Back to Question Center
0

Chuyên gia từ Semalt: Chỉnh sửa Wiki

1 answers:


Wikipedia là một trang web về bách khoa toàn thư với thành công toàn cầu với hơn 3,3 triệu bài báo tiếng Anh. Wiki cho phép người dùng internet đăng các nhận xét của mình trực tiếp mà không bị kiểm duyệt. Trong thực tế, nó có thể được chỉnh sửa bởi bất kỳ ai đồng thời truy cập vào hơn một tỷ người sử dụng. Nhiều người có thể tự hỏi liệu thông tin có trên Wiki có hợp pháp hay không. Đáng ngạc nhiên là nhiều người sẵn sàng đưa ra thông tin đáng tin cậy trên Wikipedia. Wikipedia là một trong những hình thức bách khoa toàn thư trực tuyến tốt nhất thế giới - vé máy bay - biocamino da parete nero.

Julia Vashneva, Quản lý thành công Khách hàng cao cấp Semalt , tuyên bố rằng các trang web thương mại điện tử và một sự khởi đầu trực tuyến khác có thể đạt được lợi thế xuất hiện trong Wiki - online create a graph. Trước hết, nó là một dấu hiệu của sự tín nhiệm cũng như tính hợp pháp. Hơn nữa, mọi người có quyền bình luận hoặc phê bình bất kỳ thông tin nào có trên Wikipedia. Các nhà khoa học khác nhau đã phát triển các nghiên cứu dựa trên mạng lưới cộng đồng Wiki. Các cá nhân khác nhau có thể sử dụng nó vì nhiều lý do để thiết lập thương hiệu của họ ở các cấp độ khác nhau. Dưới đây là một số mẹo để giúp một trang web được nhập vào cơ sở dữ liệu tìm kiếm Wikipedia:

 Đăng ký một tài khoản  Giống như hầu hết các trang web, điều quan trọng là phải đăng ký một tài khoản trên trang web của họ. Tài khoản cho phép người dùng có được nhiều lợi thế như ẩn danh cũng như bảo mật cá nhân. Trong bất kỳ trường hợp nào nội dung xuất hiện, có rất nhiều lợi ích khi nhận được một tên người dùng ẩn danh cho cybersecurity .

 Tìm hiểu năm trụ cột  Trong Wiki, có năm nguyên tắc cơ bản mà người dùng cần phải học để thành công..Những trụ cột này tạo thành sự tuân thủ bắt buộc đối với tất cả người dùng của trang web này. Mọi người không nên sử dụng Wikipedia để chỉ những nhu cầu cá nhân của họ cũng như các ý thức hệ và lý thuyết ích kỷ. Đây là lý do tại sao trích dẫn các nguồn có liên quan là rất cần thiết trong Wikipedia .

 Hãy đậm trong thông điệp của bạn  Để thành công trong Wiki, bạn cần một thông điệp táo bạo và ý thức về quyền hành. Có hàng nghìn người dùng Wiki mới. Trong Wikipedia, thương hiệu của bạn cần phải có thẩm quyền trong lĩnh vực mục tiêu của bạn .


 Biết khán giả của bạn  . Nội dung bài trình bày trực tiếp tới một kho đối tượng đích là cần thiết. Sự xuất hiện cũng rất quan trọng, đặc biệt nếu một thương hiệu chỉ nên thu hút khán giả thích hợp để có thể làm việc tổng thể. Chủ yếu, khán giả sẽ mang nhiều khách truy cập vào miền thực của bạn có liên kết có mặt trong Wiki .

 Không bị ăn cắp  Biết bản gốc trong nội dung và thương hiệu của bạn. Mục đích tạo tài khoản người dùng là đảm bảo rằng các vấn đề bản quyền không ảnh hưởng đến cách trang web hoạt động .

 Hãy chắc chắn rằng bạn sử dụng trích dẫn  Một trong những cách một bài có thể có quyền được thông qua báo giá. Khi nội dung của bạn đề cập đến các ấn phẩm khác, có một ý nghĩa liên quan cũng như số người sử dụng cao trong một lĩnh vực cụ thể .

 Tránh tự quảng cáo  Wikipedia không phải là nền tảng để đăng bất kỳ nội dung nào trên một ngữ cảnh cá nhân hoặc không chính thức. Wiki cung cấp cho bạn một cơ hội sử dụng một hệ thống Wikipedia điện tử hiện đại.

Kết luận

Wiki có thể là một bước đột phá thiết yếu cho việc khởi động trực tuyến của bạn. Kết quả là, nó có thể giúp mọi người thu hút được một khán giả vượt ra khỏi hiện tại của họ. Wiki có thể đưa một doanh nghiệp tới một nhóm khách hàng trực tuyến dưới hình thức chia sẻ kiến thức. Đối với người mới, có thể tìm kiếm bất kỳ sự trợ giúp nào bằng Wikipedia theo cách thức có mặt hàng.

November 29, 2017