Back to Question Center
0

Chuyên gia Semalt: Thống kê Dân số Website Hack Attack Và những hệ lụy của nó

1 answers:

Các báo cáo chỉ ra rằng các hacker nước ngoài đứng đằng sau vụ tai nạn ở Úc. CácCục thống kê Úc đã chủ động đóng cửa hệ thống để duy trì tính toàn vẹn của dữ liệu. Về điều tra thêm,Cục này tuyên bố rằng mẫu điều tra dân số trực tuyến là nạn nhân của bốn cuộc tấn công DDoS phân tán, mỗi một bản chất cụ thể và mức độ nghiêm trọng khác nhau - 225 45 r17 continental sportcontact 5.(số 8)

Nik Chaykovskiy, Quản lý Khách hàng cao cấp của Semalt ,giải thích tại sao những điều như thế xảy ra.(số 8)

Các cuộc tấn công DDoS

Cuộc tấn công cố gắng làm cho một trang web không có sẵn cho người dùng bằng cách làm tràn ngập nó với nhiều hơnyêu cầu hơn nó có thể xử lý. Website yêu cầu thông tin đi qua một máy chủ chấp thuận và cho phép cá nhân xem trang.Tuy nhiên, nó chỉ có thể đối phó với một số yêu cầu nhất định. Sự quá tải có thể dẫn tới sự thất bại hoàn toàn của sự cố máy chủ, làm cho trang webtạm thời không có. Các cuộc tấn công DDoS dựa vào một số thiết bị lây lan trên khắp thế giới, do đó tên "phân phối". Các nhómcác thiết bị kết nối được gọi là "botnet" mỗi phần bị nhiễm phần mềm độc hại cho phép tin tặc xâm nhập vào một trang web sử dụng truy cập từ xa.(số 8)

Lý do sử dụng DDoS

Các hacker có thể sử dụng các cuộc tấn công DDoS vì nhiều lý do. Trong số đó là:(số 8)

  • Hacktivism Hacktivists sử dụng các cuộc tấn công như vậy để phản đối các hành động nhất định bởi một mục tiêu..
  • Tội phạm Các tội phạm cyber được biết là sử dụng phương pháp này để kiếm tiềntrao đổi để ngăn chặn các cuộc tấn công đang diễn ra.
  • Cuộc thi kinh doanh DDoS có thể không phải là một hoạt động kinh doanh hợp pháp, nhưng nó làđôi khi được sử dụng để đặt xuống hoặc ngừng hoạt động của trang web của đối thủ cạnh tranh
  • .
  • Tập lệnh Kiddies Một số người dùng trực tuyến sử dụng các tập lệnh được tạo sẵn để phá hoại trực tuyếnhoạt động của những người khác như game thủ

Hacker có thể đạt được điều gì từ Cuộc Tổng điều tra DDoS?

Trước tiên, chúng ta phải hiểu rằng tin tặc phải biết đến có thểlỗ hổng của trang web Census. Đó có thể là do lưu lượng truy cập lớn là do. Do đó, trang web ngày càng trở nên phổ biếnmột mục tiêu cho tin tặc ở nước ngoài cho thấy hệ thống của chính phủ Úc có xu hướng tấn công như thế nào. Nó cũng có thể là một phản ứng để tăng lêný kiến ​​công chúng về các mối quan ngại về bảo mật và riêng tư của họ. Andy Hurren cũng có cùng một tình cảm, tin rằng quan điểm đã được thực hiện làkhông bảo vệ được hệ thống trực tuyến quốc gia cao cấp. Tuy nhiên, những lý do thúc đẩy các cuộc tấn công ít có khả năng trở thành tiền hoặc dữ liệu.Những lý do khác có thể là những kẻ hacker nước ngoài không hài lòng, những người không đồng ý với hệ thống hoặc ai đó muốn chứng tỏ kỹ năng hacker của họ.(số 8)

Liệu dữ liệu có an toàn không?

Một cuộc tấn công DDoS tập trung chủ yếu vào các nỗ lực của nó trên trang web. Nó không nhắm mục tiêudữ liệu có trên trang web. Tuy nhiên, một số kẻ tấn công có thể sử dụng các cuộc tấn công DDoS để hành động như một sự chuyển hướng, từ đó họ có thể siphon đidữ liệu người dùng từ mạng như trường hợp của công ty viễn thông TalkTalk.(số 8)

Những cân nhắc trong tương lai

ABS tin tưởng chắc chắn rằng lý do chính cho sự sụp đổ của Census site là một cuộc tấn công DDoS.Có thể có vô số lý do, nhưng vì ABS có nhiều thông tin hơn và sẽ biết phải tìm gì khi xác định nguồn và phạm vicủa thiệt hại. ÔNG. Hurren, một chuyên gia về an ninh mạng đã giải thích rằng các cuộc đối thoại giữa Tổng cục Australia và cáccác bên liên quan đã hình thành. Nó có thể dễ dàng để theo dõi nguồn gốc của cuộc tấn công, nhưng sự phức tạp của cuộc tấn công có thể làm chongón tay trỏ rất khó khăn cho họ.(số 8)

November 28, 2017