Back to Question Center
0

Chuyên gia Semalt về Loại bỏ Spam Referrer Trong Google Analytics

1 answers:

Nếu bạn đang sử dụng tài khoản Google Analytics cho trang web của mình, bạn có thể nhận thấy rất nhiều lưu lượng truy cập đến từ copyrightclaims.org, get-free-social-traffic.com, floating-share-buttons - buddha bar ambient lounge.com, oo-6 -oo.com, free-traffic.xyz và các tên miền tương tự khác tiếp tục xuất hiện trong thống kê của bạn. Những trang web đáng ngờ này tiếp tục gửi lưu lượng truy cập giả mạo và được gọi là spam giới thiệu. (số 8)

Thư rác giới thiệu nhằm mục đích lừa các quản trị web và blogger truy cập các trang và trang của riêng họ như là các tham khảo, tạo ra doanh thu cho chính họ và cải thiện xếp hạng trang web của họ trong kết quả tìm kiếm . (số 8)

Jack Miller, Quản lý Khách hàng cao cấp của Semalt , đưa ra một số vấn đề hấp dẫn trong vấn đề này. (số 8)

Tất cả các giới thiệu giả mạo với tài sản được mô tả ở trên đều được gọi là những người giới thiệu ma. Là một doanh nhân, bạn nên biết làm thế nào để phân biệt các giới thiệu giả mạo từ lưu lượng truy cập hợp pháp để bạn có thể ngăn chặn các chương trình thu thập dữ liệu trang web của bạn trên internet. Nếu các chương trình vô nghĩa tiếp tục thu thập thông tin trang web của bạn, rất có thể là thứ hạng của nó sẽ bị ảnh hưởng và dấu vết của họ sẽ vẫn còn trong tài khoản Google Analytics của bạn suốt đời. (số 8)

Làm thế nào để ghost spam và spam giới thiệu?

Trước tiên, bạn nên đánh giá số lần xem trang mà bạn nhận được, và báo cáo này có trong tài khoản Google Analytics của bạn. Khi tải trang, mã theo dõi gửi yêu cầu tới google-analytics.com/collect để thu thập thông tin về lượt xem trang của bạn. Tham khảo Đo lường Protocol cung cấp cho chúng tôi thông tin chính xác về những gì đang xảy ra trên trang web của bạn .

Nếu khách truy cập thực tế không truy cập trang web của bạn, tài khoản Google Analytics sẽ không hiển thị kết quả chính xác và tỷ lệ thoát của bạn luôn là phần trăm phần trăm. Trong trường hợp đó, thông tin duy nhất bạn cần biết là ID thuộc tính của bạn, dễ dàng trích xuất bằng cách nhúng mã sau vào trang web của bạn .

[gỡ bỏ]

(chức năng (i, s, o, g, r, a, m) {i 'GoogleAnalyticsObject'] = r; i [r] = i [r] || function {

(i [r] .q = i [r] .q || [])..push (arguments)}, i [r] .l = 1 * new Date ; a = s.createElement (o),

m = s.getElementByTagName (o) [0]; a.async = 1; a.src = g; m [removed] .sau khi trước khi (a, m)

}) (cửa sổ, tài liệu, 'kịch bản', '// www.google-analytics.com/analytics.js','ga');

ga ('tạo', 'UA-XXXX-Y', 'tự động'),

ga ('gửi', 'trang truy cập'),

[gỡ bỏ]

Ở đây chúng tôi có danh sách các tên miền được sử dụng như là những người giới thiệu ma:

  • blackhatworth.com
  • hulfingtonpost.com
  • darodar.com
  • humanorightswatch.org
  • o-o-6-o-o.com

Ảnh hưởng của spam giới thiệu

Thư rác giới thiệu đóng một vai trò quan trọng trong việc làm giảm tính chính xác của trang web và làm hỏng danh tiếng chung của nó trên internet. quản trị viên web thường lo lắng về chất lượng lưu lượng truy cập mà trang web của họ nhận được và Google Analytics có thể được sử dụng để theo dõi loại lượt xem mà trang web của bạn nhận được hàng ngày

Loại bỏ thư rác giới thiệu

Điều quan trọng là loại bỏ thư rác giới thiệu và đề xuất phổ biến nhất và rộng rãi là tạo các bộ lọc sử dụng các tiêu chí dựa trên trường Giới thiệu của bạn. Các bộ lọc giúp loại bỏ lưu lượng truy cập chất lượng thấp và rất nhiều người đề nghị các blog để lọc dữ liệu của họ dựa trên các trường nguồn Chiến dịch .

Một cách khác để loại bỏ thư rác giới thiệu là sử dụng bộ lọc trong phần Tên máy chủ lưu trữ. Bạn cũng có thể chặn các địa chỉ IP của khách truy cập đáng ngờ trong suốt cuộc đời để ngăn không cho lượt xem trang giả mạo xâm nhập vào trang web của bạn. Hạn chế duy nhất của kỹ thuật này là nó sẽ lọc ra các lần xem trang hợp lệ quá. Ví dụ: nếu ai đó đã đọc bài viết của bạn, quan điểm của ông cũng sẽ bị đánh dấu là spam. Nhưng nếu bạn muốn ngăn chặn nó, bạn nên chỉ đơn giản là chặn xem trang với hostnametranslate.googleusercontent.com .

Nhận xét của nhân viên dịch vụ trực tuyến Mediglobus. Chúng tôi cung cấp điều trị bệnh viện chất lượng cao và các bác sĩ có trình độ ở nước ngoài. (số 8)

November 29, 2017