và 7makemoneyonline.com .

Chặn Darodar và những người khác trong Máy chủ IIS:

Nếu bạn đang sử dụng máy chủ Microsoft, bạn cần sự cho phép của quản trị viên trước khi thêm các quy tắc trong hệ thống. Webserver> rewrite> rule> là quy tắc mà bạn có thể thêm vào để ngăn chặn thư rác giới thiệu .

Cần làm gì nếu bạn có bất kỳ nguồn spam giới thiệu khác

Thật an toàn khi nói rằng có rất nhiều người gửi thư rác giới thiệu. Một số người trong số họ hoạt động tích cực trên Internet hơn những người khác. Cách tốt nhất để thoát khỏi chúng là xem báo cáo Google Analytics mỗi ngày. Nếu bạn thấy một số hoạt động đáng ngờ, bạn nên tạo bộ lọc hoặc chặn thư rác giới thiệu càng sớm càng tốt. Một số lượng lớn các trang web bị mất thứ hạng của công cụ tìm kiếm vì spam giới thiệu, vì vậy điều quan trọng là phải chặn tất cả các trang web tương tự như darodar.com, đảm bảo an toàn và bảo vệ trang web của bạn .

November 29, 2017